DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Nguyên chất 100%, Có tác dụng dưỡng da, dưỡng tóc, giảm béo

QUẢNG CÁO


TT luyện thi Đại học và BDVH CÔNG DUY: Mô hình học nhóm hiệu quả

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi okmua, 29 Tháng ba 2010.

 1. okmua New Member

  Trung tâm luyện thi Đại Học và BDVH Công Duy là một trung tâm luyện thi uy tín, áp dụng thành công mô hình học tập theo nhóm. :eek:k:

  Giúp học sinh củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi.Với mô hình học tập theo nhóm, giáo viên sẽ là người hỗ trợ, học sinh sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Chính điều này sẽ đưa học sinh vào nề nếp học tập, luôn trong trạng thái vận động để tiếp thu bài, đạt hiệu quả học tập cao nhất.


  [IMG]


  Trong quá trình giảng dạy, Trung tâm sẽ hệ thống toàn bộ chương trình phổ thông, bổ sung kiến thức nâng cao để học sinh đủ khả năng thi đậu Đại Học. Ngoài ra, Trung tâm còn tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện kỹ năng giải đề thi trắc nghiệm nhanh, chính xác thông qua kho đề thi mẫu; áp dụng chương trình theo định hướng đề thi tuyển sinh đại học của Bộ GD&ĐT.
  Đội ngũ giáo viên của trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy có các phương phát truyền đạt dễ hiểu và đặc biệt là rất tâm lý với học sinh giúp học sinh hiểu bài và tiếp thu bài nhanh.


  [IMG]


  Phòng học hiện đại với số lượng học viên mỗi lớp từ 10-15 em nên rất thuận lợi cho Trung tâm theo dõi, kèm sát từng học sinh và thường xuyên liên hệ, thông báo kết quả học tập của học sinh với phụ huynh. Để minh chứng cho chất lượng “Dạy thật – Học thật”, Trung tâm cam kết hoàn tiền 100% nếu kết quả thi tuyển dưới điểm sàn.
  Hãy đến với Trung tâm luyện thi Công Duy ngay hôm nay để được kiểm tra đầu vào, sắp xếp lớp học phù hợp với trình độ và tiến tới ước mơ đậu vào Đại học, theo đuổi các ngành học mà mình yêu thích.


  Liên hệ ghi danh:
  Trung tâm luyện thi Đại học và BDVH CÔNG DUY
  Địa chỉ: 507 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  ĐT: 08.35089338 - 0989000229 – 0903000229


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).