Tự trang trí cưới thú vị nhất là trang trí cổng hoa

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 24 Tháng tư 2017.

 1. Để trần nhà sinh động hơn, bạn còn có thể mua bong bóng về, bơm khí hidro vào và thả lên trần nhà. Ngoài ra, khu vực cầu thang bạn cũng có thể trang trí bằng những dây vải voan mềm quấn vòng quanh, xen kẽ với những đóa hoa. Công việc trang trí thú vị nhất là trang trí cổng hoa, nơi mà bạn tha hồ thể hiện cá tính và sự sáng tạo cũng như khéo léo của mình.
  [IMG]
  Tự trang trí một chiếc cổng hoa thật đẹp và thật ấn tượng sẽ phần nào đó giúp bạn có một lễ cưới đáng nhớ hơn. Người ta thường dùng cách kết hoa tươi hoặc kết những chiếc bong bóng sắc màu để trang trí cho cồng hoa. Phần bàn thờ là nơi cần thể hiện sự tôn Kính nên bạn có thể chỉ cần trang trí đơn giản với bộ lư đồng, bình hoa tươi và một mâm hoa quả, nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể trang trí bằng cặp rồng phụng trái cây.
  đãi tiệc ở đâu rẻ
  Công việc tự trang trí cưới thú vị nhất là trang trí cổng hoa
  Khi tự trang trí nhà cửa trong ngày cưới, bạn là người biết rõ ngôi nhà của mình và có thể có những sự trang trí sáng tạo cho những khu vực trong nhà mà những người ngoài không làm được. Nếu bạn là người có sự sáng tạo tuyệt vời thì chắc hẳn, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên độc đáo và “không đng hàng” với những đám cưới khác. Khi tự tay trang trí nhà cửa, bạn có thể huy động thêm bạn bè, người quen đến cùng tham gia và chính điều này sẽ làm cho không khí chuẩn bị đám cưới thêm rộn ràng và vui vẻ hơn, sẽ là một kỉ niệm đẹp dành cho bạn.
  Tuy nhiên, khi tự trang trí nhà cửa cho ngày cưới đồng nghĩa với việc bạn phải dành ra một lượng thời gian cho việc suy nghĩ kiểu trang trí, tìm mua vật liệu và bắt tay vào trang trí… Nhiều người cho rằng, tự trang trí nhà cửa sẽ tiết kiệm hơn so với thuê trọn gói, tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào cách bạn trang trí như thế nào, mua vật liệu ở đâu, có phù hợp không… Nếu “không khéo”, đôi khi bạn còn “ngốn” một khoản chi phí nhiều hơn so với thuê dich vụ trọn gói.
  Tự trang trí nhà cửa cho ngày cưới có thể khiến bạn tốn nhiều công sức, nhưng để chuẩn bị không gian cho ngày trọng đại của cuộc đời mình theo đúng những gì mà mình mong muốn thì phần công sức bỏ ra ấy cũng chính đáng, phải không bạn?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).