HCM Tôm Hùm Baby, Tu Hài, Cua Cà Mau, Mực ống chất lượng tuyệt hảo ......All in one !!!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 20 Tháng tư 2010.

 1. xgiang New Member

  er'- Free ship trong nội thành !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


  Cua Cà Mau xuất khẩu hàng độc quyền


  - Cua Cà Mau hiện nay là cua ngon nhất VN. Các bác đừng thấy cua giá rẻ mà ham mua vì cua đó rất có thể là cua nuôi, cua mềm ở Bến Tre, Trà Vinh,..... . Giá em bán là rất sát với giá gốc ở Cà Mau đấy ợ không thể ai có giá tốt hơn đâu, ai có người thân ở dưới Cà Mau hỏi giá chắc biết ngay !!!!!!!!
  - Hiện nay trên thị trường mực câu và mực đánh bắt thường rất khó phân biệt phải trong nghề mới biết, mực đánh bắt thường thì phải ướp chất bảo quản để có thể giữ được lâu vì mỗi lần đánh bắt 6-7 tháng trời mới vào bờ 1 lần, còn mực câu thì hoàn toàn khác do các ngư dân đánh bắt tại bờ. Vì đây là hàng xuất khẩu nên được đóng gói từng kg không phải cả lô vài kg đâu, em xin cam đoan là mực xuất khẩu 100% là mực ống câu và không bao giờ có mực đánh bắt đâu, đừng thấy rẻ mà mua tiền mất tật mang đoá. (Quy cách mực xuất khẩu khá cao phải đạt những yeu cầu sau : Mực không có màu sậm mà chỉ có màu trắng hoặc hồng nhạt chấm đen, da mực phải dính chặt thân mực, mắt còn trong chưa bể mực, râu phải dính thân không tua tủa và đặc biệt trong thân mực không được bỏ bất kỳ hoá chất hoặc các thành phần bảo quản).
  <a href="http://www.5giay.vn/redirector.php?url=http://du-lich.chudu24.com/f/d/090428/3-10.jpg?c=1&w=450" target="_blank">


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).