Tự học may ở nhà hay đến các trung tâm dạy cắt may thời trang?

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi thutra, 29 Tháng sáu 2017.

 1. thutra Member

  Facebook: thutra

  Thiết kế thời trang là một trong những ngành phát triển khá mạnh mẽ hiện nay, vì thế mà có khá nhiều các trung tam day cat may thời trang ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ. Tuy nhiên, mọi người thường băn khoăn rằng nên tự học may ở nhà hay đến các trung tâm dạy cắt may.

  [IMG]

  Tự học ở nhà hay đến trung tâm?

  - Việc lựa chọn các trung tâm day cat may thời trang nào uy tín là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Bởi nếu chọn được trung tâm uy tín thì bạn mới có thể được đào tạo theo đúng những kiến thức bài bản cùng số tiền mà bạn phải bỏ ra.

  - Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì mọi kiến thức và thông tin đều có thể tìm hiểu qua trên mạng internet, qua sách báo và tự học cắt may online. Vậy tại sao ta phải tới trung tam day cat may cho tốn kém và tốn thời gian.

  - Nếu các bạn tự học may các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu như sai lầm trong việc lựa chọn công thức, chất liệu, tỉ lệ cắt may cũng như những kỹ thuật may...

  - Do đó bạn nên đến những lớp dạy cắt may để có được hệ thống học tập cắt may từ cơ bản đến nâng cao. Để có thể được thực hành và được truyền đạt những kinh nghiệm cắt may từ những giáo viên và giảng viên giảng dạy có tay nghề và trình độ.

  - Cắt may là một trong những nghề mà người phụ nữ nào cũng muốn biết để có thể tự cắt may những bộ trang phục theo sở thích và phong cách của mình mà không cần phải đi ra các cửa hàng thời trang.

  - Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ, trung tam day cat may En - Rich sẽ truyền đạt những thông tin cùng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và kinh nghiệm cũng như các lỗi thường gặp trong nghề may.

  - Hãy đến với trung tam day cat may En- Rich, học viên có thể được hoc cat may và thực hành dưới xưởng may với các kỹ năng để cọ xát thực tế cũng như nâng cao tay nghề.

  - Học viên sẽ được hỗ trợ máy móc cũng như sự chỉ bảo tận tình của giảng viên. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, các học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ và hướng nghiệp có được cơ hội việc làm tốt nhất.

  Vì vậy hãy đến với trung tam day cat may thời trang cao cấp En - Rich để được học cắt may một cách cơ bản nhất, đúng hướng cũng như có được cơ hội việc làm một cách tốt nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).