TÔI NHẬN : Chế bản lề laptop

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 8 Tháng tám 2010.

 1. [IMG][IMG][IMG] Hiện nay có 1 số dòng laptop sử dụng bản lề làm bằng các chất liệu giòn nên rất dễ xảy ra hiện tượng gãy vỡ. Một số người khi ở vào trường hợp này thường chọn giải pháp là đi hàn lại bản lề, với cách này thì tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên hình dạng bản lề thường không được như cũ, lắp vào máy thường bị cong vênh, tuổi thọ cũng không được lâu vì sau khi hàn lại khả năng chịu lực của bản lề cũng yếu đi.
  Cách thứ 2 là tìm mua lại bản lề nguyên bản của dòng máy đó, cách này không phải lúc nào cũng thực hiện được và để tìm được dòng bản lề đúng theo mong muốn đòi hỏi thời gian khá lâu và chi phí cũng khá cao.
  Từng trải qua trường hợp như trên nên hiểu rất rõ tâm lý của những người bị gãy vỡ bản lề, chúng tôi đưa ra dịch vụ chế tác lại bản lề cho laptop, trên nguyên tắc bản lề được làm lại mới hoàn toàn bằng chất liệu mới,( bằng thép hoặc đồng), với khả năng chịu lực cao, độ cứng lớn, quan trọng là bản lề chế bản lại sẽ giống bản lề nguyên bản của máy hoàn toàn. Sau khi lắp lại sẽ không phát hiện ra là máy đã thay bản lề, bảo đảm về chất lượng và tuổi thọ của bản lề. Chú ý bản lề được làm mới hoàn toàn, không hàn lại rồi nói là làm mới như ở một số nơi khác.

  Đối với một số dòng máy có sẳn bản lề có thể thay bản lề lấy liền, không giữ lại máy. Những loại khác chỉ cần giữ lại bản lề bị gãy không giữ lại máy.Quý khách có thể sử dụng máy bình thường không bị gián đoạn công việc của mình. Ưu tiên đối với dòng máy HP bussinness, toshiba A35 thời gian làm lại nhanh hơn các dòng máy khác.

  Đối với 1 số dòng máy ít có trên thị trường, Mình sẽ báo giá sau khi kiểm tra máy.(Nếu có thể thì bạn đem theo những mảnh vở của bản lề bị gãy ). Thời gian làm lại mới bản lề mới tối đa là 5 ngày.với những máy bị hỏng phần nhựa như lẫy, chân vít bản lề vv tôi đều làm được nhưng các bạn cần giữ lại miếng vỡ để đảm bảo tính chính xác. Chi phí sẽ được thông báo cụ thể khi kiểm tra tình trạng của máy, bảo đảm sao cho khách hàng bỏ ra 1 khoản chi phi vừa phải nhưng vẫn có sản phẩm với chất lượng tốt, bảo đảm về tuổi thọ và mỹ thuật.xin cảm ơn đã đọc tin ./.

  LH: ô.Quang – ĐT: 0902266443 – 043.6253886
  Địa chỉ: Số 18 ngõ 187 phố hồng mai. Hai bà Trưng. Hà Nội


  ngocquang1957@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).