Tóc giả

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 7 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

   Chuyên tóc giả hàng loại 1. Chất tóc rất tốt bạn có thể cảm nhận được ngay ban đầu khi chạm vào sợi tóc rất mềm và mượt. Tóc đẹp như thật có khi còn đẹp hơn cả tóc thật của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ rất hài lòng. Có nhiều màu tóc:đen, nâu đen, hạt dẻ, nâu đỏ, nâu vàng bạn nhé. Tên mình là Cinderela ở Hà Nội, số dđ: 0934219919. Tóc có nhiều màu: đen, hạt dẻ, nâu đỏ, nâu vàng..
               Để biết mã ảnh, giá và xem ảnh lớn hơn hãy kích chuột vào ảnh
       [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  Cách sử dụng tóc: Trùm lưới bao tóc thật lại, đội tóc giả lên( bên trong tóc giả là 1 lớp mỏng bằng lưới co giãn có khuy móc sau gáy rất chắc chắn nên các bạn đội tóc vào có trồng cây chuối cũng không rớt). Bạn nào kĩ tính hơn thì dùng thêm kẹp tăm nhé. Hoặc chỉ cần tém gọn tóc thật bằng kẹp rồi đội tóc giả lên.Tha hồ chạy nhảy vô tư ko sợ tóc bay hoặc rớt
  Cách bảo quản: khoảng 1 tháng bạn gội 2 hoặc 3 lần, khi gội nên dùng dầu xả để làm mượt và mềm tóc. BẠN NGÂM VÀO NƯỚC LẠNH KHOẢNG 25 ĐỘ, SAU ĐÓ LẤY TAY vuốt NHẸ PHẦN THÂN TÓC, XẢ SẠCH LÀ XONG. Không được chải tóc khi tóc còn ướt, để tóc khô tự nhiên. Chải tóc vào nếp khi tóc đã khô hoàn toàn. Khi không sử dụng, bạn nên đội tóc giả vào một phom đầu nhựa hoặc gỗ để giữ nếp. Không được nhuộm,duỗi thuốc nhé,vì tóc làm bằng tơ mà, chỉ sấy hay kẹp điện ở nhiệt độ nhẹ. Dùng lược chải thoải mái. Tóc không giới hạn thời gian sử dụng. (Tóc xoăn thì nên hạn chế gội nhé)
      Trùm lưới bao tóc: 30,000. Lọ dưỡng tóc giả 70,000      
          Mình bán cả loại tóc kẹp:
              Tóc thẳng: 80.000 lọn/3kẹp 
         Tóc xoăn: 70.000 lọn/2kẹp     
   Cách thức mua hàng:
        Nếu bạn thực sự muốn mua buôn(10 sản phẩm trở lên) hoặc mua lẻ hãy gọi điện trực tiếp cho mình theo số : 0934.219.919 để được tư vấn (k nhận tin nhắn trừ khi gọi k thấy nhấc máy. Nhiều bạn hay mặc cả rồi hỏi vu vơ làm mình rất mất thời gian. Nếu thực sự muốn mua thì mình tư vấn cho các bạn thoải mái và bán hàng cũng rất thoải mái nhé. Bạn nào mua rồi đã bít)
        *Các bạn ở TP Hà Nội thì mình có thể giao hàng đến tận nhà (từ15k->40k). 
        *Các bạn ở ngoại tỉnh có thể chuyển khoản 100%  ship chuyển phát nhanh 1 đến 2 ngày là đến nơi. Sau khi chuyển khoản tại ngân hàng, hoặc qua bưu điện các bạn nhớ giữ lại biên lai nhé, để tiện cho việc đối chiếu sau này. Nhắn tin cho mình biết tên, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc, số tiền chuyển (để tiện việc kiểm tra). Mình sẽ gửi hàng đi sớm nhất.
          Tên tài khoản: Nguyễn Thị Loan
  số TK VND: 045.1001.8228.04.  chi nhánh Thành Công
  Ngân hàng Vietcombank
  địa chỉ: 603 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-TP Hà Nội


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).