HCM Tổng quan về Quảng trường Copley địa điểm du lịch tại Boston

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sheishirou, 21 Tháng ba 2017.

 1. sheishirou Member

  Facebook: sheishirou

  Hướng tới trung tâm của khu phố cao cấp Back Bay tại Boston và tới Quảng trường Copley. Không gian xanh nhỏ bé này được bao bọc chung quanh bởi nhiều kho tàng kiến trúc, vài trong số này sở hữu tuổi thọ hơn 1 thế kỷ và là địa điểm hoàn hảo để nghỉ ngơi. Trong những tháng ấm áp hơn, hãy cùng với các gia đình và viên chức văn phòng địa phương giải nhiệt bên Đài phun nước Quảng trường Copley ấn tượng. Hoặc sắp xếp thời gian đến chợ của những người nông dân diễn ra hai lần 1 tuần, thu hút hàng trăm người sành ăn.

  [IMG]

  > vé máy bay đi Boston

  Lúc đầu được gọi là Quảng trường Nghệ thuật, công viên đã được đổi tên vào năm 1883 theo tên họa sĩ John Singleton Copley. Những tòa nhà không thể bỏ qua tại khu vực bao gồm Nhà thờ Old South được xây dựng vào năm 1873 và Nhà thờ Trinity được xây dựng vào năm 1877. Nhà thờ Trinity nổi danh với kiến trúc Romanesque Mới. Tìm cầu thang bên ngoài độc đáo ở phíaBoylston của nhà thờ và các bức tranh tường rộng lớn bên trong.

  > vé máy bay giá rẻ đi Boston

  1 phần bổ sung mới hơn vào Quảng trường Copley là Tháp John Hancock khổng lồ. Sở hữu nét đương đại ấn tượng, kiến trúc hiện đại của tháp hoàn toàn trái ngược với môi trường quanh đó. Đây là tòa nhà cao nhất của Boston với 60 tầng lầu và có 1 số tầm nhìn ngoạn mục.

  > ve may bay di Boston gia re


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).