HCM Trải nghiệm game bắn súng Dead Target Zombie

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tungvipo0o, 16 Tháng một 2017.

 1. tungvipo0o Member

  Facebook: tungvipo0o

  Dead Target Zombie là game nhập vai bắn súng cho Android FPS đồ họa 3D với họa tiết tuyêth đẹp, Âm thanh trung thực hoàn hảo đến từng góc cạnh. tai zing mp3 cho android Dead Target Zombie mang cho mình đề tài diệt Zombie khá quen thuộc từng xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh và các trò chơi nổi tiếng.
  [IMG]
  Dead Target vẫn tự xây dựng một cốt truyện hấp dẫn cho riêng mình, có chiều sâu tựa như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Với bối cảnh diễn ra vào năm 2040 khi nền hòa bình thế giới bị xụp đổ chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra, tai tubemate cho android chiến tranh hiện đại tiên tiến vào một kỷ nguyên mới sau khi Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã ký hợp đồng với Tổng công ty CS để thực hiện dự án Chết mục tiêu: chuyển đổi tù nhân vào kẻ giết người chiến đấu siêu. Tuy nhiên CS phản bội và đe dọa để kích hoạt một dịch zombie nếu tổng thống không theo thứ tự của chúng.Game DEAD TARGET Zombie đã được hack không giới hạn tiền bạn có thể mua vũ khí thoải mái cho Game Android hoàn toàn miễn phí.
  [IMG]
  Dead Target Zombie For Android có chủ đề không mới khi khai thác sự tấn công của zombie đối với cuộc sống con người nhưng lại tạo nên sự khác biệt trong cốt truyện của nó tai zing mp3. Dead Target Zombie còn sở hữu một điều rất đặc biệt khi bản đồ chơi không chỉ giới hạn trong một địa điểm nhất định như những trò chơi khác mà nó đưa bạn tham gia vào 1000 cuộc chiến tại nhiều chiến trường khác nhau.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).