TÔI NHẬN : Chế bản lề laptop

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 2 Tháng tám 2010.

 1. anana99 New Member

  Hiện nay có 1 số dòng laptop sử dụng bản lề làmbằng các chất liệu giòn nên rất dễ xảy ra hiện tượng gãy vỡ. Một số người khi ởvào trường hợp này thường chọn giải pháp là đi hàn lại bản lề, với cách này thìtiết kiệm được chi phí, tuy nhiên hình dạng bản lề thường không được như cũ,lắp vào máy thường bị cong vênh, tuổi thọ cũng không được lâu vì sau khi hànlại khả năng chịu lực của bản lề cũng yếu đi.
  Cách thứ 2 là tìm mua lại bản lề nguyên bản của dòng máy đó, cách này khôngphải lúc nào cũng thực hiện được và để tìm được dòng bản lề đúng theo mong muốnđòi hỏi thời gian khá lâu và chi phí cũng khá cao.
  Từng trải qua trường hợp như trên nên hiểu rất rõ tâm lý của những người bị gãyvỡ bản lề, chúng tôi đưa ra dịch vụ chế tác lại bản lề cho laptop, trên nguyêntắc bản lề được làm lại mới hoàn toàn bằng chất liệu mới,( bằng thép hoặc đồng), với khả năng chịu lực cao, độ cứnglớn, quan trọng là bản lề chế bản lại sẽ giống bản lề nguyên bản của máy hoàntoàn. Sau khi lắp lại sẽ không phát hiện ra là máy đã thay bản lề, bảo đảm vềchất lượng và tuổi thọ của bản lề. Chú ý bản lề được làm mới hoàn toàn, khônghàn lại rồi nói là làm mới như ở một số nơi khác.

  Đối với một số dòng máy có sẳn bản lề có thể thay bản lề lấy liền, không giữlại máy. Những loại khác chỉ cần giữ lại bản lề bịgãy không giữ lại máy.Quý khách có thể sử dụng máy bình thường khôngbị gián đoạn công việc của mình. Ưu tiên đốivới dòng máy HP bussinness, toshiba A35 thờigian làm lại nhanh hơn các dòng máy khác.

  Đối với 1 số dòng máy ít có trên thị trường, Mình sẽ báo giá sau khi kiểm tramáy.(Nếu có thể thì bạn đem theo những mảnh vởcủa bản lề bị gãy ). Thời gian làm lại mới bản lề mới tối đa là5 ngày.với những máy bị hỏng phần nhựa như lẫy, chânvít bản lề vv tôi đều làm được nhưng các bạn cần giữ lại miếngvỡ để đảm bảo tính chính xác. Chi phí sẽ được thông báo cụ thể khi kiểm tratình trạng của máy, bảo đảm sao cho khách hàng bỏ ra 1 khoản chi phi vừa phảinhưng vẫn có sản phẩm với chất lượng tốt, bảo đảm về tuổi thọ và mỹ thuật.xincảm ơn đã đọc tin ./.

  LH: ô.Quang – ĐT: 0902266443 – 043.6253886
  Địa chỉ: Số 18 ngõ 187 phố hồng mai. Hai bà Trưng. Hà Nội


  ngocquang1957@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).