Hà Nội Toyota Innova 2018 mạnh mẽ nhất trong sự kiện

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Narruto, 19 Tháng sáu 2017.

 1. Narruto New Member

  Facebook: Narruto

  Toyota Innova 2018 2015 đã chứng tỏ là năm kinh nghiệm mùa đông của Bentley, Power on Ice. Continental GT3-R và Mulsanne Speed ​​vừa ra mắt lần đầu tiên trên những hồ nước lạnh của Phần Lan do hơn 200 người đam mê của Bentley lái thử, tạo thành sự tham dự lớn nhất trong lịch sử của sự kiện.

  Bentley Continental GT3-R (2)

  Trên những chiếc xe được chế tạo bởi nhà vô địch đua xe thế giới lần thứ tư Juha Kankkunen, chiếc băng băng đông cứng dày 6 feet, chiếc Mulsanne Speedway của Bentley đã trở thành thành viên hiếm hoi và năng động nhất của gia đình Continental Grand Tourers, Continental GT3-R. Lấy cảm hứng từ chiếc xe đua Continental GT3, GT3-R pha trộn các chứng chỉ đường và đường đã được chứng minh; Một giải thích độc đáo về sự sang trọng tập trung vào hiệu năng. Chỉ có 300 dụ, GT3-R đã chứng tỏ là điểm nhấn độc nhất của sự kiện, gây ấn tượng với khả năng của nó trên băng.

  Bentley Continental GT3-R

  Hai người chiến thắng cuộc thi từ thiện cũng tham gia vào đội tại Phần Lan. Hai không gian trên Power on Ice đã được Bentley tặng như là giải thưởng trong một cuộc thi đã gây quỹ hơn £ 11,000 cho Care2Save từ thiện, cung cấp quỹ để cải thiện sự xuất sắc trong chăm sóc giảm đau và chăm sóc giảm nhẹ trên toàn thế giới. Toyota Prado 2018

  Bentley Flying Spur

  Người chiến thắng Ian Bradley của Care2Save, nhận xét - "Đi sau chiếc Bentley trên một hồ nước lạnh ở Phần Lan thực sự rất phấn khởi. Cơ hội đi cùng với Juha Kankkunen, trong khi tận hưởng sự hiếu khách sang trọng, đóng góp vào trải nghiệm một lần trong đời, và tất cả vì một lý do xứng đáng, Care2Save ".

  Bentley Mulsanne Tốc độ (1)

  Về Power on Ice

  Tuyệt vời vì nó là độc quyền, Power on Ice là một sự kiện bốn ngày cho phép khách trải nghiệm một loạt các mô hình của Bentley vượt quá giới hạn của lái xe mỗi ngày.

  Ngoài Tốc độ Mulsanne và GT3-R, một loạt các Continental GTs và Flying Spurs đã sử dụng hệ thống lái toàn bộ bánh lái để chinh phục thử thách lái xe một cách dễ dàng. Liên tục điều chỉnh mức độ quyền lực cho bánh xe phía trước và bánh sau tùy thuộc vào lực kéo sẵn, Bentley Grand Tourers đảm bảo rằng kẹp tối ưu được phân phối bất kể sự không hoàn hảo của bề mặt. Đi xe trượt tuyết và đua xe bằng băng cung cấp một thách thức năng động với tốc độ khác nhau.

  Bentley Mulsanne Tốc độ (2)

  Chạy trong tháng 2 năm 2015, chương trình đã cung cấp hai ngày đầy đủ cho lái xe do Kankkunen và học phí trong xe của đội lái xe Bentley Ice tạo ra một trải nghiệm Bentley thật đáng nhớ. Toyota Vios 2018


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).