Hà Nội Tư vấn giúp tôi về quy trình của phẫu thuật độn cằm an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ringhn9x, 20 Tháng ba 2017.

 1. ringhn9x New Member

  Facebook: ringhn9x

  Câu hỏi: xin chào bác sĩ Mika Vũ Thái, tôi là Trịnh Hương Trà tôi 33 tuổi mặt tôi hơi tròn, nhiều khi nhìn rất mất cảm tình. Thời gian gần đây tôi có nghe về dịch vụ phẫu thuật độn cằm và tôi có tìm hiểu được biết đây là phương pháp khắc phục khuyết điểm của cằm làm cằm thon gọn đẹp duyên dáng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về quy trình của phẫu thuật độn cằm an toàn hiệu quả diễn ra như nào. Tôi xin cảm ơn!
  [IMG]
  Xin chào bạn Trịnh Hương Trà!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, để giải đáp tốt nhất các bước thực hiện phẫu thuật độn cằm chúng tôi xin chia sẻ với bạn như sau:
  Phẫu thuật độn cằm là phương pháp áp dụng trực tiếp dao kéo tác động vào cằm, nhằm đưa chất độn vào trong cằm giúp cằm thon gọn và đẹp như ý muốn. Phương pháp này thực hiện trong khoảng 45 phút và người thực hiện là bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Muốn thực hiện ca phẫu thuật độn cằm tốt thì phương pháp này đòi hỏi cần được tiểu phẫu trong phòng vô trùng, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chất độn an toàn phù hợp cơ thể, tình trạng sức khỏe hiện tại tốt, công nghệ hỗ trợ hiện đại từ việc đưa ra hình ảnh trước và sau nhằm mô tả rõ cho khách hàng biết kết quả. Đó là những gì cần thiết cho 1 ca phẫu thuật độn cằm đạt được hiệu quả cao cũng như an toàn nhất cho khách hàng, và sau đây là quy trình thực hiện.
  Bước 1: Bác sĩ tư vấn tổng thể sức khỏe và tình trạng cằm hiện tại. Từ đó có những tính toán chuẩn xác để đưa ra những kết quả thực tế.
  Bước 2: Tư vấn chất độn để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn. Sau đó bác sĩ sẽ xác định kích thước chất độn sao cho đúng kích cỡ cằm hiện tại của khách hàng.
  Bước 3: Quá trình chụp CT bằng công nghệ cao hỗ trợ sẽ giúp bác sĩ đánh giá được tình trạng sức khỏe hiện tại của khách hàng, đồng thời với việc chụp CT Scanner bác sĩ sẽ dễ dàng xác định được tỉ lệ kích thước của sụn cằm cần cắt gọt sao cho phù hợp để trượt đẩy về phía trước cằm một cách tự nhiên.
  Bước 4: Mô phỏng hình ảnh trước sau để khách hàng thấy được kết quả chân thực nhất.
  Bước 5: Bắt đầu ca tiểu phẫu, để giúp cho khách hàng có cảm giác nhẹ nhàng không đau đớn, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê hoặc gây mê vô cảm trong và ngoài miệng.
  Bước 6: Bác sĩ sẽ rạch 1 đoạn ngắn ở phần cằm dưới môi, nhẹ nhàng đưa chất độn vào trong dùng nẹp vis kẹp lại sao cho chắc chắn với phần xương của cằm nhằm không bị di lệch khi bị tác động. Sau khi đặt nẹp vis xong bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Kết thúc ca tiểu phẫu bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm.
  Để được tư vấn chi tiết hơn về các bước thực hiện độn cằm, bạn Trà có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ này: thẩm mỹ viện mika vũ thái hai bà trưng hà nội
  Nguồn: http://raovatsoctrang.com/showthread.php?p=849728


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).