Tuyển 20$2Surf - vừa game vừa make money nha

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm công việc linh tinh' bắt đầu bởi vatgia, 3 Tháng tám 2010.

 1. vatgia Active Member

  Liên hệ: 0906237560 - Nick Chat: nhoibong_unin@yahoo.com.vn
  [IMG]


  Hiện giờ tôi đang chạy với 3 banner, nhưng thú thật, nó cũng chiếm hầu hết diện tích trên màn hình của tôi rồi. Chưa tuởng tuợng nếu là 5 banner cùng chạy thì khỏi làm gì đuợc nữa.Tôi cũng là 1 newbie trong lĩnh vực MMO nên sẽ cố gắng tìm tòi thêm và chia sẽ cùng các bạn những kinh nghiệm hữu ích.Giải pháp tốiKiếm tiền trên máy tính
  Nên nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn cashbar mà tôi đang cày với nó.

  ĐÓ LÀ :http://fr.20dollars2surf.com/?ref=119393  http:/20dollars2surf.com ( của Pháp ) có hình thức chơi cashbar kết hợp PaidToClick lấy Points :
  tùy vào quỹ thời gian của các bạn mà quyết định nhé..có thể kết hợp vừa click đọc quảng cáo lấy điểm vừa chạy cashbar...

  1. Hướng dẫn đăng ký :

  - Số tiền tối thiểu mà 20Dollars2surf sẽ trả chỉ là 20$ vào cuối tháng /Qua tài khoản PayPal/
  ( 20dollars2surf không gửi séc tận nhà bạn như 1 số web khác, mà chỉ qua Paypal, nên các bạn cần phải đăng ký 1 account với Paypal - Có hướng dẫn ở mục cuối )
  Hoá đơn chi trả từ 20dollars2sur ( tuy không phải là hoá đơn gần nhất, nhưng qua bảng điểm tôi thấy hiện nay cũng nhiều thành viên từ Vietnam tham gia với 20dollars2surf.


  LINK ĐĂNG KÝ :
  http://en.20dollars2surf.com/?ref=120623

  Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký ( xem ảnh )

  [IMG]

  Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us.

  Kiểm tra email của bạn để kích hoạt link đăng ký từ 20Dollars2surf gửi đến, rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass ..y như các web khác.

  - Tải cahsbar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký pass ( bấm send ) Vào ô Install rồi bấm Installez 20Dollars2Surf (1,45 Mo) để tải.
  Sau đó bạn cài đặt cashbar trên máy tính của mình.

  2. Hướng đẫn chơi :


  - Mỗi lần đăng nhập, bấm thẻ Member Zone

  - Mỗi lần lên mạng bạn bấm vào biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và khi bạn cho nó chạy như vậy thì đồng nghĩa số points của bạn sẽ tăng lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được.
  20dollars2surf không có thằng bé mập chạy lăng quăng và lâu lâu lại hành hạ bạn phải lôi thằng bé chạy tiếp khi nó ngừng lại.

  - Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng như sau ( xem ảnh )
  [IMG]

  Bạn hãy bấm vào nó để có thể được điểm thuởng, mỗi lần được từ 1-1000 points.
  Lần đầu tôi được 277 points. Những lần sau, có khi chỉ có 2 points..hay 18 points ( xem ảnh )

  [IMG]

  Kéo xuống các bạn sẽ thấy thành viên từ nhiều nứoc trên thế giới tham gia cùng 20dollars2surf

  [IMG][IMG]

  3. Điểm quy đổi và thanh toán


  Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Points của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi tháng 1 là 0,15$/1000 points

  Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ thanh toán, bấm vào thẻ Payment, họ sẽ trả bạn vào cuối tháng yêu cầu qua ngân hàng PayPal.

  4. Bạn giới thiệu với người khác bằng cách sử dụng link đăng ký của bạn để ăn hoa hồng, nhấn thẻ Referrals . Ngoài ra mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11 points.

  5. Khi nào bạn đạt 20$ ?

  Tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng giới thiệu của bạn với người khác để ăn hoa hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều có tỷ lệ hoa hồng như nhau là 10% ( khác với các trang MMO khác ). Khi thời gian bạn đã tham gia lâu, giới thiệu được nhiều người thì tiền là không tính nổi.

  Đây là một trang uy tín, và bạn nên tích cực cày với nó, với trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào (chính vì thế mới uy tín)

  [IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).