Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Oppo công bố công khai

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi boiminchau, 15 Tháng năm 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Google dự kiến ​​sẽ mang lại phong cách trình chiếu mới ra với cập nhật 4,4 Cửa hàng Google Play và được thiết lập để cập nhật KitKat Android 4.4.

  Google đang làm việc trên một phong cách điều hướng trình chiếu mới được đặt tên như Hamburger cho ứng dụng gốc trong bản cập nhật KitKat Android 4.4. Bản cập nhật Cửa hàng Google Play 4.4 sẽ kết hợp phong cách điều hướng trượt. Cảnh sát Android đã đăng các ảnh chụp màn hình của bản cập nhật Google Play Store 4.4. Tuy nhiên, chúng tôi thực hiện những ảnh chụp màn hình này với một muối và thiết kế cuối cùng có thể thay đổi khi cập nhật KitKat Android 4.4.

  Giao diện người dùng thay đổi trong bản cập nhật Google Play Store 4.4 sẽ mang lại một phong cách điều hướng mới với bản cập nhật Android 4.4. Việc teardown của bản cập nhật cũng cho thấy một thông báo rằng những thay đổi phát hiện không phải là cuối cùng. Phiên bản thực tế có thể khác với việc khởi chạy bản cập nhật KitKat Android 4.4 trong tháng này.
  Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội

  Google Play Store 4.4 user interface leaked
  Android 4. 4 Cập nhật KitKat dự kiến ​​sẽ được công bố với điện thoại thông minh LG Nexus 5 của Google. Google đã bí mật về những thay đổi dự kiến ​​trong cập nhật KitKat Android 4.4.
  Người dùng có thể tự chọn và đăng bài mà sẽ có sẵn để xem công cộng.

  Người khổng lồ mạng xã hội Facebook đã nới lỏng các hạn chế đối với thanh thiếu niên, những người trước đây đã hạn chế bài đăng và nội dung của họ trên hồ sơ của họ chỉ có sẵn cho bạn bè và bạn bè của bạn bè. Chính sách mới được thực hiện sẽ cho phép người dùng thanh thiếu niên tự chọn bài đăng mà họ muốn công bố công khai và người dùng trên toàn cầu trên Facebook sẽ có thể truy cập chúng.
  Địa Chỉ Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
  Thông báo chính sách mới, Facebook trong một tuyên bố nói, "Teens là một trong số những người siêng năng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, và cho dù đó là tham gia công dân, hoạt động, hoặc suy nghĩ của họ về một bộ phim mới, họ muốn được nghe. Phần nhỏ các thanh thiếu niên sử dụng Facebook có thể chọn đăng công khai, bản cập nhật này hiện cho phép họ chia sẻ rộng rãi hơn, giống như các dịch vụ truyền thông xã hội khác ".
  Cơ Sở Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).