Tuyển Cách kiếm tiền online có thật 100%

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi xgiang, 7 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  Liên hệ: 0984594573 - 0984594573 - Nick Chat: lbui_phuilby - Skype: lbui_phuilby
  Nếu các bạn đang thiếu tiền tiêu thì hay làm theo hướng dẫn của tôi, mỗi tháng bạn sẽ có 1 khỏan thu nhập mà không phải tốn nhiều công sức, không phải bỏ ra một khỏan lệ phí nào. Đây là công việc thật sự hấp dẫn, bạn có thể làm bất cứ lúc nào tùy thích, bất cứ khi nào rảnh rỗi, không bó buộc về thời gian.
  Đầu tiên, Bạn hãy click vào liên kết sau để đăng ký cho bạn một Account:

  http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=trucanhtruong


  Sau khi Click vào liên kết trên, bạn sẽ thấy xuất hiện một bằng Đăng ký, gồm các mục sau:
  * Login: Gõ vào User, ít nhất là 3 ký tự.
  *Password: Gõ vào Password, ít nhất là 4 ký tự.
  *Verify password: Gõ lại Password.
  * First name: Gõ vào họ và tên đệm của bạn.
  *Last name: Gõ vào tên của bạn.
  *Street address: Gõ vào địa chỉ nhà của bạn.
  *City: Gõ vào tên Thành phố/ Tĩnh nơi bạn sống.
  *Zip/Postal code: Gõ vào muc bưu cục.

  (Bạn có thể tra cứu ở địa chì sau để biết postal code của mình:
  danhba.vdc.com.vn/tracuu/danhba/mavungdt.asp

  Nó nằm ở cột ngoài cùng :vd mình ở TP HCM có ghi là 70 vậy ghi vào ô là :70000 (hãy thêm các số 0 cho đủ 5 chữ số).Cái này rất quan trọng, nhớ ghi cho đúng nghen ! )

  State: Bỏ qua phần này (Chỉ dành cho người đang sống ở Mỹ)
  Province: Không cần ghi.
  *Country: Tên Quốc gia của bạn.
  *E-mail address: Địa chị E Mail của bạn.
  *Verify e-mail address: Gõ lại địa chị E Mail.
  *Age: Tuổi của bạn.
  *Gender: (Giới tính ) Male (Nam) / Female (Nu)
  *Referred by: Education: (Trình đó vẫn hoa.)
  Annual household income: Thu nhập của ban (tuỳ chọn) .
  Please tell us why you use Internet: Hãy đánh dấu tất cả
  What đó you search for or buy online: Hãy đánh dấu tất cả
  Preferred check size: Hãy chọn 50$ và đánh dấu vào ở “I have read and understand the Member Agreement”.
  Nhan Submit Registration dễ dàng ky!!!

  Sau khi đã đăng ký xong, bạn hãy Click vào liên ket sau :
  http://www.cashfiesta.com/php/download.php
  và nhấn vào nút “Download”

  Download về máy của bạn 1 chương trình nhỏ (68 KB): Sau khi đã Download xong, bạn hãy chạy file này (khoảng 3 - 5phút,)
  Sau khi xong sẽ có 1 bảng hiện ra yêu cầu bạn nhập vào User và Password mà bạn đã đăng ký lúc nãy, và nhấn OK để bắt đầu kiếm tiền. Khi đó bạn sẽ thấy phía bên trên Desktop của bạn có một banner.
  Và như vậy là bạn đã bắt đầu kiếm tiền rồi đấy. Bạn hãy đọc thêm phần Hướng Dẫn Kiếm Tiền để biết cách làm thế nào để kiếm được nhiều tiền. Khi chạy chương trình, nếu chương trình báo lỗi bạn hãy khởi động lại (vì nó không liên lạc được với máy chủ) , khoảng vài lần là được !

  Thế nhé, chỉ cần 1 ít kiên nhẫn ban đầu bạn đã có thể bắt tay vào kiếm tiền thật rồi

  Hướng dẫn kiếm tiền:
  * Bạn phải chú ý đến thằng nhỏ ở góc trái trên banner.
  * Nếu nó đang đi tại chỗ nghĩa là số điểm của bạn đang tăng lên. (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu xanh lá cây)
  * Nếu nó ngồi nghĩa là số điểm của bạn đang đứng yên. (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu đỏ). Bạn phải click vào nó để nó đứng lên đi tiếp.
  * Nếu nó đi ra phía banner thi bạn phải nhấp chuột vào nó để nó quay trở lại chỗ cũ.
  * Ô số đầu tiên trên banner ghi số điểm mà bạn kiếm được ,
  * Points from Referrals: đây là số điểm mà các thành viên mang lại cho bạn .
  Vi du : toi la nguoi gioi thieu cho ban(co 3- 9 nguoi nhu ban=day la hoa hong cap 1) va ban dang kiem duoc 1000 diem thi tui se co hoa hong la 1000*15%=30 diem).
  Sau day la Bang Hoa Hong ma cac ban co the tham khao (day chinh la cachkiemtien chu yeu bang cach gioi thieu cho nguoi khac ):
  15% hoa hong cap 1,
  3-> 9 nguoi 7% (hoa hong cap 2)
  9 ->27 nguoi 5% (hoa hong cap 3)
  27-> 81 nguoi 4% (hoa hong cap 4)
  81 ->243 nguoi 3% (hoa hong cap 5)
  243 ->729 nguoi 2% (hoa hong cap 6)
  729 ->2187 nguoi 1% (hoa hong cap 7)
  Trông thì các % rất nhỏ không đáng kể nhưng khi các thành viên của bạn đông lên bạn sẽ thấy nó là 1 khỏan tiền rất lớn
  Rất hấp dẫn phải không các bạn !


  * Nếu bạn kiếm giỏi, một giờ bạn có thể kiếm được 600 điểm, còn trung bình là 400 - 500 điểm/giờ. Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần lên mạng 2 giờ thì 1 tháng bạn đã có 50 USD. Còn nếu trong tháng đó bạn chưa kiếm đủ 30.000 diem ( tương đương 50 USD) thi số điểm của bạn sẽ được cộng vào tháng kế tiếp.
  Công ty sẽ gởi tiền cho bạn hàng tháng bằng Cheque(check) , bạn sẽ ra Ngân Hàng nhận.Mỗi khi lên mạng, muốn LOGIN để kiếm tiền, bạn chỉ cần Double Click vào biểu tượng $ trên Desktop, hoặc chạy lại file cashfiesta.exe.

  * Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký ở địa chỉ của bạn , bạn sẽ có nhiều tiền lắm đó (đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu ).
  Khi đó đường link của bạn sẽ là :www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=”user name cua ban”

  HÃy copy bài viết này ( và nhớ là thay tên mình bằng tên bạn nghen ), sau đó gửi bài lên diễn đàn của các website mà bạn biết và gửi thư cho các bạn của bạn, nói chung làm thế nào mà càng nhiều người biết càng tốt (vả lại cũng là một hình thức giới thiệu việc làm cho bạn bè mà ^_^) .

  Nếu bạn cảm thấy rất khó khăn không biết phải giới thiệu như thế nào, thì đây, 1 mẹo nhỏ dành cho bạn:
  Mẹo nhỏ: vào trang web :www.google.com.vn/
  đánh vào từ khoá sau : "kiemtien" , bạn sẽ thấy hàng loạt trang web , bạn hãy vào trang web có forum , sau đó đăng kí và đăng bài viết của riêng bạn (hay copy nguyên bài viết này) ở đó. Ban đầu chưa quen thì bạn có thể sẽ làm hơi lâu, nhưng về sau thì sẽ không vất vả nữa ).
  Hãy đăng ở chỗ nào mà mọi người thích đọc ấy
  Bạn đăng càng nhiều thì khả năng tìm thành viên càng cao. Và bản thân các thành viên sẽ rất hài lòng khi sử dụng chương trình làm việc này.
  Hãy chăm chỉ làm việc , bạn sẽ có số tiền rất lớn đó !

  Thế nhé, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó một chút là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thích lắm vì chưa có nhiều người tham gia, số tiền bạn kiếm còn ít, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nua, rồi bạn sẽ thấy khả năng tuyệt vời của nó.
  Vì thế, khi bắt đầu bạn hay tranh thủ kiếm tiền, vừa là để chờ đợi trong khi mời các thành viên khác vừa khuyến khích bản thân trong việc này. Một thời gian sau, khi các thành viên của ban đã bắt đầu gia nhập thì đó cũng chính là lúc thần may mắn đã mỉm cừơi với bạn rồi đó.
  Hãy cố gắng lên . Chúc bạn sẽ thành công với công việc mới này !!!!!!!!!!

  Bạn thấy rồi đó, rất dễ dàng. Sau khi cài xong, hàng ngày khi lên mạng đọc tin tức hay chat hoặc trả lời mail, bạn hãy bật chương trình lên và để cho nó tự họat động (chỉ cần lâu lâu bạn lại ngó lên banner trông chừng đứa bé trên banner là được). Và như vậy, thay vì chỉ đọc tin thì nay bạn còn có thể kiếm thêm tiền vào khỏan thời gian này nữa.

  * Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER? Rất đơn giản, bạn vào trang chủ
  http://www.cashfiesta.com/

  đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, 1 trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký là thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai email với CASHFIESTA ).
  * Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER, làm sao biết mình có được bao nhiêu cái? Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý là kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 - 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

  * Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?:
  Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

  * Làm sao kiếm đựơc điểm GPS ? Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, và cuối cùng CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

  * Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi nhảy về số 0? Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

  * Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi? Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng từ 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam ( trừ đi 2$ tien phi chuyển tiền).

  Như trên mình đã nói rõ, chỉ cần bạn chăm chỉ và kiên nhẫn trong vài tháng thì sau này chắc chắn bạn sẽ có một khỏan thu nhập khổng lồ. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy thử ngay đi, hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này. [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).