Top 4 pháp sư con đường giữa vô hại đầu trận nhưng gánh team cực mạnh về late

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 19 Tháng sáu 2017.

 1. lan nha Member

  Facebook: lan nha

  cộng Nhận định về hàng ngũ tướng pháp sư tuy yếu đầu trận nhưng lại gánh cả đội về sau.
  kế bên xạ thủ thì pháp sư con đường giữa là vị trí đảm trách vai trò sát thương chủ lực trong đội hình, đặc biệt là công đoạn giữa trận trong khi xạ thủ còn chưa đủ “lớn”. đồng thời đây cũng là vị trí luôn phổ biến về tuyển lựa tướng, ít bị tác động bởi đổi thay meta như những vị trí còn lại. Trong bài bữa nay, hãy cộng chúng tôi Nhận định Top 4 pháp sư tuyến đường giữa vô hại đầu trận nhưng gánh team cực mạnh về late trong Liên Minh Huyền Thoại.
  Anivia
  Anivia là mẫu tên trước nhất, thuộc mẫu tướng kém cơ động, chẳng gây được bao phổ thông sát thương đầu trận, Anivia chủ yếu bám lane, quyết tâm farm thật rộng rãi và lên nhanh vật dụng nhu yếu. Bộ kỹ năng cơ bản của Anivia đẩy lính hơi kém, chiêu cuối Bão Tuyết thì ngốn mana rất nhanh trong các cấp đầu. Để tiết kiệm năng lượng thì Anivia thường sở hữu gắng farm bằng đòn đánh tay.
  ngoài ra Anivia lại là vị tướng sở hữu cơ chế đòn đánh tay hết sức khó khiến quen, đòn đánh vừa bay chậm lại delay tí đỉnh trước lúc gây sát thương khiến cho việc tay mang Anivia cần tất cả thời kì để thành thục. Chiêu Q Quả Cầu Băng cũng với tốc độ bay chậm, đối thủ tiện lợi hạn chế né; W Tường Băng thì gây ko biết pha bi hài mang các tình huống dựng tường ko như ý muốn của game thủ.
  Vậy nên Anivia xưa nay luôn là vị tướng rất kén người chơi. Quân bài phượng hoàng Băng sở hữu tiềm năng gánh đội rất cao sở hữu lượng sát thương dồi dào, khả năng phòng ngự, đẩy lính bá đạo; ép góc, tạo đột biến trong giao đấu bằng chiêu W Tường Băng trứ danh. các ưu thế Đó chỉ được phát huy khi Anivia đạt đủ trang bị mà thôi, còn trước Đó cứng cáp đây là vị tướng làm game thủ khổ sở trong quá trình đi tuyến đường hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại.
  Veigar
  Kế đến là Veigar, gã Bậc Thầy Tiểu Quỷ nổi tiếng nhờ khả năng thăng tiến sức mạnh phép thuật vô biên có chiêu Q Điềm Gở, chiêu E Bẻ Cong ko Gian khống chế lợi hại và những pha shock sát thương khiến đối thủ ko kịp ú ớ về cuối trận. Bù lại cho sức mạnh đáng sợ về late chậm tiến độ thì tầm ảnh hưởng của Veigar đầu trận khá là nghèo nàn.
  Tỉ lệ cùng theo SMPT rất cao nên chỉ số căn bản 2 chiêu gây sát thương của Veigar là Q Điềm Gở và W Thiên Thạch Đen khá phải chăng, sắp như thường có sức bắt nạt dọa đầu trận. Chưa nhắc W còn mất 1 thời gian để rơi xuống khiến cho việc tung trúng đối thủ là rất khó như không khiến choáng bằng E Bẻ Cong ko Gian xác thực.
  Chưa kể Veigar còn kém cơ động, mong manh nữa, rất dễ phải nằm xuống giả dụ gặp phải những kẻ hung tợn như Leblanc, Zed hay bị người đi rừng đối phương hỏi thăm. May mắn có “tuổi thơ yên bình”, farm được phổ biến điểm tàng trữ Q thì Veigar trở thành con quái vật thực thụ. 1 Veigar cán ngưỡng xấp xỉ 1000 AP và hủy diệt toàn bộ khi cuộc đấu kéo đến tầm 40 phút là chuyện thường tình.
  Lux
  Lux, cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng được rộng rãi game thủ mê say với tạo hình sáng, không quá khó chơi, hiệu quả trong xếp hạng, đặc trưng là về cuối trận. như vậy Veigar, Lux mang bộ chiêu thức tỉ lệ cùng theo SMPT rất cao,đổi lại chỉ số căn bản tương đối tốt. cộng thêm độ kém cơ động, yếu liễu đào tơ nên tương đối yếu vào thời gian đầu trận.
  Càng về sau thì tầm tác động của Lux trong giao tranh càng mạnh. Bộ chiêu thức tầm xa, giàu sát thương cả dồn đơn chỉ tiêu lẫn trên diện rộng, gây hiệu ứng khống chế và khả năng kiểm soát an ninh đồng đội cũng sở hữu luôn sở hữu cú W Lăng Kính Phòng Hộ. Tướng yếu máu, chỉ cần dính Q Khóa Ánh Sáng và ăn trọn combo sau chậm tiến độ là gần như không mang cửa sống sót.
  Chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng gần đây còn được thiết bị thêm cơ chế giảm thời kì hồi chiêu (tối đa 50%) lúc hạ gục tướng địch. hai cú chiêu cuối của Lux trong giao tranh là lượng sát thương quá sức chịu đựng của bất kỳ đội hình nào. tiêu dùng kỹ năng định hướng rẻ, giữ vị trí khéo léo thì Lux là quân bài rất thích hợp để bạn leo xếp hạng.
  Kassadin
  Kassadin, vị tướng nhận được liên tục những đợt buff chỉ mất khoảng gần đây là chiếc tên sẽ “chốt sổ” bài bữa nay. không cần giới thiệu thêm về độ “vô hại” của Kassadin trước cấp 6 nữa, 1 gã pháp sư rù rờ, 3 chiêu cơ bản thì 1 (E Áp Suất Hư Không) cần điều kiện để sử dụng, 1 (W Lưỡi Kiếm Âm Ti) mang tầm dùng ngắn. kể cả người đi rừng với tiến ra gank cũng khó mà đoạt mạng được kẻ địch.
  Ngay cả lúc đã với chiêu cuối hư vô Bộ Pháp cải thiện độ cơ động, thời kì hồi giữa mỗi lần nhảy đầm trong những cấp đầu lên đến 6s, lại còn càng khiêu vũ rộng rãi càng tốn năng lượng nên Kassadin cũng chỉ khá khẩm hơn chút xíu. Gã lữ khách hư không chỉ thực sự hóa siêu nhân về cuối trận khi đã với 4-5 đồ vật.
  khi này Kassadin trở nên hết sức nguy hiểm, khả năng tầm nã đuổi, dồn sát thương khủng khiếp. Tích tối đa cộng dồn chiêu cuối và nhảy đầm thẳng vào mang thể khiến tướng yếu máu bốc tương đối ngay tức khắc. thời kì hồi hư vô Bộ Pháp ngắn giúp hắn liên tiếp bảy nhảy, ra vào giao tranh bá đạo, tất cả không thể kiểm soát lúc trong tay các cao thủ thành thục.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).