Hà Nội Trăn khổng lồ chết tức tưởi vì cố nuốt chửng con... nhím

Thảo luận trong 'Trao đổi baner và test link của các website' bắt đầu bởi haotmd, 1 Tháng tám 2016.

 1. haotmd Member

  Facebook: haotmd

  ( doc bao online ) Hôm 30/7, những nhân viên của Khu bảo tồn hồ Eland ở Nam Phi đã rất bất ngờ khi phát hiện ra xác một con trăn dài 3,9m.
  Theo đó, con trăn này đã bị chết khi cố gắng nuốt chửng một chú nhím. Những cái lông sắc nhọn của con nhím đã khiến con vật chết trong đau đớn. Xác của con nhím gần như còn nguyên vẹn trong bụng con trăn.
  [IMG]Con trăn đã chết khi cố nuốt chửng con nhím. (Nguồn: CNN.com)  Con trăn với cái bụng to tướng của nó được một người đi xe đạp leo núi phát hiện đầu tiên. Sau đó nhiều người hiếu kỳ đã kéo tới và phỏng đoán xem con vật này đã nuốt thứ gì vào bụng.
  [IMG]Con nhím (Ảnh minh họa).

  Nhân viên Khu bảo tồn phỏng đoán con trăn có thể đã nuốt một con lợn lòi nhỏ hoặc một con hươu non. Khi phát hiện con trăn đã chết trong tuần này, họ bèn tiến hành mổ giải phẫu xác con vật và tìm thấy xác con nhím.

  Trăn giết con mồi bằng cách quấn lấy và xiết chặt cơ thể nạn nhân. Chúng có thể giết những con vật có kích cỡ lớn như hươu, nai hoặc linh dương. Sau khi giết, chúng sẽ nuốt chửng toàn bộ con mồi và phải mất nhiều ngày mới tiêu hóa hết./.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).