Tuần 1-8/8: Giảm giá táo mèo tươi đầu mùa, các sản phẩm từ táo mèo và RƯỢU HẠ THỔ 3 tháng

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 3 Tháng tám 2010.

  1. vietbis New Member

    Chào cả nhà! Cửa hàng của mình ở số 93 Tuệ Tĩnh.Số đt của mình đây: 04.22176751; 0983.33.01.03. Mình có nhận ship hàng mọi người nhé. Trên 200k sẽ được giao miễn phí. Hiện giờ mình có chương trình mỗi tuần giảm giá một sản phẩm, mọi người theo dõi cập nhật liên tục nhé.

    Tuần từ 1-8 đến 8-8: Giảm giá táo mèo tươi đầu mùa chính hiệu Mù Căng Chải và các sản phẩm từ táo mèo. Các sản phẩm táo mèo ngâm đường, giấm táo mèo và rượu táo mèo mình đặt làm nên các bác yên tâm về chất lượng. Riêng táo mèo tươi một tuần sẽ có hai chuyến chuyển thẳng từ MCC về cửa hàng mình nhé.
    Táo mèo tươi: Hàng chọn, đều quả. Giá 35.000đ/kg => tuần giảm giá còn 30.000đ

    [IMG]

    Táo mèo ngâm đường: giữ đúng uy tín như mơ chùa Hương đợt vừa rồi, mình làm chuẩn theo tỷ lệ 1-1 nên rất sánh, thơm và chua dịu. 100k/bình khoảng 1,7 - 1,8kg. Tuần giảm giá còn 95.000đ/bình
    [IMG]

    Dấm táo mèo: một can 5l = 125k. Có thể chắt ra bán chai 1.5l
    [IMG]
    Rượu táo mèo: 250k/bình 5l

    CHÚ Ý: Hiện giờ mình có 7 bình rượu nếp cái hoa vàng ngâm nếp cẩm và mật ong đã HẠ THỔ 3 tháng. Rượu này tự mình đặt nấu, ngâm. Chỉ mỗi đào chôn thì phải nhờ papa chồng thôi. Uống rất êm, kg nhức đầu vì trong quá trình hạ thổ 3 tháng đã khử hết Aldehit, chất gây đau đầu và độc cho gan. Vì thế, các bác có thể uống thoải mái kg lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Mình chỉ còn 7 bình thôi, đợt sau sẽ phải đến tháng 9 mới đào lên 7 bình nữa.Giá 300k/bình 5l. Có thể bán lẻ 60k/l. Hàng hiếm nên mình kg bày bán ở cửa hàng, vì thế các bạn chủ động gọi cho mình để đặt nhé.

    [IMG]


    Mật ong bạc hà 170k/chai 650ml

    Mật ong bạc hà khác mật ong thường ở điểm nào mà giá lại đắt hơn? Đây là loại mật ong chỉ có ở cao nguyên Đồng Văn và Mèo Vạc của Hà Giang. Các đàn ong nuôi (không phải mật ong rừng nhé, ai nói mật ong rừng là không phải) ăn hoa bạc hà, vốn mọc dại rất nhiều ở núi đá và nhả ra mật có màu vàng hơi ánh xanh. Mình đi công tác ở Hà Giang và mê luôn loại mật ong này dù giá cao hơn hẳn mật ong thường Đặc điểm: Hơi thoang thoảng mùi bạc hà, vị ngọt thanh, dịu nhẹ hơn hẳn so với ong ăn các loại hoa khác. Mọi người ai đã từng thử một lần chắc chắn sẽ thấy khác biệt rất rõ nét. Đây cũng là một trong những mặt hàng thế mạnh của cửa hàng mình
    [IMG]

    Khai trương món mới: Các loại nước cốt quả tươi mình tự làm từ đầu mùa hè. Rất thật thà là kg hề có bất cứ phụ gia nào ngoài quả tươi và đường Kính trắng (mình lấy danh dự đảm bảo nhé). Mỗi chai 0.5l các bạn có thể pha được 15-17 cốc nước giải khát tùy theo thích ngọt sắc hay vừa. Tiện dụng cho các bạn làm văn phòng, chỉ cần rót một cốc nước mát, đổ nước cốt vào, dùng thìa ngoáy đều, thêm đá tùy thích là uống được ngay. Vì nước cốt của mình hoàn toàn nguyên chất nên các bạn lưu ý để tủ lạnh cho mình sẽ được cả năm. Còn để nhiệt độ phòng chỉ được 2-3 tháng thôi nhé.

    Nước cốt dâu tằm: Dâu tằm chín ngâm đường, sau 5 -7 ngày chắt ra, đun sôi và lọc lại qua tấm vải màn. Cách làm này dâu sẽ không bị lên men rượu. Giá: 55k/chai

    [IMG]

    Nước cốt dâu tây: Cách làm tương tự như dâu tằm n giá đắt hơn nhé vì dâu tây giá mua dâu tươi tại Hà Nội đắt hơn dâu tằm. Tính ra 3 kg dâu tây tươi chưa kể đường mới được 1lit nước cốt. Loại nước này rất thích hợp cho các bé vì thơm và ngọt, ít vị chua hơn. Giá: 65k/chai 0.5l


    Mơ muối: Nhà tớ chỉ có mơ chùa Hương, không làm các loại mơ đào, mơ đá. Và cũng chỉ có 50kg mơ thôi vì tớ nhờ 1 cô lái đò ở chùa Hương mua hộ. Sang năm tớ sẽ đặt mua nhiều hơn, hic. Giá: 30k/hộp nhỏ (0,5kg mơ).

    [IMG]


    Mơ đường: 65k/hộp (1kg mơ).

    [IMG]


    Chanh muối: 50k/hộp (1,2kg chanh).

    [IMG]

    Chanh leo: 50k/chai 0.5l




    1. Món khai vị: Bánh tẻ làng Phụng Công, huyện Văn Giang, Hưng Yên (còn gọi là bánh răng bừa, ăn khác với bánh tử Phú Nhi - Sơn Tây vì bánh ở Văn Giang thường được trộn thêm chút gạo nếp vào bánh) giá 27.000đ/chục bánh sống Loại bánh này bắt đầu xuất hiện nhiều trong các mâm cỗ thay cho món súp. Qua một thời gian bán và tiếp thu ý kiến của mọi người, mình rất yên tâm với mặt hàng này. Món này ăn chơi cũng ngon, ăn no cũng không ngán. Ngon nhất là chấm với nước mắm nguyên chất hoặc tương ớt.

    Bánh đảm bảo không có hàn the, mình đã xuống tận nơi đặt hàng riêng. Vì bánh không hàn the mà chỉ cho chút vôi vào bột bánh nên khi ăn có thể các mẹ sẽ không thấy giòn như mong muốn nhưng theo em nghĩ, bớt giòn đi một chút và an toàn hơn thì cũng đáng suy nghĩ đúng không ạ. Các mẹ cứ mua bánh sống để tủ lạnh, khi nào ăn mới luộc thì bánh sẽ rất mướt, lá có màu xanh.[/SIZE]
    [IMG]


    Bánh khoai môn dừa: Mình mới có thêm bánh khoai môn nhân dừa này, nhìn ngon không? Bánh này ăn thao thảo chứ không ngọt sắc, thơm lắm. Hôm qua ở hc mình đã chào hàng gần 200 cái hết sạch bách ngay trong buổi sáng đấy. Cả nhà măm thử đi. Vì bánh này mất công làm lâu nên mình chỉ giao hàng vào 1 ngày nhất định trong tuần thôi nhé: thứ 7. Đảm bảo bánh này ăn rất ngon. Giá: 5.000đ/chiếc.


    [IMG]
    2. Món nhậu:


    Đặc sản Phú Thọ:
    - Thịt chua Thanh Sơn (món ăn của người Mường). Đây là món ăn làm từ thịt lợn lửng nướng lên, sau đó thải mỏng và ủ thính để lên men chua. Mỗi lọ có trọng lượng 300gr. Giá: 37.000đồng . Nhà em có sẵn các loại lá như lá sung, lá mơ, lá đinh để ăn kèm phục vụ các mẹ. Lá đã được nhặt sạch, về các mẹ chỉ việc rửa thôi. Khi ăn các bác nhớ lấy túi thính em để kèm riêng bên ngoài trộn với thịt rồi lấy lá cuộn và chấm tương ớt nhé. Mẹ nào kg quen ăn các loại thịt lên men có thể cho vào lò vi sóng quay 3p là chín hẳn. Hoặc có thể phi chút hành, xào qua ăn cũng rất ngon

    [IMG]



    Gân bò chua ngọt: Món này ăn giòn giòn, vị chua, ngọt và thơm mùi gừng. Món này dễ kết thân với anh bạn bia bọt lắm đấy. Giá: 180.000đ/kg (có túi 0,5kg)

    [IMG]


    Đặc sản Sơn La: Thịt trâu sấy
    Thịt trâu sấy (thịt gác bếp) Món này nhậu với bia thì quá ngon. Sau Tết, do giá thịt trâu tươi trên Sơn La lên đến 190k/kg nên hàng nhà mình lấy cũng bị đắt theo. Giá hiện tại là 460.000đ/kg, mong các bác thông cảm. Khi nào giá xuống mình sẽ điều chỉnh xuống theo. Hàng này dù mới bán nhưng qua com của mọi người rất ổn, thơm đặc trưng.

    [IMG]
    Thịt trâu sấy vừa tới, không cứng, từng thanh được tẩm gia vị đặc biệt
    Ăn không hết các bác nhớ để ngăn đá tủ lạnh giúp em, kg là sẽ bị mốc nhanh lắm đấy ạ. Khi ăn chỉ cần cho vào lò vi sóng 2-3 phút hoặc nướng qua than hoa cho mềm, rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi và chấm tương ớt. Đảm bảo ăn ngon hơn thịt bò khô nhiều ạ. Mùi vị cũng rất đặc biệt.


    3. Món mặn ăn cơm:

    Thịt chưng mắm tép: Thịt nạc vai, mắm tép đỏ Ninh Bình. Giá 20.000đ/lạng
    [IMG]

    Ruốc cá thu: Làm từ cá thu tươi, nước mắm ngon, vẫn để nguyên cả thớ chứ kg bị chà tơi xốp quá nên ăn vẫn giữ được vị đậm đà của cá. Nhìn bên ngoài ruốc cá rất trắng và thơm. Cá thu nhiều đạm, mình làm nhạt để mọi người có thể cho vào cháo hay bột cho bé. Giá: 60.000đ/lạng
    [IMG]

    - Măng sặt ngâm ớt (MÓN NÀY KHUYẾN CÁO DÀNH CHO NHỮNG AI ĂN ĐƯỢC MẶN VÀ CAY)
    (một trong những loại măng ngon nhất ở Yên Bái, chỉ bé bằng ngón tay, ngâm cả cây, ăn giòn và ngọt. Khi ăn măng tươi thì hơi nhân nhẫn đắng, nhưng khi đã ngâm với ớt thì vị đắng hoàn toàn hết. Măng ngâm này có vị hơi mặn, ngon khi ăn cùng các món mỳ, phở... ) giá 55.000đ
    Cách làm măng bớt mặn: Lấy ra bát, trộn thêm dấm và đường hoặc rửa qua bằng nước sôi để nguội.
    [IMG]

    - Miến dong không tẩy của làng Giới Phiên, hoàn toàn bằng dong riềng nguyên chất, không trộn các loại bột khác, không sử dụng hóa chất để tẩy trắng nên sợi miến có màu trong hơi xám. Miến này dùng cho người tiểu đường cực tốt và an toàn vì không hề dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình chế biến. Khi nấu ngâm bằng nước ấm 5-10 phút, ăn dai sợi. 37.000đ/kg. Miến này xào ăn rất ngon, các mẹ có thể xào với một số loại rau củ nạo nhỏ như su hào, cà rốt, nấm hương hoặc xào với hải sản như tôm, cua, lươn...

    [IMG]

    Đặc sản Huế:
    - Tôm chua Trọng Tín đặc biệt giá 70.000đồng/hộp. Khách Hà Nội và Sài Gòn vào Huế thường tìm mua loại tôm chua đựng trong hộp có bài thơ in bên ngoài chính là loại này đây. Nhà này nằm sâu trong ngõ, không mở cửa hàng, không bán qua bất kỳ đại lý nào. Hộp tôm chua này toàn tôm nguyên con, không bị độn đu đủ, hành như các loại khác. Nếu để ngăn mát tủ lạnh, thời hạn sử dụng là 5 tháng. Còn trời mùa đông, để ngoài 3 tháng không hỏng ạ. Tôm chua chấm với thịt chân giò, ba chỉ luộc hay dùng kèm các món cuốn thì tuyệt. Ngày Tết, các bác thử làm món thịt ba chỉ cuốn tôm chua kèm các loại khế, chuối xanh, dứa, ớt thái sợi cuốn với vài loại rau sống như rau cải xanh non, lá hẹ, rau xà lách... cuộn trong bánh tráng. Vừa đổi bữa vừa ngon.

    [IMG]

    - Cá cơm kho ớt: 15k/lạng, ăn với cơm nóng ngon thật là ngon

    [IMG]

    - Cá cơm chiên giòn: Món này ăn chơi hợp lý hơn, có cảm giác như ăn miếng snack, giòn tan: 15k/lạng

    [IMG]


    4. Giải nhiệt:

    - Trà cung đình Đức Phượng: giá 55.000đồng/túi 0,5kg [/B]
    . Công dụng: Trong thành phần của Trà Cung Đình Huế bao gồm rất nhiều loại thảo dược, như: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen...
    * Hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đau đầu, tim hồi hộp, mất ngủ.
    * Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cholestorol.
    * Bổ khi huyết, thanh nhiệt, giảm độc, mát gan, đẹp da, hết mụn.
    Ngoài ra, sản phẩm này còn tốt cho những người mắt yếu, tiểu đường, sỏi thận. Đặc biệt rất thích hợp với phụ nữ.
    [IMG]
    [IMG]
    Hoa tam thất (loại đặc biệt của Hà Giang, không phải của Trung Quốc), giá 130.000đ/lạng:. Hiện nay mặt hàng này rất khan hiếm và giá liên tục tăng. Mọi người có nhu cầu oder trước, ở cửa hàng hiện giờ em chỉ còn 1kg thôi. So với đầu năm ngoái, giá lên gấp đôi mà cũng khó mua.
    - Hoa tam thất loại 1 (còn nguyên hoa và cọng)
    [IMG]
    Công dụng: Theo dược thư cổ, hoa tam thất vị ngọt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt (làm mát, giải nhiệt), bình can (điều hòa chức năng của tạng can), giáng áp (hạ huyết áp) và an thần, trấn tĩnh, thường được dùng để chữa các chứng và bệnh như cao huyết áp, huyễn vựng (hoa mắt, chóng mặt trong hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não...), nhĩ minh, nhĩ lung (tai ù tai, tai điếc), viêm hầu họng cấp tính... Qua tham khảo nhiều khách hàng tìm đến mua, mình thấy mọi người đánh giá cao tác dụng chữa đau đầu, mất ngủ và làm đẹp da.
    Mỗi lần uống, chỉ cần cho khoảng 7-9 nụ tam thất vào cốc hay bình trà, rót nước sôi vào để 4-5p. Mình thấy chỉ với số lượng 7-9 nụ, có thể uống cả ngày, uống hết lại đổ nước sôi vào, bao giờ hết vị đắng đắng, ngọt mát thì mới bỏ đi.

    5. Các lâm sản đặc biệt:

    - Hạt dổi giá 100.000đ/lạng

    [IMG]

    - Hạt sẻn (còn gọi là hạt tiêu rừng, hạt mắc kén) giá 40.000đ/lạng

    [IMG]

    Đây là hai loại gia vị không thể thiếu khi tẩm ướp thịt lợn rừng và các món nướng như gà nướng, thịt ba chỉ nướng, sườn nướng... Đặc biệt, hạt xẻn trộn với muối chanh để chấm thịt gà luộc rất ngon.


    - Măng nứa tép của Lục Yên: Loại măng đặc biệt, bé, thân măng có phấn trắng, nổi tiếng nhất trong họ nhà măng nứa đấy các mẹ ạ. 130.000 đồng/kg

    [IMG]

    Măng **** : Đắt nhưng xắt ra miếng. Măng tre chỉ mới nhú được 5-6cm đã được đào lên. Miếng măng trông như cánh , nhỏ hơn măng lưỡi lợn nhưng non mởn và giòn thôi rồi. Giá 220.000đ/kg. Riêng măng này em đảm bảo không ngon không lấy tiền. hic hic
    [IMG]

    - Nấm hương rừng: Có hai loại, loại Hà Giang, hoàn toàn không độn các loại nấm khác giá 45.000đ/lạng.
    Loại của Sapa cũng rất thơm nhưng chắc do khí hậu Sapa tốt nên nấm trông to, hơi xám trắng. Nấm này tiền vận chuyển nhà em không mất nên em bán giá 35.000đ/lạng




    Với các đơn hàng trên 200k, em sẽ free trong các quận nội thành.
    Nguồn: http://muare.vn


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).