Toàn Quốc Tư vấn thiết kế phòng làm việc

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenvantrang92, 5 Tháng năm 2017.

 1. Sự thoải mái trong công việc sẽ tạo hiệu quả cao về doanh thu. Nhưng để có sự thoải mái đó thì cần thiết kế phòng làm việc hài hòa để tạo cảm hứng, sáng tạo cho nhân viên. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm thiết kế phòng làm việc của các doanh nghiệp đã thành công.

  Trước hết chúng ta cần chú ý đến đối tượng sẽ được thiết kế phòng làm việc để lựa chọn nội thất cho phù hợp. Tùy mỗi vị trí nhân viên mà có những đồ dùng nội thất cần thiết. Chẳng hạn giám đốc sẽ thiết kế một kiểu khác với nhân viên
  [IMG]
  Điểm thoải mái là vô cùng quan trọng, nên lựa chọn nội thất theo sở thích của đổi tượng được thiết kế. Như vậy sẽ tạo được tâm lý thoải mái hơn. Như phòng làm việc nhân viên thường sử dụng ghế xoay tiện lợi cho việc di chuyển. Thiết kế với các màu sắc có hệ số tương phản cao như trắng, đỏ. Các màu sắc này gây ấn tượng mạnh mẽ và có khả năng kích thích sự sáng tạo khi làm việc.

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần những tư vấn thiết kế phòng làm việc đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn thiết kế văn phòng hợp lý nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).