Tuyển CẦN TUYỂN GẤP

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi behong, 30 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 01668511784 -
  Chào Bạn !

  Mời Bạn ghé thăm tranghttp://www.hoclamgiau.vn– một môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu

  Đến vớihttp://www.hoclamgiau.vn, Bạn sẽ có thể nắm bắthệ thống kiến thức về nghệ thuật - khoa học làm giàu, đượcđào tạo, rèn luyện các kỹ năng thiết yếu phục vụ cho mục đích làm giàu

  Hãy vàohttp://www.hoclamgiau.vnđăng ký tham gia đểchia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh!

  Hãy tham gia và đăng ký làm thành viên của chính thức của hoclamgiau.vn bạn có cơ hội kiếm thêm thu nhập mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần giới thiệu bạn bè tham gia theo link http://www.hoclamgiau.vn/?refid=13385 bạn sẽ có thu nhập từ 1-2tr/tháng với hình thức tạo dựng mạng lưới thành viên. Khi tham gia đăng ký làm thành viên bạn phải gửi tin nhắn SMS với nội dung HLG DK gửi 6358 thì tổng đài sẽ gửi thông tin về cho bạn là bạn đã xác nhận là thành viên chính thức của hoclamgiau.vn. Khi đã trở thành thành viên bạn dùng hình thức giới thiệu theo link như tôi giới thiệu cho các bạn của bạn đăng ký gia nhập website để tạo cộng đồng cho hoclamgiau.vn thì bạn sẽ được web hoclamgiau.vn trả công bằng hoa hồng theo mạng lưới.
  Hãy nhanh tay đăng ký làm thành viên cho web hoclamgiau.vn để có thể kiếm thêm thu nhập từ việc phát triển mạng lưới thành viên. Dù các bạn là ai, học sinh, sinh viên, người đang đi làm, người từ 50 tuổi trở lên. Nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ hoclamgiau.vn thì nên đăng ký làm thành viên của hoclamgiau.vn từ bây giờ.
  Khi so dư trong tài khoản của bạn đạt được từ 100.000 trở lên có thể chuyển tiền ra ngân hàng và rút qua thẻ ATM.
  Thân, TẤN DŨNG


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).