Trung tâm gia sư www.giasuvatuthien.com Dạy kèm

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giasutamtaiduc, 14 Tháng bảy 2010.

  1. Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài
    Bạn đang tìm gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài, hãy gọi đến trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư trẻ, năng động nhưng vẫn đảm bảo đủ kinh nghiệm và năng lực. Gia sư không dạy các học viên theo kiểu dùng một phương pháp cho bất cứ ai, dù họ đến từ các nước khác nhau. Khi nhận lớp, chúng tôi xây dựng mối liên hệ vốn có của ngôn ngữ các bạn và tiếng Việt, dụ hệ thống chữ cái có gì giống nhau giữa tiếng Anh, Pháp và Việt, một số cách đọc và nghĩa từ vựng tương đương giữa tiếng Thái và tiếng Việt…để từ đó có những định hướng dạy hợp với tâm thế ngôn ngữ học viên, phát huy những lợi thế, hạn chế những trở ngại nếu có.
    Học cùng gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài, các học viên được tạo điều kiện thực hành thường xuyên, mọi nơi, mọi lúc có thể. Được rèn luyện các kỷ năng nghe, nói, đọc, viết theo chuẩn người Việt. Trên những tình huống thực tế, các học viên được học cách xử lý và áp dụng hệ thống từ vựng, cú pháp linh động. Chúng tôi luôn quan tâm và tháo gỡ những vướng mắc về ngôn ngữ kịp thời cho các bạn, xây dựng thói quen phát âm đúng, dùng từ phù hợp ngữ cảnh…
    Gia su tieng Viet nhận dạy tất cả các học viên ở rất nhiều nơi trên thế giới, từ những bạn bắt đầu học đến các bạn muốn nâng cao, bồi dưỡng khả năng sử dụng ngôn ngữ Việt trong dịch thuật, hát, ngâm thơ, kể chuyện…Chúng tôi còn dạy tiếng Việt cho một số sinh viên nước ngoài du học về các chuyên ngành tiếng Việt. Đăng ký học cùng chúng tôi, mọi rào cản ngôn ngữ, văn hóa mà trước đây các bạn lo lắng sẽ không còn là vấn đề trở ngại.


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).