Bà Rịa - Vũng Tàu Trải nghiệm game Smart Darts - bắn phi tiêu cực đã

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tungvipo0o, 5 Tháng một 2017.

 1. tungvipo0o Member

  Facebook: tungvipo0o

  Phi tiêu là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, cuốn hút mọi lứa tuổi chơi, không chỉ xuất hiện trong các siêu thị lớn… nay game phi tiêu Smart Darts đã xuất hiện ngay trên chiếc smartphone tai zing mp3 mien phi trong tay bạn miễn phí lượt tải với dòng máy android.
  [IMG]
  Smart Darts mang lại cảm giác thách thức game thủ qua những ô màu điểm số của bảng phi tiêu, cách chơi khá đơn giản bạn chỉ cần chọn một trong số các phi tiêu đã có sẵn trên giá và ném phi tiêu vào bia. Ngoài ra người chơi tạo lực ném cho chiếc phi tiêu bằng cách vuốt phi tiêu, lực vuốt càng mạnh thì phi tiêu bay được càng xa, tai opera mini để ném trúng bia bạn phải biết cách căn lực vừa phải, nếu lực vuốt phi tiêu quá mạnh nó sẽ đổi hướng bay ra ngoài tấm bia và bạn không được tính điểm cho lượt ném đó.
  [IMG]
  Người thắng cuộc trong ván đấu của bạn là người đưa điểm số về mức 0 điểm bằng cách phi tiêu vào ô nhân đôi một cách nhanh nhất có thể tai tubemate cho android. Lượt ném tiêu cuối cùng phải có điểm số lớn hơn 2 hoặc về mức không (0) nếu không thì người chơi bị thông báo Bust và trở lại mức trước lúc chơi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).