Topic giao sữa tươi Bò, Dê ba vì cho các bạn ở Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 5 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua, cửa hàng Sữa tươi Ba Vì số 139 Đốc Ngữ của em đã được 1 tháng và được khách hàng khá tin tưởng. Nay em có 2 cơ sở để các ace tiện đường gần đó có thể qua lấy trực tiếp:

  - 139 Đốc Ngữ, ba đình
  - Số 7 ngõ 54 Bùi Xương Trạch, thanh xuân

  Topic này dành riêng cho các mẹ ở Thanh Xuân đặt hàng để được Giao hàng tận nhà MIỄN PHÍ chỉ từ 1 lít sữa trở lên ạ. Các mẹ xa hơn có thể đặt hàng nhưng e tính thêm 5k tiền ship nhé! em bắt đầu nhận đơn hàng từ 7/7/2010 ạ.

  THỜI GIAN GIAO HÀNG: Em chỉ giao hàng từ 5h chiều -8h30 tối hàng ngày, vì sữa tươi ko thể để ngoài môi trường bình thường quá lâu, vậy nên các bạn có thể hẹn ở cơ quan lúc tan tầm, hoặc ở nhà các bạn nhé! Sữa thanh trùng có thể để được 3-4 ngày trong tủ lạnh ạ.

  Sản phẩm sữa Ba Vì thì chắc em không phải giới thiệu gì nhiều, do chính Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì thu mua hàng ngày và chuyển xe lạnh xuống cho cửa hàng, nên các bạn khỏi băn khoăn gì luôn về chất lượng. Có cả giấy chứng nhận chất lượng cũng như VSATTP của Trung tâm cấp. Sản phẩm cửa hàng gồm có: Sữa bò tươi nguyên bơ, Sữa bò thanh trùng, Sữa dê, Sữa chua và Bánh sữa.


  Phone cửa hàng: 0466754668; Hotline: 0904570988; .

  Bảng giá như sau: Giá sữa giờ tăng lắm và sữa Ba Vì thì chất lượng các bạn biết rồi, giá luôn cao hơn các vùng khác. Thêm vào đó xe lạnh bảo quản sữa chạy hàng ngày từ Trung tâm nghiên cứu Bò Ba vì lên nên giá rất cao, cả Hà Nội chỉ có 3 cửa hàng được Trung Tâm kí hợp đồng giao hàng thôi ạ, các bạn có thể kiểm tra để biết, vậy nên các bạn đừng thắc mắc giá của em nhé:

  - Sữa bò tươi thanh trùng: 21.000đ/lit nếu các bạn có chai, xoong để e chắt ra và 22.000đ/lít nếu các bạn lấy luôn chai của em( e đã đóng sẵn từng chai 1lit-loại chai dùng đóng sữa chuyên dụng, em ko sử dụng lại các loại chai khác)
  - Sữa dê thanh trùng: 31.000đ/lít không lấy chai và 32.000đ/lít nếu cả chai.
  - Bánh sữa loại đặc biệt: 16.000đ/hộp 180g

  Chai, lọ, xoong dùng đựng sữa các bạn phải cọ sạch, tráng nước sôi nóng trước khi đựng sữa nhé, không thì sữa nhanh hỏng hơn đấy ạ!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).