Trâu gác bếp - ngon vô cùng, thớ thịt to dài, công thức gia truyền, nguyên liệu tự nhiên...

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 3 Tháng tám 2010.

  1. quang12 New Member

    ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ * Hun bằng KHÓI của CỦI NÚI ĐÁ - Uy tín chất lượng của - Thitbo2007 (Có Hình ảnh)

    ĐẶC BIỆT - GIÁ TRỊ - KHÔNG ĐỤNG HÀNG
    LÀM QUÀ BIẾU *** NHẬU NỮA CHỨ *** ĂN VẶT --->> DUYỆT HẾT

    - Thịt được lấy từ những con Bò, con Trâu thả rong trên núi đồi Tây Bắc

    - Hun bằng KHÓI của củi núi đá ->>> Mùi Khói vẫn còn nguyên

    - Kỹ thuật gia truyền, tẩm ướp tự nhiên: Ớt, gừng, gia vị, đặc biệt là MẮC KHÉN (tiêu rừng) ->>> Còn nguyên trên thanh thịt

    - Hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản

    GIAO HÀNG TẠI NHÀ!!!!!!!!!!!!

    Hãy một lần ăn để biết
    Rồi lần sau sẽ lại ăn tiếp!

    LƯU Ý: GIÁ SẢN PHẨM LUÔN ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT TẠI : http://thitgacbep.com



    THÔNG BÁO THÔNG BÁO GIÁ HIỆN ĐANG ÁP DỤNG (từ ngày 24.2.2010)

    Trâu gác bếp: 460 000đ/ 1kg, 0,5kg /230 000đ, 0,3kg/145 000đ

    Bò hun khói: 460 000đ/ 1kg, 0,5kg /230 000đ, 0,3kg/145 000đ

    Lợn gác bếp; 370.000đ/1kg, 0,5kg /185 000đ, 0,3kg/110 000đ



    HP: 0923 82 84 88


    YM: thitgacbep


    Website: www.thitgacbep.com
    (Bao gồm đầy đủ thông tin về giá cả, bảo quản và các hướng dẫn khác)


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).