TP HCM Tuyển Cty Nghệ Thuật HẢI THỌ cần tuyển ca sĩ độc quyền và...

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 20 Tháng bảy 2010.

 1. quang12 New Member

  Công ty giải trí Nghệ Thuật HẢI THỌ.
  Công ty đang hoạt động tại t/p HCM. Chuyên tổ chức các chương trình biểu diễn chuyên nghiệp. Tổ chức sự kiện..v.v..Sản xuất phát hành video clip Hài, Album ca nhạc, phim ca nhạc Hài...Nay, công ty cần tuyển chọn:
  1/ Các bạn nam - nữ có ngoại hình đẹp có giọng hát tốt để làm ca sĩ độc quyền của công ty và phát hành Album ca nhạc (tuổi từ 17 đến 25, Nam cao 1,70m trở lên - Nữ cao 1,60m trở lên. Không phân biệt các bạn ở tĩnh xa).
  2/ Các bạn có năng khiếu diễn Hài kịch để thành lập nhóm Hài mới (Tuổi từ 17 đến 37, không cần ngoại hình quá đẹp, chỉ cần có duyên và có nét hài hước). Các bạn được chọn sẽ quay video clip Hài để phát hành ra thị trường và đi diễn sân khấu. Ngoài ra, các bạn có năng khiếu sáng tác những tiểu phẩm Hài hay, mang phong cách đời thường của xã hội thì gửi kịch bản trực tiếp hoặc qua email cho anh Hải Thọ để tuyển chọn lại. (Nhớ để lại thông tin để liên lạc).
  Tất cả các bạn Ca sĩ hay diễn viên Hài nói trên đều phải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Công ty chỉ hổ trợ thêm kỹ năng để bắt tay vào công việc chứ không có thời gian đào tạo từ ban đầu. Công ty không nhận chụp hình, cũng như không tuyển chọn qua hình ảnh gửi đến mà chỉ tuyển chọn trực tiếp đúng theo năng khiếu và chuyên môn của các bạn đang có.
  Phỏng vấn lần 1: Qua điện thoại. Nếu bạn nào đủ điều kiện tham gia thì > Phỏng vấn lần 2: gặp trực tiếp anh Hải Thọ để thỏa thuận công việc. (Tránh khỏi làm mất thời gian của cả 2 bên).

  Ngoài ra các bạn ca sĩ đã có những bài hát tốt thu bằng CD, MP3. Bài hát hợp lệ (có bản quyền hoặc tác quyền của tác giả sáng tác đồng ý cho hát và đúng chính giọng hát của các bạn). Thì Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ đưa bài hát của bạn lên phần mềm công nghệ mới của HÀN QUỐC. Bài hát của các bạn sẽ được quảng bá rộng rãi trên phần mềm điện thoại di động khắp toàn cầu. Và sẽ được các bạn yêu thích (trong và ngoài nước) đều có thể lựa chọn và tải về trực tiếp (không phải thông qua gửi từ tin nhắn). MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN khi gửi bài. Muốn biết thêm chi tiết. Hãy liên hệ:
  Anh HẢI THỌ.
  ĐT: 0977 007 630 - 0987 231 501
  Email: haitho67@yahoo.com
  _________________________________________________________________________________


  * Các bạn click vào đường links các ca khúc dưới, hoặc copy đường links ca khúc đó rồi paste vào website để tham khảo thêm về ca sĩ và Công ty.


  1/Ca khúc Thà 1 Lần Mất Nhau: http://www.youtube...ch?v=Qgcale4jVI0  2/Ca khúc Quên Đi Dấu Yêu: http://www.youtube...ch?v=MF4dOLBFRKo  3/Diễn viên HẢI THỌ và TRUNG LÙN bắt cóc gái:  a/ Diễn viên Hải Thọ và Trung Lùn: http://www.youtube...ch?v=nr6UisjrPpc

  b/ Hải Thọ tuyển diễn viên 2 - Ảo thuật Hài hước:

  http://www.youtube...;feature=channel


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).