Trung tâm gia sư www.giasuvatuthien.com Dạy kèm

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giasutamtaiduc, 26 Tháng sáu 2010.

 1. Tìm một gia su tieng Viet cho người Anh vừa giỏi tiếng Việt, vừa biết nói tiếng Anh, đồng thời khả năng sư phạm cũng cần phải có - gia sư tại trung tâm Tâm Tài Đức hoàn toàn có thể làm tốt được điều này.
  • Học viên sẽ được gia sư hướng dẫn phương pháp học từ cơ bản, dụ như làm quen với bảng chữ cái (Alphabet) và cách phát âm, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập về sau.
  • Học viên sẽ được các gia sư biên soạn giáo trình, các tài liệu có liên quan phù hợp với trình độ và khả năng của mình để hỗ trợ cho việc học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, gia sư sẽ giúp người Anh cải thiện kỹ năng giao tiếp nhằm phù hợp với văn hóa và phong tục của người Việt.
  • Sự kết hợp giữa gia sư và học viên cũng rất quan trọng, gia sư luôn tạo không khí thoải mái, tạo môi trường thuận lợi để người Anh tự tin hơn khi học tiếng Việt, bỏ qua những mặc cảm và rào cản về ngôn ngữ, giúp người Anh hòa mình vào ngôn ngữ Việt để họ có thể đạt được những kết quả như họ mong đợi.
  • Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Anh tại trung tâm gia su Tâm Tài Đức luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, họ là những người nhiệt tình, năng động, có giọng nói chuẩn đồng thời có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức. Với phương pháp dạy luôn mới mẻ, không gò bó, chương trình được thiết kế phù hợp, giúp các học viên nhớ bài được lâu. Học viên sẽ được học những câu thông dụng, các câu hỏi trong ngày,…để dễ dàng áp dụng vào thực tế.
  • Thêm vào đó, trong quá trình học tiếng Việt, nếu các học viên cảm thấy gia sư không phù hợp, trung tâm sẵn sàng thay thế một gia sư dạy tiếng Việt khác để phù hợp với yêu cầu nhằm tạo không khí thoải mái trong học tập để đạt được kết quả như mong đợi.
  • Gia sư tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là những người có lối sống lành mạnh, đạo đức tốt, nhiệt tình,…vì vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi không chỉ được học ngôn ngữ tiếng Việt mà còn được học về tinh thần, đạo đức, lối sống và văn hóa của người Việt Nam thông qua các gia sư.
  Với đội ngũ gia su day tieng Viet cho nguoi Anh có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng có đủ khả năng để giúp bạn thông thạo tiếng Việt như người bản xứ. Hãy cùng chúng tôi đưa tiếng Việt đi khắp năm châu và hội nhập trên trường quốc tế.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).