Hà Nội Tranh đồng mỹ nghệ treo phòng khách

Thảo luận trong 'Thủ công mỹ nghệ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quyanhdon, 13 Tháng mười 2016.

 1. quyanhdon New Member

  Facebook: quyanhdon

  Hiện nay các gia đình đều thích treo tranh trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. tuy nhiên , ít ai chú ý những cấm kị nguy khốn dễ gặp phía tay phải với những bức tranh hay được xem là mang lại may mắn. Các sản phẩm tranh bày trí nhiều vô kể, sau đây là 1 số điều cấm kị cần chú ý Trong khi treo tranh.
  Tranh thìn xanh bay lượn
  [IMG]
  Lúc treo tranh rồng , phải xem xét đặt đầu hướng vào trong nhà mới có thể mang lại may mắn cho gia đình. khác lạ là tranh con thìn chỉ phù hợp treo trong phòng khách, bởi vì rồng là một loài động vật may mắn, nếu như muốn thu hút may mắn vào phòng, cần bên phải đặt đầu thìn hướng vào trong, nếu như đầu thìn hướng ra ngoài, có nghĩa là thìn bay ra khỏi nhà. Lúc đó bức tranh treo lên có đẹp tới mấy cũng chẳng có tác dụng gì..
  Nguồn: http://dodongthanhphat.com/

  Tuổi rồng 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000: Nên chọn tranh "Kim - Thủy sinh Mộc" có hỏa trợ, tài lộc - cao quý như tranh rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn…
  Nếu là tranh ngọ (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, bởi sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc bên trái chủ nhà (theo hướng phòng).


  với bức tranh mã đáo thành công thay cho lời kết, tử vi số mệnh Kính chúc mọi người năm mới an khang phồn thịnh mã đáo thành công!
  [IMG]


  Treo tranh trang trí khiến cho không gian phòng khách thêm rộng rãi. Muốn làm cho không gian trở nên rộng rãi, trong phòng khách nên treo những bức tranh khổ béo , nhưng phía tay phải phù hợp với kết cấu không gian của phòng, nếu không gian phòng khách quá nhỏ xíu nhưng mà treo bức tranh có khổ quá phệ , sẽ khiến cho căn phòng trở lên chật hẹp.


  Link: http://dodongthanhphat2.blogspot.com/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).