Tóc kẹp mới về đây

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 6 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Loại bề ngang 25cm, dài 65cm : 1 kẹp là vừa đủ cho 1 đầu, có 3 màu như hình: Nâu đỏ, đen tự nhiên và nâu đen. giá 220k/ 1 kẹp. 2 kẹp/420k, 3 kẹp 600k. Tóc xoăn và thẳng như nhau.
  Được làm bằng tơ thực vật của Nhật, tóc dày, mềm mượt. Với loại tóc như vậy, các bạn đi shop khác sẽ có giá từ 250k- trên 300k/kẹp, chưa kể đến chất lượng tóc như thế nào. Để chắc chắn, các bạn có thể tới nhà mình xem hàng rùi mua lun.
  Cách kẹp như hình số 2 : Bấm kẹp ngược ra phía sau, đưa vô tóc và bấm lại như lúc đầu, phần tóc nối sẽ kẹp chặt vào tóc thật. Làm nhiều lần sẽ quen tay, mỗi lần kẹp chỉ mất 5p.
  Những khu vực xa nhà mình như Bình Thạnh, Phú Nhuận,... các bạn vui lòng chuyển khoản cho mình trước, mình sẽ gửi CPN đến tận nhà, tiền ship khoảng 15-20k.
  Đối với các bạn ở ngoài SàiGòn, các bạn chuyển tiền sp tiền ship vào tk :
  Ngân hàng Đông Á HCM :
  Số tk : 0101 418 059
  Chủ tk : Đoàn Mỹ Huyền.
  Ship nhanh ( nhận hàng trong vòng 24-48h ) : 40k, ship chậm ( nhận hàng từ 5-7 ngày ) : 20k.
  Lưu ý : Khi các bạn đến mua hàng, mình sẽ kẹp thử cho các bạn, màu sắc sẽ do các bạn tự chọn, nếu hàng có sai sót gì thì các bạn có ý kiến liền, vừa ý thì các bạn mua nên hàng mua rồi sẽ ko đổi hoặc trả lại dc nhé, các bạn suy nghĩ kỹ trước khi mua nhé.---------------------------------------------------------Mong nhận dc sư ủng hộ của các bạn.


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).