Hà Nội Tranh giấy xoắn 3D món quà độc đáo từ đôi bàn tay

Thảo luận trong 'Thủ công mỹ nghệ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ĐỖ THU HƯƠNG, 28 Tháng mười 2016.

 1. Tranh giấy xoắn 3D , là một tác phẩm nghệ thuật được làm thủ công từ những sợi giấy đa sắc màu , từ những đôi bày tay khéo léo , tỉ mỉ . Tranh giấy xoắn , với nhiều chủ đề như đất nước , con người Việt Nam đó là một món quà lưu niệm rất ý nghĩa dành tặng bạn bè , đối tác , người thân .
  Cảm xúc đến từ những sợi giấy nhiều sắc màu .


  Sản phẩm thủ công hiện nay đang là , sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn . Trong đó có tranh giấy xoắn 3d , là một món quà lưu niệm rất độc đáo được làm hoàn toàn thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo , tỉ mỉ , kiên trì của các nghệ nhân .

  Tranh giấy xoắn 3d được làm từ chất liệu giấy đặc biệt , những sợi giấy nhiều sắc màu với những đôi bàn tay của các nghệ nhân cuốn và tạo lên thành những bức tranh rất đẹp , sống động và ý nghĩa .

  Khác với những tác phẩm tranh mà ta đã biết như tranh sơn mài , vẽ , thêu ,in … Thì tranh giấy xoắn 3d là một sản phẩm rất độc đáo , với nhiều chủ đề được các nghệ nhân tạo ra , trong đó có chủ đề về quê hương đất nước con người Việt Nam được rất nhiều khách trong nước và nước ngoài rất thích , vì nó không đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật mà còn nói nên tính cần cù , chăm chỉ , khéo léo ,tỉ mỉ của người tạo ra bức tranh đó

  Qua những sợi giấy nhiều màu sắc mà các nghệ nhân đã tạo nên được những sản phẩm rất ý nghĩa , đẹp mắt nó mang đến cho người xem có một cảm giác rất sống động . Từ những sợi giấy nhỏ các nghệ nhân đã truyền tải cho người xem hiểu hơn về nét đẹp , thiên nhiên , quê hương , đất nước , cảnh lao động của con người Việt Nam . Đó là một món quà độc đáo , ý nghĩa cho khách hàng tặng cho những người thân , bạn bè , đối tác trong nước và ngoài nước . Sản phẩm tranh giấy xoắn 3d đã được nhiều khách nước ngoài ưa thích , xem tranh họ có thể hình dung ra vẻ đẹp đất nước và con người Việt Nam hơn .


  Những tác phẩm tranh giấy xoắn 3d độc đáo .

  .

  .

  Hãy đến với sản phẩm độc đáo tranh giấy xoắn 3d của chúng tôi , bạn sẽ lựa chọn được những món quà lưu niệm rất ý nghĩa được làm từ những sợi giấy nhiều sắc màu . Đó sẽ là quà tặng độc đáo dành tặng cho người thân , bạn bè , đối tác … Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , có những sản phẩm đẹp ,ý nghĩa nhất của sản phẩm tranh giấy xoắn .


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).