Tú bà "săn" gái đồng trinh

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi glassshoes31, 10 Tháng mười một 2009.

 1. Kỳ 2: Nghẹt thở giải cứu sơn nữ khỏi "động quỷ"
  Nhận được tin báo em mình đang gặp nguy hiểm, biết rằng nếu chậm trễ bọn chúng sẽ hủy hoại “đời con gái” của Hiền, anh Trương Minh Hải (anh ruột của Hiền) cùng với anh kết nghĩa Nguyễn Hữu Hiền đã nhanh chóng liên lạc, bày cách cho em thoát thân khỏi lưới “nhền nhện” ở động mại dâm trá hình quán cơm Thanh Hóa xứ Voi Kỳ Anh.
  Cuộc giải cứu bất thành
  Trước hết hai anh Hiền và Hải giả làm khách vào ăn cơm ở quán để nhận diện em gái mình. Khi biết chắc Hiền đang bị giam lỏng ở dãy phòng phía sau quán hai anh em đã nhắn tin bảo Hiền trốn rồi sẽ được hỗ trợ từ phía ngoài. Nhưng “con mồi” mới bắt được, bà Oanh “cất giữ” rất kĩ ngay cả lúc Hiền đi vệ sinh chúng cũng giám sát. Nhất cử, nhất động của Hiền cũng không thoát khỏi sự theo dõi của bà Oanh. Thế là cuộc giải cứu đầu tiên không diễn ra như dự tính.
  Hai anh em rời quán vẫn tiếp tục giữ liên lạc trao đổi thông tin chi tiết và trấn an tinh thần Hiền.
  [IMG]
  Góc nhìn từ phía sau Động Voi Kỳ Anh
  Anh Hiền kể lại: “Lúc Hiền nhắn tin không thể ra ngoài được vì bị quản quá chặt, vả lại xung quanh nhà được bao bọc bởi tường rào cao, tôi nhắn tiếp cho Hiền là bất cứ giá nào cũng phải thoát ra được, ngoài này đã có chúng tôi hỗ trợ”.
  Vậy là, lợi dụng lúc sơ hở của bà Oanh và đồng bọn Hiền đã lẻn ra phía sau leo qua tường rào cao quá 3 m. Chỉ cao 1,5 m nhưng Hiền đã lấy một khúc gỗ làm củi ép vào tường rồi vịn theo đó mà men ra phía ngoài.
  Khi phát hiện Hiền “mất tích”, bà Oanh điều tất cả đàn em vây bủa tìm kiếm khắp các ngả đường. Núp trong bụi rậm, Hiền nghe thấy tiếng “chửi rủa” của đàn em và bà Oanh đi tìm “nhân viên” bỏ trốn xôn xao cả đoạn đường. Bà Oanh không ngừng dọa dẫm “tao mà tìm được mày thì chỉ có chết” hay “mau ra đây kẻo tao tìm được thì no đòn”.

  Trong khi đó, để đánh lạc hướng nghi ngờ của bọn chúng, anh Hiền đã gọi một chiếc taxi của Mai Linh và liên lạc với Hiền khi thấy xe taxi ra hiệu xi nhan thì lao ra xe sẽ được chở về nhà.

  Chiếc xe taxi do anh T.V.L tài xế chạy lòng vòng khắp xứ Voi từ lúc 23h15 tới 1h30 sáng mới đón được Hiền.
  Anh T.V.L nói : “Lúc xe tôi chạy đến thấy xung quanh quán bà Oanh rất đông người biết là chúng tìm “khách” của mình nên tôi cũng linh hoạt chạy xe thoát khỏi sự nghi ngờ của chúng”.
  Khi đón được Hiền, anh T.V.L tăng tốc phóng nhanh theo hướng về thị trấn Kỳ Anh. Xe chạy một khoảng khá xa Động Voi thì rẽ vào quán cháo khuya Oanh Kha tại thị trấn Kỳ Anh để ăn. Bất ngờ đàn em của bà Oanh xuất hiện trên một chiếc taxi khác và hùng hổ cướp lại Hiền vì cho rằng Hiền đã ăn trộm của bà chủ 10 triệu đồng. Mặc dù anh T.V.L đã cố gắng giữ Hiền nhưng không được, Hiền bị đưa lại về quán Thanh Hóa.
  Cướp người giữa ban ngày
  Khi bị đưa về lại sau lần trốn thoát suýt thành công Hiền bị đánh đập dã man. Mặc cho lời van xin thảm thiết, bà Oanh vẫn dùng chổi đánh tới tấp vào mặt làm cho đôi mắt Hiền sưng lên, rướm máu. Sau đó, bà ta nhốt Hiền vào phòng, khóa chặt cửa.
  Hôm sau ngày 14/10/2009 không hiểu sao chúng lại cho Hiền rời khỏi quán Thanh Hóa và anh ruột Trương Minh Hải gọi điện cho tài xế taxi T.V.L theo số điện thoại riêng đi đón Hiền vào lúc 13h cùng ngày. Anh T.V.L kể lại: “Lúc em Hiền lên xe có mang theo một va li, mặt bịt kín bằng khẩu trang, tôi bảo Hiền mở khẩu trang thì thấy khuôn mặt em gần như biến dạng vì bị đánh đập, nhất là đôi mắt bị sưng phù và thâm đen”.
  [IMG]
  Quán cà phê nơi Hiền được giải cứu
  Xe chạy chừng 8 km thì lại bị bà Oanh cùng đàn em tiếp tục cướp một lần nữa. Mạo danh được công an Kỳ Anh giao mụ ta đưa trả Hiền về tận gia đình. Thấy thế Hiền rút điện thoại ra để điện cho anh Nguyễn Hữu Hiền cầu cứu nhưng bị bà Oanh giật và tháo sim vứt xuống đường.
  Anh T.V.L nhất quyết không trả khách vì cho rằng đã được công ty giao cho nhiệm vụ đưa đón khách tới nơi yêu cầu nhưng bà Oanh đã gọi đến tổng đài nơi anh L làm việc báo rằng tài xế taxi ép chở khách không cho khách xuống theo yêu cầu và công ty đã buộc anh phải trả người. Khi cướp lại được Hiền lần thứ hai, bà Oanh cho xe chạy theo hướng Quảng Bình để làm mất sự đeo bám của tài xế T.V.L.
  Ngay sau đó, anh T.V.L gọi điện cho anh Hiền và bạn của anh Hiền ở ngã ba cảng Vũng Áng báo tin Hiền đã bị bắt lại và chạy theo hướng Quảng Bình. Anh Nguyễn Hữu Hiền đã trực tiếp gọi cho công an Quảng Bình đề nghị được hỗ trợ để giải thoát Hiền.
  Hiền được đưa vào quán cà phê Chiều Thu, thuộc xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Tại đây người nhà Hiền được công an huyện Kỳ Anh thông báo đến Chiều Thu nhận người.
  Anh Hiền kể lại: “Sau khi trình báo yêu cầu công an Quảng Bình giúp đỡ thì công an Quảng Bình đã liên lạc phối hơp công an huyện Kỳ Anh giải cứu Hiền”.
  Tại quán cà phê Chiều Thu, trước khi ra về Hiền bị ép kí vào bản cam kết do bà Oanh lập sẵn với các nội dung: Các vết thương trên mặt và cơ thể Hiền là do trèo tường bị ngã, Hiền được thuê đi làm không có mục đích khác ngoài phục vụ quán ăn. Bà Oanh buộc anh Hải ký vào mới được nhận em.
  Chúng tôi ra về, nhìn căn nhà nghèo khổ của gia đình Hiền mà cảm thương cho số phận đưa Hiền vào “hang quỷ". Mẹ Hiền buồn rầu nhắc đi nhắc lại: “Tôi đâu biết họ lừa con tôi đi làm gái ở Động Voi. Chúng bảo thuê con Hiền đi làm quán cơm tháng gần 1 triệu, tôi đồng ý vì nó lớn rồi cũng kiếm công việc mà làm giúp đỡ gia đình".


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).