TRÁNH XUI RỦI TRONG NHÀ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Thiết kế , xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thuctapseonx05, 12 Tháng bảy 2017.

 1. thuctapseonx05 New Member

  Facebook: thuctapseonx05

  Dạo này bạn cảm thấy vận may mình đang từ từ giảm xuống và có khá nhiều chuyện không như ý muốn xảy đến thì hãy tham khảo và áp dụng những mẹo dưới đây để bố trí lại nhà cửa bớt xui rủi nhé.
  1. Dùng chuông xử lý khí uể oải
  Nếu nhà có khí uể oải,những người trong nhà thấy mệt mỏi,thờ thẩn,thiếu sinh khí thì hãy dùng chuông đánh thức khí dậy.Bạn nên chọn loại chuông kim loại vì âm thanh kim loại thấm qua đất và xuyên qua tường.Nên sử dụng loại chuông đặc biệt làm bằng 7 kim loại gồm cả vàng,bạc tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng.
  2. Dùng đồ pha lê để hóa giải căng thẳng
  Những quả cầu pha lê tượng trưng cho sự hòa hợp càn khôn giữa trời-đất và còn là biểu tượng sức mạnh năng lượng Thổ đem lại những điềm lành.Vì vậy mà công ty sửa nhà khuyên bạn nên đặt 6 quả cầu pha lê tại các khu vực mà các thành viên thường tụ họp để mọi người giảm căng thẳng,xung đột và cảm thấy dễ chịu hơn.
  3. Nhổ bỏ cây trồng để được hạnh phúc
  Để tăng cường mối quan hệ, hãy tăng cường hành Thổ và nhổ bỏ cây trồng ở khu vực Tây Nam và Đông Bắc của ngôi nhà và mỗi căn phòng riêng.
  4. Để tỳ hưu trong nhà
  Tỳ hưu là một con chuyên hút linh khí từ trời đất và mang lại tài lộc cho gia chủ.Đây là loại linh thú vô cùng lợi hại, người trung quốc cho rằng con này ăn mà không "ị".Là một con chuyên hút linh khí từ trời đất và mang lại tài lộc cho gia chủ.Sửa nhà sài gòn khuyên bạn nên chọn mua 1 con để tài lộc luôn dồi dào nhé.
  [IMG]
  5. Bột trừ tà và bột tẩy uế
  Loại bột này làm bằng lá,rễ,thân cây bồ đề và nhiều loại cây khác,…dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua,…để tẩy uế khi mắc xui xẻo.Bột trừ tà có tác dụng trừ khử,tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất.
  6. Màu sắc trong nhà không hợp lý
  Nếu như bạn không biết màu nào phù hợp nhất thì sửa nhà giá rẻ mách bạn lấy màu trắng hoặc trắng sữa làm chủ đạo,tốt nhất không nên sử dụng gam màu đỏ để trang trí nhà,nếu không sẽ không có lợi cho vận khí của cả gia đình.
  Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc Sao Việt với các dịch vụ sơn-sửa nhà,chống thấm-chống nóng,sửa chữa điện nước và tư vấn thiết kế sẽ giúp bạn có một ngôi nhà hoàn thiện và hợp phong thủy với giá cả vô cùng phải chăng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).