Tuyển Greenzoner.com – bạn được nhận quà, họ làm thế giới xanh hơn.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 24 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Giới thiệu về GreenZoner.com

  [IMG]
  GreenZoner.com là một dự án sinh thái cực sáng tạo được ra đời theo định hướng quốc tế. Bằng cách tham gia vào dự án này, bạn không những góp phần làm thế giới xanh hơn mà còn được nhận những phần quà mà bạn luôn mơ ước. Hoàn toàn miễn phí tham gia và nhận quá nhé [IMG]
  Dự án này cần sự giúp đỡ của số lượng lớn người dùng internet, vì thế việc đầu tiên khi bạn tham gia là giúp GreenZoner.com được nhiều người biết đến và gần gũi hơn với cộng đồng internet. Mỗi khi bạn mời được 1 người tham gia, bạn sẽ nhận được 4 EEP, điểm thưởng giúp bạn đến gần hơn với phần quà của mình.
  Bạn tham gia sớm chừng nào, cơ hội bạn nhận được phần thưởng sẽ đến sớm chừng ấy [IMG]
  Tham gia vào GreenZoner.com, bạn không những được nhận thường mà còn góp phần tham gia vào việc làm thế giới xanh hơn. Mỗi khi bạn nhận được phần thưởng dành cho mình, đồng nghĩa với việc bạn đã giúp GreenZoner trồng thêm 1 cây xanh cho trái đất [IMG] Vì vậy, việc bạn nhiệt tình tham gia vào 1 dự án quan trọng tầm cỡ quốc tế, hơn nữa còn được nhận thưởng, sẽ góp phần làm cho thế giới xanh hơn.
  Cách thức tham gia vào GreenZoner

  Hiện tại, bạn chỉ có thể tham gia vào GreenZoner nếu được mời. Thật may mắn, imaniavn.net có sẵn 30 vé mời dành cho các bạn [IMG] nếu bạn muốn tham gia GreenZoner, vui lòng comment vào bài viết này và để lại địa chỉ email của bạn. imaniavn.net sẽ gửi vé mời cho bạn. Sau khi bạn đăng kí tham gia và điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn sẽ nhận được 200 EEP từ GreenZoner. Mỗi ngày bạn đăng nhập vào GreenZoner bạn sẽ nhận được 2 EEP, mời một người bạn mới tham gia vào GreenZoner bạn nhận được 20 EEP. Đủ 1000 EEP bạn sẽ có cơ hội nhận phần quà của mình và góp phần làm thế giới xanh hơn.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).