Trai tài gái sắc hội tụ trong Hennessy Concert 14

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h' bắt đầu bởi glassshoes31, 17 Tháng một 2010.
 1. (Zing) - Sarah Chan - nghệ sĩ violon người Mỹ gốc Hàn nổi tiếng và Andrew von Oeyen - nghệ sĩ dương cầm đã sẵn sàng tham gia đêm Hòa nhạc Hennessy lần thứ 14 được tổ chức tại Nhà hát Lớn của thủ đô Hà Nội đêm 22/1 tới.
  [IMG]Hai nghệ sĩ trẻ nổi tiếng: Sarah Chang và Andrew von Oeyen
  Chương trình hòa nhạc được tổ chức thường niên này sẽ giới thiệu với khán giả Hà Nội nhiều tác phẩm kinh điển dành cho violon và piano của các nhà soạn nhạc thuộc trường phái lãng mạn như Johann Brahms, César Franck. Đặc biệt, Sarah Chang và Andrew cũng biểu diễn Khúc phóng túng được nhạc sĩ Christopher Theofanidis sáng tác riêng cho cô.
  Sarah Chang sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều là người Hàn Quốc tại Philadelphia, Pennsylvania, Mỹ, năm 1980. Bắt đầu học violon từ năm lên 4, Sarah nhanh chóng trở thành học sinh được chú ý nhất Trường nghệ thuật Juilliard dưới sự hướng dẫn của cố giáo sư, nghệ sĩ Dorothy DeLay. Những buổi độc tấu năm 8 tuổi trước các nhạc trưởng nổi tiếng đã đưa Sarah tới với Dàn nhạc giao hưởng New York và Dàn nhạc Philadelphia.
  Tuổi đời còn rất trẻ nhưng Sarah Chang đã tạo dựng được tầm ảnh hưởng nhất định đối với khán giả thông qua các chương trình truyền hình và phát thanh, các buổi biểu diễn được phát sóng và những đĩa nhạc bán chạy nhất của hãng EMI Classic khắp châu Âu, Bắc Mỹ và vùng Viễn Đông.
  Năm 2006, Sarah được tạp chí Newsweek bình chọn là một trong 20 phụ nữ tiêu biểu của thế giới. Tháng 3/2008, cô tiếp tục được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tôn vinh cùng danh hiệu Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu nhờ những thành tựu trong sự nghiệp, đóng góp cho xã hội và tiềm năng tạo nên tương lai cho thế giới.
  [IMG][IMG][IMG][IMG]Một vài hình ảnh đẹp và quyến rũ của nữ nghệ sĩ violon Sarah Chang
  Trong khi đó, người bạn diễn của Sarah Chang - nghệ sĩ dương cầm Andrew won Oeyen lại là một trong những nghệ sĩ dương cầm lôi cuốn nhất trong thế hệ của mình.
  Năm 16 tuổi, Andrew lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng cùng dàn nhạc Giao hưởng Los Angeles dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Ese-Pekka Salonen. Từ đó tới nay, Andrew von Oeyen vẫn luôn giành được sự tán thưởng trong các chương trình biểu diễn độc tấu và hòa tấu ở nhiều nơi trên khắp thế giới.
  Andrew Von Oeyen bắt đầu học piano từ khi lên 5 tuổi. Anh biểu diễn solo lần đầu tiên cùng dàn nhạc khi mới 10 tuổi. Andrew từng học tại đại học Columbia và đã tốt nghiệp trường nghệ thuật Juilliard dưới sự hướng dẫn chuyên môn của hai người thầy Herbert Stessin và Jerome Lowenthal.
  [IMG][IMG][IMG]Nghệ sĩ dương cầm Andrew won Oeye
  Với mục tiêu đem nhạc cổ điển đến với đông đảo công chúng, chương trình hòa nhạc Hennessy tần thứ 12 sẽ được truyền trực tiếp qua màn hình lớn đặt tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám và phát trên sóng VTV3.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).