Tràng Vị Linh Đơn - Hết viêm loét dạ dày, tá tràng

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 1 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Nội dung


  Link video tại YouTube: http://www.youtube.com/watch?v=CbJ6rYF8lt4


  TRÀNG VỊ LINH ĐƠN - HẾT VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG

  Viêm loét dạ dày - tá tràng là một trong những bệnh gặp khá phổ biến trong cộng đồng dân cư nước ta. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng người lớn chiếm tỷ lệ cao hơn trẻ em. Đặc điểm của bệnh là tùy theo các vị trí của viêm và loét khác nhau mà có các tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, loét tiền môn vị, viêm tá tràng, loét tá tràng hoặc cả dạ dày và hành tá tràng đều bị viêm, loét người ta gọi là viêm, loét dạ dày - tá tràng.
  Vậy triệu chứng chính của viêm, loét dạ dày - tá tràng như thế nào?
  Đau: đau là triệu chứng hay gặp nhất ở bệnh nhân có hội chứng dạ dày - tá tràng. Vị trí đau thường gặp nhất là vùng thượng vị (trên rốn), đau âm ỉ hoặc đau dữ dội. Đau âm ỉ có khi kéo dài từ vài tháng đến vài ba năm, có khi hàng chục năm. Nhiều bệnh nhân đau có tính chất chu kỳ (một chu kỳ khoảng từ một tuần đến vài tuần trở lên) và thường xảy ra vào lúc giao mùa, đặc biệt là mùa rét. Đôi khi trạng thái thần kinh căng thẳng, lo lắng, sau ăn thức ăn chua, cay (ớt, rượu) cũng làm cơn đau xuất hiện hoặc đau kéo dài.
  Rối loạn tiêu hóa: Các triệu chứng gây rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chướng bụng, trung tiện, phân có khi nát có khi lỏng, có khi rắn như phân dê. Trong những trường hợp loét hành tá tràng lâu ngày gây co kéo làm hẹp môn vị thì ăn không tiêu, bụng ậm ạch khó chịu,...
  Hiện nay nhiều nước đã áp dụng nước ép cải bắp tươi để điều trị bệnh loét dạ dày - tá tràng, viêm dạ dày, viêm đại tràng đạt nhiều kết quả.
  Trong lá cải bắp tươi có nước, protein, chất xơ, chất béo, glucid, các chất vô cơ (canxi, sắt, phospho), một số vitamin (như vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin C, đặc biệt có vitamin U). Nhiều thí nghiệm khoa học đã chứng minh vitamin U có tác dụng chữa mau lành các ổ loét trong bộ máy tiêu hóa.
  Vitamin U là muối của metyl methionin sunfonium, có trong lá bắp cải tươi. Hàm lượng trong lá cải bắp tươi thay đổi tùy theo cách trồng, thu hái và bảo quản. Vitamin U không bền vững dễ bị ôxy hóa, bị phá hủy ở nhiệt độ cao, vitamin U tan trong nước, chịu được lạnh.
  Qua một quá trình dài nghiên cứu và ứng dụng, TCPharma đã bào chế ứng dụng thành công sản phẩm "Tràng Vị Linh Đơn" với thành phần chính là Vitamin U kết hợp với nhiều hoạt chất cũng như dược liệu có tác dụng cao trong hỗ trợ điều trị viêm, loét dạ dày - tá tràng như: Curcumin, cao Mộc hoa trắng, Rotudin, Glutamin, Kẽm, Vitamin A, E.
  Đặc biệt sản phẩm "Tràng Vị Linh Đơn" là sản phẩm hỗ trợ điều trị , loét dạ dày - tá tràng duy nhất đến nay được bào chế dưới dạng Kid - kết hợp giữa nang cứng và nang mềm mang lại hiệu quả tối ưu trong hỗ trợ điều trị viêm, loét dạ dày - tá tràng, giúp nhanh chóng giảm chứng đau bụng, đầy hơi, làm nhanh lành các vết loét ở hệ tiêu hóa.
  Để xem video tư vấn và thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập website :
  www.khoedep24h.vn
  Địa chỉ liên hệ và điện thoại tư vấn sản phẩm:
  Hà Nội: Số 1 ngõ 12 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa - Tel: 04.38560 948 - Fax: 04.35146 344 - Hotline: 0934.559.659
  Hồ Chí Minh : Số 6, Đường số 1, cư xá Lữ Gia, P13, Q11 - Tel/Fax : 08.38687079


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).