Tonytint Cherry, Apple cho môi xinh. Hàng luôn có sẵn. Được thử hàng trước khi mua nhé.

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 5 Tháng tám 2010.

 1. nxg001 New Member

  Tony Moly 
  Tony Moly là hãng mĩ phẩm được phân phối bởi Cty E.V.E VINA
  Lưu ý : Hiện tại bên Hàn đã dừng sx tonytint 3gr, số hàng 3gr tớ  có cũng đã bán hết. 
  Cherry và Apple 9gr luôn sẵn có cho các bạn, các bạn mua hàng sẽ đc thử màu son trc' khi mua để chọn đc màu ưng ý nhất nhé.
  Son Tonytint 9gr luôn có sẵn, tạm thời ngòai Tonytint 9gr tớ k bán các sản phẩm khác nhé.
  http://tonymoly.com.vn/default.aspx?tabid=413 
   
  MÌNH KHÔNG SHIP HÀNG VỚI ĐƠN GIÁ DƯỚI 100K . CHỈ SHIP TRONG NỘI THÀNH HN1. SAU NÀY CÓ THỜI GIAN MÌNH SẼ MỞ RỘNG KINH DOANH. THANH TÓAN TIỀN KHI NHẬN HÀNG. CHỈ ĐỔI SP KHI ĐÓ LÀ LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT. TRƯỜNG HỢP ĐÓ LÀ RẤT ÍT VÌ MÌNH SẼ KIỂM TRA HÀNG KĨ RỒI MỚI GIAO ĐẾN TAY BẠN.
  Phí ship 10-15k tuỳ địa điểm
  Đây là sản phẩm chính hãng Tony Moly made in Korea đc nhập khẩu bởi CT E.V.E VINA. Mọi sản phẩm đều có tem đảm bảo của công ty nên các bạn k cần lo về vấn đề chất lượng nhé
   TONYTINT - Hàng luôn có sẵn.
  E này thì mọi ng` biết qá rõ rồi, tony tint hồng baby tự nhiên như Cỏ Jandi hay đỏ quyến rũ như ca sĩ Thủy Tiên, Minh Hằng 
  Loại 3gr : 40k
  [IMG]
  Loại 9gr : 120k
  [IMG]
  Có 2 màu Cherry (Pink) và Apple (Red)
  Màu Cherry (Màu số 1) - Tone Pink - Dành cho các bạn thích màu hồng tự nhiên và các bạn có màu môi sáng đến vừa (thích hợp sử dụng hằng ngày)
  [IMG] 

  Màu Apple ( Màu số 2) - Tone Red - Dành cho các bạn thích nhấn màu, tạo màu thắm đỏ rực rỡ hoặc các bạn có màu da môi sẫm, (thích hợp chụp ảnh, biểu diễn, dự tiệc...)

  [IMG]
   
  ĐẶC ĐIỂM  SON CHÍNH HÃNG:
  1.Độ đặc chất lượng của son : Son Tony tint là một dạng son nước đặc biệt, nhìn bên ngoài thì thấy rất khác các loại lipgloss mình hay dùng vì nó loãng hơn. Nhưng không có nghĩa là màu son nhờ nhờ nước đỏ như son rởm đâu nhá cả nhà. Cách test đơn giản nhất chất lượng/ độ bền màu của son là lấy 1 chút ra mu bàn tay, sẽ thấy tuy son loãng nhưng ngay lập tức son chạy theo các đường ở da tay (như kiểu tự ngấm ạ) - sau đó để khoảng 3 phút rồi dù lấy tay miết mạnh lau đi, màu son không bay hết mà vẫn để lại màu hồng rất đẹp ở tay 

  2. Hình thức: Hộp son Tony Tint chính hãng đạt tiêu chuẩn không bị pha trộn khi chuyển về đến tay các bạn phải là hộp son có những điều kiện sau đây:

  - Nguyên lớp Nilon niêm phong của hãng (có kèm 2 đường chấm đứt quãng dọc thỏi son để dễ mở.) Nguyên tem bạc niêm phong của hãng (có ghi mã son/mã vạch của Hàn Quốc) tem công ty có màu xanh nhé.

  Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như thương hiệu Tonymoly, khi mua son Tony tint các mẹ cần lưu ý các đặc điểm sau:
  - Cần xem mã số mã vạch của son, nhất là nguồn gốc xuất xứ, hàng của Hàn Quốc có các mã số đầu là 880, của Trung Quốc là 690-693. Nếu mua son không có vỏ hộp ngoài (ghi mã số mã vạch sản phẩm) thì các mẹ nên đặt dấu hỏi cho nguồn gốc xuất xứ của nó.
  - Xem địa chỉ sản xuất (cụ thể em sẽ post sau khi xem sản phẩm)
  - xem tên nhà phân phối (về Việt Nam thì tên nhà phân phối là Công ty TNHH Tân Việt Hàn)
  - Xem ngày sản xuất, được viết theo thứ tự Năm/tháng/ngày
  - tem dán trên sản phẩm.Trên nắp có biểu tượng của Tonymoly (chữ Tonymoly ở trên 1 đường hơi cong )
  - Cuối cái nắp để mở son có chữ Party Lover
  - Trên thân của son có hình quả cherry hoặc apple
  - Trên vỏ nilon có ghi mã số mã vạch và số của son bằng số ( cherry số 1 và có mã số mã vạch là 880 6358 50 1372, apple số 2 và có mã số mã vạch là 880 6358 50 1365)

  [IMG]


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).