Hà Nội Top 3 các chương trình tự học tiếng anh hiệu quả tại nhà

Thảo luận trong 'Đào Tạo HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi saielight, 17 Tháng bảy 2017 lúc 23:27.

 1. saielight Member

  Facebook: saielight

  Ngày nay nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để tham gia các khóa học chính khóa. Thế nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các chương trình tự học tiếng anh nhằm giúp các bạn có thể tự tìm hiểu, học tập và ôn lại kiến thức một cách tốt nhất ngay tại nhà.
  Xem thêm: cách đọc s es
  1. Elight Learning English
  Đây là website tự học tiếng anh trực tuyến hàng đầu ở Việt Nam với lượng users thuộc vào hàng top. Đến với Elight, các bạn sẽ được học tiếng anh theo phương pháp vô cùng sinh động và dễ tiếp thu không như các phương thức học truyền thống. Đồng thời bạn sẽ được cung cấp gần 1000 từ vựng và mệnh đề, 50 tình huống với 50 chủ đề ngữ pháp đi kèm giúp bạn tự tin hơn trong quá trình giao tiếp. Hơn hết, ở Elight bạn sẽ được luyện phát âm chuẩn nhờ vào phần mềm thu trực tuyến giúp bạn kiểm tra và cải thiện lỗi trong phát âm.
  Xem thêm: cách phát âm ed trong tiếng anh
  2. BBC Learning English
  Thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao, BBC Learning English cung cấp hệ thống chủ đề đa dạng về ngữ pháp, từ vựng, thuật ngữ, thi cử trực tuyến để tự kiểm tra trình độ của bản thân. Bạn cũng có thể luyện nghe bằng cách download tài liệu từ website này để rèn luyện mỗi ngày mà không nhất thiết phải học trực tuyến.
  3. Lang
  Khác với các chương trình tự học khác, Lang đặc biệt chuyên về kĩ năng "Writing". Đến với Lang, các bài viết của bạn sẽ được chính người bản ngữ sửa lỗi sai, nhờ vào đó mà kĩ năng viết của các bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.
  Xem thêm: bảng số tiếng anh


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).