Hà Nội Trải nghiệm mùa hè thú vị với lớp học Tiếng Anh ưu việt tại GLN

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi jackwilliamjw, 27 Tháng năm 2010.

 1. Nhân dịp hè 2010, GLN thiết kế chương trình học Tiếng Anh ưu việt "Summer Bliss with English", với sỹ số chỉ 4- 6 học viên/lớp dành cho các em học sinh từ 6-14 tuổi.

  Khóa học nhằm mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và thú vị nhất để sau mỗi khoá học, các em đều trở nên tự tin hơn với khả năng Tiếng Anh của mình.

  [IMG]

  Được thiết kế với thời lượng 40 - 60 giờ, khóa học bao gồm các nội dung: Từ vựng căn bản; Tiếng Anh sử dụng hàng ngày; Ngữ pháp cho thiếu nhi; Nói và phát âm; Viết cho thiếu niên. Chương trình được giảng dạy được kết hợp giữa bộ sách dành cho các em mới nhất & nguồn thông tin phong phú, cập nhật trên internet được soạn thảo bởi đội ngũ giáo viên GLN.
  Bên cạnh giờ học lý thuyết, khóa học còn kết hợp với các hoạt động ngoại khóa nhằm tạo một môi trường học tập hào hứng và lý thú cho các em. Thông qua chuyến dã ngoại (một phần quan trọng được thiết kế dành cho chương trình học), các em sẽ được vui chơi thỏa thích với những trò chơi mang tính tổ đội, kích thích sự phát triển thể chất và giúp các em trở nên hoạt bát hơn.

  Ngoài ra, vào sáng thứ 7 hàng tuần, các em học viên GLN có thành tích học tập xuất sắc còn có cơ hội tham gia vào khóa học “ToastMaster’s ”. Khóa học sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp các em có cơ hội được thể hiện vốn tiếng Anh và khả năng thuyết trình của mình trước đám đông.

  Với số lượng lớp học 4-6 học viên, giáo viên có thể quan tâm đến từng em, sửa từng lỗi ngữ âm, ngữ pháp và khuyến khích các em bộc lộ khả năng của mình. Nhờ vậy, cuối khóa học, các em hoàn toàn có thể sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày, nói Tiếng Anh trôi chảy & tự tin, tăng kỹ năng tư duy, phân tích bằng Tiếng Anh đồng thời nhiệt tình hơn trong sử dụng Anh ngữ và tham gia các hoạt động nhóm.

  Để biết rõ hơn về chương trình học Tiếng Anh dành cho Thiếu niên, các em học sinh có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ www.gln.edu.vn hoặc (04) 35558271 Chi Nhánh Nguyễn Thị Định (04) 38692711 Chi Nhánh Trần Đại Nghĩa.

  [IMG]

  GLN dành tặng 10 suất học bổng khóa học Toastmaster trị giá $150 cho các em học sinh từ 6-14 tuổi đăng ký tham gia kiểm tra trình độ từ ngày 20/5 - 10/6 và có số điểm cao nhất.

  ToastMasters là khóa học đặc biệt được thiết kế trong 20h, giúp các em tự tin thể hiện mình trước đám đông. Khóa học diễn ra vào sáng thứ 7 hàng tuần với thời lượng 10 tuần dành cho các em có trình độ từ Pre Inter trở lên.
  Tham gia giảng dạy khóa học đặc biệt này là cô Maria Teressa Adolfo. Cô là một trong những giáo viên xuất sắc nhất tại GLN & đã từng làm MC cho kênh: ABC TV-5 Cebu, Aliw Broadcasting Co., IBC TV-13 Cebu.

  Với kinh nghiệm của mình, sau khóa học cô Maria Teressa Adolfo sẽ giúp các em có khả năng tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông; biết cách sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp với gia đình, bạn bè và những người xung quanh.

  [IMG]

  Với khóa học "Summer Bliss with English", GLN tin tưởng sẽ đem đến cho các em không chỉ kiến thức bổ ích mà còn là những kiến thức thực tế trong cuộc sống được trải nghiệm qua một mùa hè đáng nhớ.
  Để biết rõ hơn về chương trình học Tiếng Anh dành cho Thiếu niên, các em học sinh có thể tham khảo chi tiết tại địa chỉ www.gln.edu.vn hoặc (04) 38692711 Chi Nhánh Trần Đại Nghĩa (04) 35558271 Chi Nhánh Nguyễn Thị Định.

  [IMG]
  [IMG]

  Theo Dân Trí (http://dantri.com.vn/c25/s201-39762...-vi-voi-lop-hoc-tieng-anh-uu-viet-tai-gln.htm)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).