Hà Nội Toyota Altis 2018 cạnh hấp dẫn nhất của động cơ

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Narruto, 16 Tháng sáu 2017.

 1. Narruto New Member

  Facebook: Narruto

  Toyota Altis 2018 Nhà/Ford/2018 Thông số kỹ thuật Ford Fiesta, GiáZoxy2018 Thông số kỹ thuật Ford Fiesta, Giá
  Ford Fiesta năm 2018 đáp ứng nhu cầu của bất kỳ người lái xe phụ nhỏ nào cũng có hiệu quả. Nó có thể tăng sức mạnh và tốc độ của một chiếc xe lớn hơn với kiểu dáng và mức tiêu hao nhiên liệu của một subcompact. Mô hình mới cũng có một số tiện nghi hiện đại giúp nâng cao kinh nghiệm lái xe.  2018 Mặt trận Ford Fiesta

  2018 Ford Fiesta - Thiết kế nội thất và ngoại thất
  Bên ngoài của Ford Fiesta 2018 là kiểu dáng đẹp với một số màu sơn kim loại và sọc bên ngoài để lựa chọn. Những gợi ý nhỏ của nó ở khu vực hàng nhỏ phía sau ghế sau. Chiếc xe có thể ngồi 5 chỗ, nhưng 3 người lớn sẽ không có chỗ để sử dụng ở ghế sau. Ghế sau không gập lại, có nghĩa là không thể kéo dài hàng hóa như đối với các mẫu xe cạnh tranh. Chỗ ngồi nghiêng, tuy nhiên, để cung cấp thêm một vài inch của không gian trong tổ chức.

  Phía trước của nội thất có nhiều điểm khác biệt. Một điểm bán hàng nổi bật cho Ford Fiesta năm 2018 là nửa đầu sang trọng. Chiếc xe có kiểu dáng và thiết kế hiện đại, cùng với ghế ngồi thoải mái và chỗ cho lái xe và hành khách ở ghế trước. Các mô hình cơ bản đi kèm với khóa và đánh lửa không chìa. Có một hệ thống thông tin giải trí gắn liền với màn hình cảm ứng 8 inch được trang bị một số công cụ điều hướng như Google Maps và Apple CarPlay. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí rất dễ sử dụng và đòi hỏi những hành động tương tự cần thiết để làm việc với điện thoại thông minh. Đây là một gói hàng thường có ý nghĩa đối với xe ô tô lớn hơn và đắt tiền hơn nhiều.

  2018 nội thất của Ford Fiesta

  Powerhouse Details
  Ford Fiesta năm 2018 có một động cơ cỡ lớn với kích thước và lớp học. Nó có một động cơ 1,6 lít với 120 mã lực, có thể tăng tốc từ 0-60 dặm một giờ trong 8,7 giây. Chiếc xe có tốc độ tối đa 115 dặm một giờ và có thể đạt tốc độ đó chứ không phải dễ dàng. Chiếc Ford Fiesta năm 2018 sẽ xử lý rất tốt và vẫn nằm sát đường. Nó có hệ thống treo có hiệu quả làm mịn các đường viền thô ráp. Mô hình này cũng yên tĩnh, với tiếng ồn bên trong và gió giữ ở mức thấp hơn so với đối thủ cạnh tranh.

  Nhưng có lẽ khía Ford Fiesta năm 2018 là gói Ecoboost. gói động cơ ba xi-lanh này có thể trung bình từ 30 đến 40 dặm cho mỗi gallon khi kết hợp với một hộp số tay năm tốc độ. Những tính năng bổ sung này đặt chiếc xe đi trước sự cạnh tranh về tốc độ chạy bằng xăng, đánh bại Honda Fit và Fiat 500. Nhược điểm duy nhất của gói Ecoboost là nó chỉ được cung cấp với hộp số tay.
  Toyota Hiace 2018

  Chiếc xe cũng đạt điểm tốt trên kết quả kiểm tra tai nạn. Nó đánh một bốn trong số năm trên Xếp hạng Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia và đi kèm với bảo hành ba năm. Những xếp hạng này đặt chiếc xe ngang hàng với đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nhiều đối thủ cạnh tranh cũng có các tính năng an toàn, chẳng hạn như camera phía sau và công viên trợ giúp, mà chiếc xe này không có.

  2018 Ford Fiesta bên

  Tính khả dụng và chi phí
  Ford Fiesta năm 2018 đã công bố cho năm 2018. Mô hình cơ bản bắt đầu ở mức $ 15,000 và chuyển lên đến $ 22,500 cho động cơ đắt tiền nhất. Nhiều tiện ích bổ sung được cung cấp ở mọi cấp độ cho Ford Fiesta năm 2018. Chúng bao gồm một cổng trăng tròn và cổng USB cho Fiesta cơ bản và tiếp tục qua các ghế trước được sưởi ấm và một ghế bọc bằng da ch Toyota Hilux 2018


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).