TP HCM Cần Bán Gà silkie cục bông biết đi . biết gáy và biết...

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabansi, 1 Tháng tám 2010.

 1. muabansi New Member

  Gà Silkie là giống gà có xuất xứ ở vùng Viễn Đông , ở Trung Quốc hay là Nhật Bản (hiện giờ vẫn đang có tranh cải về xuất xứ của giống gà này), vốn là loại gà được nuôi lấy thịt , qua thời gian tiến hóa được chọn lọc thành giống riêng có các đặc điểm : da màu đen , xương màu đen(giống như gà H Mông của VN mình) , chân có 5 ngón thay vì 4 ngón như các giống gà khác(giống như gà Ác của VN mình).

  Hiện nay , có thể nói trong tất cả các giống gà thì gà Silkie là giống gà dễ thương , đáng yêu và chắc chắn là một giống gà có vẻ bề ngoài ưa nhìn nhất . Đặc điểm chung của tất cả các loại gà thuộc nhóm Silkie là chúng có bộ lông tơ , chứ không phải lông vũ như các nhóm gà khác , một số có "đội nón lông" trùm kín đầu , một số khác chỉ đội phía trên đầu... Chính vì vậy người thường von là Gà Silkie như một "khối bông" di động , biết gáy , biết đẻ và hơn hẳn các loại thú cưng khác là chúng cung cấp trứng cho bữa ăn sáng và nếu cần chúng cũng xả thân phục vụ món ăn trưa hoặc chiều cho chúng ta .

  Gà Silkie có nhiều màu : Trắng , Đen , Đỏ , Xanh đen , Nâu da bò , Xám đen điểm trắng , Trắng cổ trụi ....

  Gà Silkie là loại gà đẻ và ấp trứng tuyệt vời nhất trong số các loại gà vì ưu điểm có bộ lông dầy và mềm như nhung , giữ ấm rất tốt cho trứng trong quá trình ấp . Khả năng đẻ trứng : cách ngày , màu trứng vàng kem , kích thước trứng như trứng gà ta VN .

  Hiện nay , trên thế giới , đặc biệt là ở Hoa Kỳ , đang có phong trào nuôi gà kiểng để trang trí trong sân vườn nhà và Silkie là một trong số các loại gà được ưa chuộng nhất .

  Gía loại gà này nằm trong mức trung bình nếu so với gà Thái , gà Serama , gà Đông Tảo .gà Tân Châu...Giá sẽ được báo vào hộp thư trên 5s hoặc trực tiếp sms cho các bạn có quan tâm .

  Địa chỉ liên lạc :60 Lê Trung Nghĩa , F.12 , Tân Bình , TP.HCM .
  điện thoại 0903845308 .

  GOLDEN_EAGLE xin cám ơn tất cả các bạn đã quan tâm .

  Sau đây là ảnh của một số gà Silkie đang được ưa chuộng trên thế giới

  1) Cặp gà Silkie màu vàng da bò (BUFF SILKIE):


  Silkie Mái màu Da Bò (đang để làm giống)


  Silkie Trống Vàng Da Bò(làm giống)  2) Cặp gà Silkie đỏ (RED SILKIE -loại hàng hiếm nha)  3) Gà Silkie Xanh dương trống(BLUE SILKIE)  4) Gà Silkie đen(BLACK SILKIE)


  Silkie đen đang nuôi ở Trại của mình  5) Gà Silkie lông hai màu trắng - xám(SPLASH SILKIE)  Silkie Mái Trắng Xám(Splash) làm giống


  Silkie Trống Trắng Xám (Splash) làm giống


  Hình chụp cả cặp đây các bạn

  6) Gà Silkie nâu tím nhạt(LAVENDER SILKIE)


  Gà Silkie Nâu Nhạt 1 tuần tuổi nè các bạn  7) Cặp gà Silkie trắng(đang có tại nhà mình)

  Silkie Trắng 1 tháng tuổi  Cặp Silkie Trắng 3 tháng tuổi  8) MÀU MỚI NÈ CÁC BẠN : SILKIE CÚ XÁM

  Silkie Mái Cú Xám


  Cặp Cú Xám đây nè


  Mình đang siêu tìm một số ảnh mới về giống gà này và sẽ post lên cho AE thưởng thức .  THÊM MỘT SỐ ẢNH ĐỘC NỮA NÈ CÁC BẠN ƠI

  8) Gà Silkie cổ trụi(hay còn có tên là Silkie gái nhảy, Silkie ca-ve)
  9) Gà Silkie sultan(gà Silkie vua chân đi ủng lông)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).