Trang sức cao cấp từ đá tự nhiên tốt cho sức khoẻ, mang lại nhiều tài lộc may mắn cho bạn.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 6 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Hàng tự nhiên nếu bạn nào có nhu cầu cần kiểm định chất lượng sản phẩm mình sẽ hướng dẫn chi tiết hoặc sẽ có kiểm định luôn cho sản phẩm mà bạn yêu cầu nhé.

  Giá trên chỉ là tượng trưng ,  hãy liên hệ với mình để biết thêm chi tiết về giá của từng sản phẩm nhé.

  Rồng là biểu tượng của Hoàng Đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có kiên quan đến các bộ phận của rồng như đầu mình thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng, từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ . Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa dông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai . Rồng biểu trưng cho năng lượng của trời đất, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ . Mang hình rồng bằng đá quý hay đặt trong nhà tạo nên cát khí rất lớn , là vật khí của công danh, tài lộc, học hành thi cử và quyền lực . Khi đặt rồng về hướng chính Bắc -  Tây Bắc - Tây để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này để vượng tài .
  Thiềm thừ cóc 3 chân : Tương truyền Thiềm thừ là 1 cô gái giúp việc . khi chết hoá thân thành Thiềm thừ mang lại rất nhiều lợi lộc cho gia chủ, chính vì thế Thiềm Thừ thường được thờ ở những nơi góc nhà hoặc xó xỉnh do đó Thiềm Thừ được coi là biểu tượng của Thần Tài. Dùng Thiềm Thừ ( cóc 3 chân ngậm tiền ) đặt trên ban thờ Thần Tài hoặc trong các góc của Phòng khách, văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh buôn bán hoặc nhà kho. Cóc vàng sẽ ổn định ngân quỹ , gia tăng tài lộc, thịnh vượng phát đạt cho chủ nhân .
  Thuyền buồm : Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh.
  Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Trung Quốc ưa chuộng nhất.

  <h1>
  Tỳ Hưu là một trong ba linh vật mà người Trung Quốc tin dùng. Tỳ Hưu phải được làm bằng ngọc và khi thỉnh về phải được làm lễ (hay còn gọi là khai quang) thì mới linh thiêng. Vì ngọc Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang và được mạnh khoẻ.v.v...


  Tỳ Hưu là một linh vật, không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.con vật này có miệng rất rộng để hút tài lộc nhưng lại không có hậu môn, khi hết một ngày hỳ hưu hút tài lộc, người chủ sẽ vuốt kỳ hưu dằng mông lên đến đầu rồi bỏ tài lộc vào túi. Tuyệt đối không được cho người khác đụng vào kỳ hưu kẻo bị vuốt lấy tài lộc, gia chủ không bao giờ được để tay vào miệng Tỳ hưu, vì Tỳ Hưu sẽ hút hết tài lộc của chính mình; ngược lại, khách nào mà sơ ý để tay vào miệng con Tỳ hưu đó, thì sẽ mất hết lộc của người khách đó.


  Nói cách khác, vàng bạc chỉ có vào mà không có ra.

  - Tỳ Hưu râu : Những em bé hay ốm yếu muốn có sức khoẻ tốt hơn bạn hãy thỉnh ông TH râu này cho bé đeo với dây bạc tránh gió, hoặc cho người lớn tuổi.

  - Tỳ Hưu nếu có hai sừng thì gọi là Thiên Lộc, thu giữ của cải cho gia chủ, nếu một sừng là giống Tịch Tà, chống lại ma quỷ, chống lại " ngũ hoàng đại sát " 1 loại khí không tốt trong phong thuỷ để bảo vệ gia chủ

  Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính, hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.


  Tất nhiên khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào, điều cần phải nhớ là: Xem ngày giờ tốt để đặt. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

  - Tỳ Hưu mẫu tử : cho những chị em phụ nữ muốn có con và những đứa con khoẻ mạnh, còn có những quan niệm khi dùng tỳ hưu mẫu tử là để " tiền đẻ ra tiền ", tài lộc sinh tài lộc , ý nghĩa đại phát .


  - Tỳ Hưu dáng đạp chân là có ý nghĩa lấy đà, bắt đầu, dành cho những người mới bắt đầu làm kinh doanh hoặc làm việc gì đó mà muốn thành công và có sự khởi đầu thuận lợi. Tài lộc, công danh được lấy đà để bắt đầu.


  Nếu đeo hoặc mang Tỳ Hưu trên người thì tối kỵ sờ tay hoặc để người khác sờ tay vào  miệng, lưỡi, răng của Tỳ Hưu. Nếu không Tỳ Hưu sẽ bị  mòn răng và do vậy sẽ mang được ít vàng bạc châu báu đến cho gia chủ.

  Khi đi ngủ chớ quên tháo Tỳ Hưu ra và cất đi, nhất là không bao giờ đeo trong khi quan hệ vợ chồng.

  Một điều tối kỵ nữa là đem co hoặc tặng Tỳ Hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

  - Ve ngọc là hình tượng biểu trưng cho sự cần cù, kiên nhẫn, thông mình học giỏi, bạn có thể dùng ve như một lá bùa hộ mệnh bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng và khỏi kẻ thù.
  - Cá chép vượt vũ môn tượng trưng cho sự can đảm may mắn, bảo trợ cho con cái của bạn vượt qua các ngưỡng cửa thi cử, các bạn mới thực tập ra trường sẽ dễ dàng đạt tới thành công khi mang bên mình hình tượng ' các chép vượt vũ môn " để vươn tới mục đích của công việc , công thành danh toại, thăng quan tiến chức 1 cách dễ dàng hơn.
  - Quy (hay rùa) là một trong 4 linh vật của tứ linh theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Nó đã xuất hiện trong truyện cổ tích từ thời An Dương Vương, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng đó là bóng dáng của thần Visnou, một tối thượng thần của đạo Bà la môn.

  Trong tạo hình, người ta bắt đầu thấy Quy từ năm 1126 trong tư cách đội bia ở chùa Linh Ứng, Thanh Hóa, từ đó tồn tại thường xuyên dưới hình thức đội bia; mãi đến tận thế kỷ 15 mới thấy đội hạc (hình chạm khắc trên bia chùa Láng, Hà Nội).

  Ở lĩnh vực tâm linh, người Việt coi Quy là vật hợp bởi cả âm lẫn dương: bụng phẳng tượng trưng cho đất (âm), mai khum tượng trưng cho trời (dương). Hình tượng rùa đội bia tượng trưng cho hạnh phúc, phát triển và sự chịu đựng. Đó là quan niệm dân gian.

  Quy là cao quý , nhiều khi nó là chủ nguồn nước (rùa phun nước thiêng), là một linh vật của đất Phật.
   
  Hồ Lô : Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu.Chúng ta thường thấy ông Thọ luôn đeo hồ lô trên người. Vì vậy hồ lô là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. 
  Dùng hồ lô treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khoẻ cho gia chủ, tránh được rất nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thuỷ khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khoẻ mạnh. Hồ lô đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.


  Ghi chú:

  Tất cả các vật linh thiêng dùng cho phong thuỷ như Cóc, Thần tài lộc, tượng Phật, Tỳ Hưu, Trâu, Nghê.v.v... (dù nhỏ hay to) bằng các vật liệu khác nhau, nếu muốn linh thiêng đều phải làm lễ hay còn gọi là Khai Quang.  Dưới đây là danh sách những loại đá quý có liên quan đến cung hoàng đạo của bạn.


  MA KẾT – Capricorn – (23/12 _ 20/01) Garnet, Thạch anh hồng, Thạch anh ám khói, Ruby, Đá cẩm thạch…
  BẢO BÌNH – Aquarius – (21/01 _ 19/02) Đá mã não, Thạch anh tím, Đá cẩm thạch, Ngọc lam, Ngọc lục bảo, Đá mặt trăng…
  SONG NGƯ – Pisces – (20/02 _ 20/03) Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Ngọc lục bảo, Đá mắt mèo,
  BẠCH DƯƠNG – Aries – (21/03 _ 20/04) Thạch anh trắng, Ruby, Kim cương…
  KIM NGƯU – Taurus – (21/04 _ 21/05) Thạch anh hồng, Ngọc bích, Đá Sapphire…
  SONG TỬ - Gemini – (22/05 _ 21/06) Cẩm thạch đen, Citrine, Đá mắt hổ, Đá mặt trăng, Thạch anh trắng…
  CỰ GIẢI – Cancer – (22/06 _ 22/07) Đá mặt trăng, Ruby và ngọc bích…
  SƯ TỬ - Leo – (23/07 _ 21/08) Đá mắt hổ, Đá pê-ri-đốt (peridot) , Đá mã não, Thạch anh trắng…
  XỬ NỮ - Virgo – (22/08 _ 23/09) Ngọc Sapphire, Đá mã não, Ngọc xanh da trời…
  THIÊN XỨNG – Libra – (24/09 _ 23/10) Đá mắt mèo, Ngọc bích, Đá sapphire…
  HỔ CÁP – Scorpio – (24/10 _ 22/11) Citrine (Thạch anh vàng), Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz, …
  NHÂN MÃ – Sagittarius – (23/11 _ 22/12) Ngọc lam, Thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz…

  Ngũ hành bao gồm KIM, MỘC, THUỶ, HOẢ, THỔ là 5 thành phần cấu tạo nên vật chất trong vũ trụ theo quan niệm của văn hoá Phương Đông. Ngũ hành tương sinh như sau:

  Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Mộc. Sơ đồ: Mộc >> Hoả >> Thổ >> Kim >> Thuỷ.

  Con người sinh ra cũng có MẠNG theo Ngũ Hành, và tuỳ vào MẠNG mà người ta lựa chọn đá quý cho phù hợp.

  Cụ thể như sau:

  - Mạng MỘC: đá màu xanh lá cây (MỘC) hoặc màu đen- khói, xanh da trời (THUỶ, vì THUỶ sinh MỘC)

  - Mạng HOẢ: đá màu đỏ, màu hồng, màu tím (HOẢ) hoặc màu xanh lá cây (MỘC, vì MỘC sinh HOẢ)

  - Mạng THỔ: đá màu vàng (THỔ) hoặc màu đỏ, màu hồngmàu tím (HOẢ, vì HOẢ sinh THỔ)

  - Mạng KIM: đá màu trắng (KIM) hoặc màu vàng (THỔ, vì THỔ sinh KIM)

  - Mạng THUỶ: đá màu đen-khói, xanh da trời (THUỶ) hoặc màu trắng (KIM, vì KIM sinh THUỶ)  Mình có đủ các loại Tỳ hưu với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau cho bạn và gia đình, muốn biết rõ hơn về hình dáng cũng như tác dụng của Tỳ Hưu mời tham khao them tai : http://ngocda.com 


  - Nguyễn Hương Giang

  - SĐT : 0945845152 - 04 3 7170878

  - YM : chichchoe7471i


  - Skype : bonkid2007

  - ĐC: 98 Nghĩa Dũng - Phúc xá - Ba Đình - Hà Nội (  Tầng 1 là hàng internet mình bày hàng trên tầng 2 nhé - có sơ đồ đường đi ở ảnh cuối của bài )


  - Mình ship hàng trong nước qua chuyển phát nhanh TNT  - Ship hàng quốc tế qua chuyển phát nhanh Fed Ex - giá ship tính theo bảng giá của bên chuyển phát nhanh , các bạn thanh toán phí ship trực tiếp cho mình hoặc thanh toán với bên chuyển phát nhanh khi nhận hàng.

  Chuyển khoản cho mình nếu các bạn ko thanh toán trực tiếp đc : Nguyễn Thị Hương Giang

  - STK 0011002714192  - NH Vietcombank

  - STK 14021611905017 - NH Techcombank

  - STK 0101212066 - NH Đông Á - Trần Quang Hưng

  Các bạn phản hồi xin để lại số điện thoại hoặc nick chat để mình tiện trả lời các bạn nhé.
  Mình bán hàng độc lập, ko chung chạ hay chi nhánh đại lý của ai hết nên các bạn chú ý ko sẽ bị nhầm lẫn bởi người khác. Cảm ơn các bạn đã đọc bài của mình.
  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).