Toyota Yaris một chiếc V8 quen thuộc hơn

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Narruto, 19 Tháng sáu 2017.

 1. Narruto New Member

  Facebook: Narruto

  Toyota Yaris Chiếc xe nhỏ gọn HR-V tách biệt với CR-V và Jazz với dáng vẻ thể thao so với thiết kế bên ngoài của những chiếc xe có độ nghiêng bên phải; Cộng thêm, nó dài hơn CR-V khoảng 10 inch và dài hơn Jazz 9 inch, với chiều rộng khoảng 2 inch nhỏ hơn trước và 3 inch nhiều hơn so với sau. Bên cạnh đó, Honda hứa hẹn HR-V sẽ cung cấp "không gian nội thất chưa từng có và sự linh hoạt trong cabin". Chỉ có người sử dụng thực tế mới có thể quyết định những lời hứa đó sẽ được đáp ứng tốt như thế nào, nhưng về số lượng hành khách thì HR-V chắc chắn sở hữu riêng, Đo 100,1 feet khối so với năm 2014 của CR-V năm 2014 và năm 1988 của Jazz 96.

  Honda HRVtech2

  Tuy nhiên, khi nói đến hàng hóa, mọi thứ trở nên đa dạng hơn. Phía sau ghế sau, HR-V có 24.3 feet khối của căn phòng so với 37.2 của CR-V và Jazz 16.6. Trong khi đó, với chỗ ngồi xuống, không gian chứa hàng hóa tối đa cho HR-V tăng gần 2,5 lần đến 58,8 feet khối.
  Các báo cáo về việc thay thế DB9 của Aston Martin bắt đầu xuất hiện và có vẻ như nó được dự kiến ​​cho một ngày phát hành năm 2017 và Aston sẽ bỏ qua và gọi nó là "DB11". Theo các nguồn tin, mô hình mới sẽ có một chiếc Ford V12, giống như nó đã làm với DB9, nhưng với một động cơ tăng áp. Turbocharging sẽ mang lại sự dịch chuyển của nó xuống từ 6,0 lít và cải thiện cả sản lượng điện và hiệu quả nhiên liệu, mặc dù không có con số chính thức được biết đến tại thời điểm này.

  Aston-Martin-DB10-1
  Cũng sẽ có , trước khi có một phiên bản động cơ 4 lít V8 của hãng AMG được trang bị hai động cơ turbo. Động cơ đó, hiện đang được trưng bày trên Mercedes-AMG GT S, có công suất 462 mã lực và momen xoắn 600 Nm. DB11 sẽ đi trên một nền tảng mới, nó sẽ nhẹ hơn một chút so với DB9 1785 kg đi. Sức mạnh sẽ được chuyển đến bánh sau thông qua hệ thống truyền động hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ khi chiếc xe được chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 vào tháng 3 tới. Giá Xe Toyota
  Đã có một khoảng thời gian cách đây không lâu chúng ta không thể không tin tưởng vào tương lai của chiếc xe điện mà ngày hôm nay chỉ là về mỗi hãng sản xuất xe hơi có một chiếc xe điện hoặc một thiết bị điện đầy đủ trên phạm vi sản phẩm của họ. Và nếu điều đó không đủ thuyết phục một trong những khả năng tồn tại của phong trào xe điện, có lẽ những phát hiện gần đây nhất của Nature Climate Change sẽ. Theo nghiên cứu này, pin cho xe điện ngày nay rẻ hơn các chuyên gia dự đoán họ sẽ vào năm 2020.

  Batt-2

  Năm 2014, Cơ quan Năng lượng Quốc tế ước tính sẽ phải mất đến năm 2020 giá pin lithium sẽ giảm xuống dưới mức US $ 300 / kWh. Tuy nhiên, những phát hiện của cả Nissan và Tesla cho thấy con số này đã đạt được vào năm 2014 do chi phí giảm ổn định 8% mỗi năm.

  Goodyear eagle 650x85 (DSF)

  Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp sẽ nhấn mạnh rằng sự thúc đẩy của những người mua có ý thức về môi trường đã làm tăng nhu cầu và do đó cung cấp các loại pin này, một yếu tố không kém quan trọng cần xem xét là thị trường thiết bị cầm tay. Khi điện thoại thông minh và máy tính xách tay trở nên mỏng hơn và nhẹ hơn, các nhà sản xuất các sản phẩm như vậy đang bị áp lực trong việc tìm kiếm các phương pháp tốt hơn để trích xuất nhiều điện năng trên một centymetric khối của pin.

  Batt-3
  Nghiên cứu chỉ ra rằng một khi giá đạt 150 USD / kWh, các loại xe điện có thể trở nên rẻ tiền như những chiếc xe chạy bằng xăng của họ. Với sự chứng minh của Tesla về khả năng thực sự của hệ thống lái điện, chúng tôi cho rằng đây là tin tuyệt vời cho môi trường và những người đam mê hiệu suất. Toyota Camry


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).