Tư vấn lựa chọn doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn cho khách sạn mới

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi truonglinh180391, 17 Tháng năm 2017.

 1. truonglinh180391 http://hotelstar.vn/

  Những nhà đầu tư, nhất là những người mới start up vào kinh doanh địa điểm lưu trú thì việc đặt mua đồ dùng trong khách sạn, thiết bị khách sạn, đồ nội thất trang hoàng cũng như đồ dùng cần thiết khác để khách sạn đón khách đi vào hoạt động là những thứ trước hết khiến họ khá băn khoăn và lo lắng.

  Làm sao để tìm được đơn vị cung cấp các đồ dùng cấp thiết trong khách sạn?
  Làm thế nào để kiệm ước được hoài nhưng vẫn bảo đảm độ đẹp, sang trọng của khách sạn?
  Liệu rằng có đơn vị nào có thể setup hết cho mình những đồ dùng trong khách sạn?
  ....

  [IMG]

  Rất nhiều câu hỏi đặt ra cùng với việc có quá nhiều đơn vị cung cấp. dễ thường lại cứ phải gặp từng công ty cung cấp để đàm đạo và chọn lựa mẫu mã và thương thuyết về giá thành. Điều đó sẽ khiến bạn rất mệt mỏi khi khách sạn cần đến hàng trăm thứ khác nhau, bạn sẽ phải mất rất nhiều sức lực đi tuyển lựa, gặp gỡ, đàm luận. đôi khi không chỉ gặp 1 lần mà có thể xong luôn được, mà phải gặp đến 3,4 lần mới xong và thống nhất được việc chọn mẫu mã và giá thành. Làm như vậy sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, thỉnh thoảng là kiệt lực mà vẫn không thể làm được đúng như những gì mình mong muốn.

  Vậy thì đâu là giải pháp cho việc chọn lựa thiết bị khách sạn cho khách sạn mới đi vào hoạt động?

  Để giảm thiểu thì giờ gặp gỡ trao đổi giữa quá nhiều các đơn vị cung cấp như vậy bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị cung cấp duy nhất mà thôi. Ở Việt Nam bây giờ có rất ít những đơn vị cung cấp thiết bị cho khách sạn đầy đủ từ A đến Z từ đồ nội thất buồng phòng cho tới đồ amenities khách sạn. Phần lớn những công ty đều là trung gian, tụ họp hàng hóa của các công ty cung cấp sản phẩm nhỏ khác để cung cấp và đem đến cho khách sạn một giải pháp tổng thể. Họ đứng giữa làm trung gian đàm phán về giá cả và đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu và phù hợp với khách sạn của mình. Bởi không một công ty cung cấp nào có thể đầu tư đầy đủ máy móc, dây truyền và thiết bị để làm ra cho bạn đầy đủ những chi tiết bạn cần.

  Nhưng nếu qua 1 đơn vị trung gian như vậy thì liệu gia có tăng cao?

  Hãy để tôi chỉ ra cho bạn đôi chút cái lợi mà bạn sẽ nhìn thấy ngay khi tuyển lựa giải pháp này.
  - Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc gặp gỡ từng nhà cung cấp, không mất thì giờ đàm đạo, đàm phán về giá cả và kiểu dáng. Bạn chỉ cần gặp 1 lần và chọn mẫu mà bạn thích mà thôi.
  - Bạn sẽ không phải suy nghĩ chần chừ khi chọn lọc 2 đơn vị cung cấp cùng 1 sản phẩm.
  - Bạn sẽ không phải suy xét về giá thành. Bởi, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất đối với mỗi sản phẩm bạn tuyển lựa từ công ty cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn.
  - Bạn có thể dành nhiều thời kì hơn cho những công việc khác.
  - Xây dựng khách sạn sẽ không hề quá khó khăn và đau đầu khi bạn có trong tay những doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp.

  [IMG]

  Giá cả là một bài toán mà bất cứ người đầu tư nào cũng cần phải xem xét. Nhưng bạn cũng đừng quá lo âu bởi những đơn vị cung cần thiết bị khách sạn từ A đến Z chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự lựa chọn khác nhau khi setup một khách sạn mới. đảm bảo phí tổn tần tiện tối đa và mẫu mà sản phẩm là do bạn lựa chọn. Không nhưng thế, họ còn là đối tác cấp 1 và lâu đời của các nhà cung cấp tạo ra sản phẩm trực tiếp. vì thế, họ sẽ có thể đem đến cho bạn giá tốt hơn cả khi bạn trực tiếp mua từ công ty cung cấp.

  Vậy đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nào uy tín và cung cấp đầy đủ các thiết bị cho 1 khách sạn mới tại Việt Nam?

  có nhẽ những điều tôi vừa san sẻ cũng chút ít cho bạn thấy được ích của việc chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị khách sạn. Thế nhưng, chọn nhà cung cấp nào trong những nhà cung cấp trong bao nhiêu nhà cung cấp lại là một vấn đề đặt ra cho bạn vào lúc này. Với kinh nghiệm cũng như có time cộng tác với các công ty cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau tại Việt Nam thì tôi khuyên bạn nên tìm đến Công ty giải pháp thiết bị khách sạn Star với thương hiệu Star Solutions. Bởi sản phẩm với kiểu dáng đẹp, sản phẩmđa dạng, chất lượng sản phẩm cũng được bảo đảm, thời gian hoàn thiện nhanh - đôi khi là 1-2 tuần là có thể xong hàng, chế độ săn sóc khách hàng cũng là một điều tôi đánh giá cao ở Star Solutions. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm cũng như một vài dự án mà Star Solutions tại website chính thức: http://starsolutions.vn

  Trên đây là một vài san sẻ mang tính cá nhân chủ nghĩa cũng như những kinh nghiệm mà tôi đúc rút được. Chúc bạn thành công với dự án khách sạn mới của mình!

  Nguồn: http://starsolutions.vn/xay-dung-khach-san-moi-va-lua-chon-nha-cung-cap-thiet-bi-khach-san


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).