Tuyển Giúp việc gia đình chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi tiendat, 13 Tháng bảy 2010.

 1. tiendat New Member

  Liên hệ: 046.2916902 - 0983.318369 - Nick Chat: hoangdungtdc
  Thân gửi quý gia đình!


  Học viện đào tạo TDC - Công ty cổ phần xuất nhập khẩu TDC thương mại quốc tế là doanh nghiệp cổ phần được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103026025, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển dụng, Đào tạo và Cung ứng nhân lực trong và ngoài nước với mong muốn đóng góp vào việc phát triển dịch vụ chất lượng cao cho Xã hội. TDC có bề dày trong hoạt động đào tạo Lao động xuất khẩu và đào tạo Cấp cao cho doanh nghiệp, đặc biệt có uy tín trong lĩnh vực Đào tạo các kỹ năng mềm. Hiện tại, công ty tiếp tục triển khai và hướng tới phát triển bền vững với dịch vụ "Quản Gia Hoàn Hảo TDC".
  Xuất phát từ nhu cầu cấp thiết của xã hội, từ hiện trạng lao động phục vụ gia đình hiện nay ở nước ta và trên tinh thần của Nghị định về quản lý lao động phục vụ gia đình sắp được ban hành của Chính phủ, với đầy đủ thế mạnh về Tuyển dụng và Đào tạo nhân lực, TDC nhận thức đầy đủ trách nhiệm cần phải đầu tư cho việc đào tạo lực lượng lao động phục vụ gia đình với tư cách là một Nghề thực sự. Từ đó góp một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp giải quyết công ăn việc làm cho các lao động nghèo thất nghiệp tại các vùng nông thôn, cũng như góp phần chia sẻ nỗi lo cùng Gia đình Việt trong xã hội hiện đại tấp nấp ngày nay, nhất là tại các Thành phố lớn.
  Từ những đòi hỏi bức thiết trên của xã hội, TDC đã nghiên cứu và triển khai đề án thành lập Trung tâm đào tạo và cung ứng nhân lực phục vụ gia đình với tên gọi  “Quản gia hoàn hảo TDC’’
  Với bề dày trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực từ trung đến cao cấp, TDC tin tưởng sẽ đem đến cho Quý gia đình một “Quản gia hoàn hảo” thực sự thỏa mãn tốt nhất mọi yêu cầu của Quý gia đình.  
  Đến với ‘’ Quản gia hoàn hảo TDC’’, quý gia đình sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt của ‘’Quản gia TDC’’ với các Trung tâm cung ứng người giúp việc khác, vì:
   
  1. Quản gia TDC được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống Chính quyền địa phương từ Cấp Sở- Huyện- Xã với hình thức tổ chức Hội nghị tư vấn một cách quy mô, do vậy đảm bảo về nhân thân, sức khỏe và đạo đức, trách nhiệm.
  2. Trên hết, TDC đặc biệt chú trọng vào khâu Đào tạo: Quản gia của TDC được đào tạo bài bản về tất cả các kỹ năng cơ bản nhất mà một người Quản gia chuyên nghiệp cần phải có như: Các kỹ năng giúp việc nhà, sử dụng trang thiết bị trong gia đình, đi chợ, nấu ăn, giặt giũ, kỹ năng chăm sóc Trẻ như một Bảo mẫu, Kỹ năng chăm sóc người già như một Hộ lý; cùng các kỹ năng về tâm lý gia đình, giao tiếp ứng xử, kiến thức pháp luật và các kỹ năng sơ, cấp cứu cần thiết tại nhà khi xảy ra sự cố và đề phòng sự cố. Giáo trình đào tạo Chương trình Quản gia của TDC được biên soạn tỉ mỉ, kỹ lưỡng, chú trọng vào thực hành bởi đội ngũ giảng viên phong phú từ Tiến sỹ, thạc sỹ quản lý giáo dục, giáo viên Mầm non, giáo viên dạy nấu ăn, Luật sư, Bác sỹ, cùng đội ngũ giáo viên giỏi ngoại ngữ chuyên môn từng đi thực tế phiên dịch và giúp việc tại thị trường Đài Loan.
  3.  Sau khóa đào tạo cơ bản, TDC phân quản gia làm các cấp độ khác nhau, từ Phổ thông đến Trung cấp, Cao cấp, Hoàn hảo tương ứng với các mức Chứng chỉ đạt được từ Kém, trung bình, Khá, giỏi và các mức thu nhập tương ứng.
  4.  TDC sẽ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý Quản gia trong suốt quá trình làm việc tại Gia chủ; Quản gia được ký hợp đồng trực tiếp là nhân viên TDC và do TDC trực tiếp trả lương.
  5.  Khi Quản gia ốm hoặc không may gặp tai nạn lao động, đã có bảo hiểm của TDC.
  6. TDC chịu trách nhiệm bảo hiểm tài sản cho gia chủ do lỗi của quản gia làm hỏng hoặc mất mát.
  7. TDC đảm bảo tính ổn định lâu dài của Quản gia. Gia chủ hoàn toàn không phải lo lắng về việc đột nhiên người giúp việc bỏ việc giữa chừng mà không có ai thay thế.

   Cái gì khó có quản gia’’ luôn là phương châm của mỗi quản gia TDC khi đến với Qúy gia đình.

   ’’Quản gia hoàn hảo TDC’’ rất hân hạnh được phục vụ quý gia đình có nhu cầu. TDC gửi kèm theo các gói dịch vụ cung cấp người giúp việc để quý gia đình tham khảo và lựa chọn.
  http://tdchanoi.com/default.aspx?webid=29
   
  Hãy liên hệ ngay với TDC để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng quản gia của gia đình bạn.
   
  HỌC VIỆN ĐÀO TẠO TDC- CÔNG TY CỔ PHẦN TDC HÀ NỘI
  Địa chỉ : P1006 nhà N04-B2 - Khu đô thị mới Dịch Vọng - Cầu Giấy -  Hà Nội
  điện thoại: 04.62916902 – Fax: 04.22213573
  Di động: 0983.318.369 (Ms Hoàng Dung)
  Email: tdchanoi.info@gmail.com

  Website: www.tdchanoi.com 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).