Toàn Quốc Yên Sơn JSC

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 3 Tháng tám 2010.

 1. afg999 New Member

  Công ty Cổ phần Yên Sơn được thành lập ngày 28 tháng 11 năm 2002 dựa trên sự đóng góp cổ phần của các sáng lập viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành nghề chế biến lâm sản. Với chức năng chủ yếu là sản xuất ván sàn gỗ ghép thanh, cửa công nghiệp, cửa tự nhiên, phào mỹ nghệ và các sản phẩm nội thất xuất khẩu cho thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

  Bằng nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ mới vào sản xuất, với đội ngũ cán bộ, công nhân viên nòng cốt đã qua nhiều năm kinh nghiệm điều hành quản lý sản xuất, phân phối sản phẩm và xúc tiến thương mại nên thị phần dành cho các sản phẩm gỗ Yên Sơn tại thị trường Châu Âu, Nhật Bản không ngừng tăng cao, với mức tăng bình quân hàng năm từ 20 đến 25%.
  Để nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh và thoả mãn những yêu cầu khắt khe của thị trường đối với các sản phẩm gỗ có chất lượng cao. Công ty Cổ phần Yên Sơn đã đầu tư xây dựng NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ XUẤT KHẨU quy mô tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

  Các phân xưởng nhà máy được lắp đặt đồng bộ hệ thống dây chuyền thiết bị tự động hoá cao và hiện đại bậc nhất hiện nay, cho phép sản xuất ra các sản phẩm ván sàn, cửa tự nhiên, cửa công nghiệp và sản phẩm nội thất chất lượng cao, quy tụ được nhiều điểm ưu việt nhất:
  Dây truyền xử lý thô của công ty HOLYTEK với công nghệ sấy hút chân không, cho phép những sản phẩm có độ bền cao, Độ hút nước trở lại = 0, sử dụng được ở tất cả các vùng miền khí hậu khác nhau mà không bị biến dạng.

  Dây chuyền xử lý bề mặt của Nhật Bản làm cho sản phẩm có độ cứng bề mặt đạt tiêu chuẩn cao, không bị mài mòn, chống xước, chịu đựng được sự tác động khắc nghiệt của môi trường mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên và vẻ đẹp sang trọng của gỗ.

  Sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Rumania, Ucraine, Mỹ, Canada và Nam Phi, toàn bộ quá trình sản xuất đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản, nên chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và ổn định.

  Toàn bộ các liên kết sử dụng keo National của Mỹ và CaBond của Nhật bản đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính không có độc tố, đảm bảo mối liên kết bền vững chịu được sự tác động khắc nghiệt từ bên ngoài.

  Sản phẩm gỗ Yên Sơn được sử dụng 100% nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Romania, Ukraine, Canada, Mỹ, Nam Phi với các chủng loại đa dạng như: Oak, Maple, Beech, Ash, Birch,... từ Châu Á như: Teak, Giáng Hương, Pơmu, Căm xe,... Được đảm bảo độ tuổi thu hoạch, tính ổn định về nguồn nhập và được sàng lọc, chọn lựa, kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa về Việt Nam, điều đó giúp cho sản phẩm đồ gỗ Yên Sơn luôn luôn ổn định và đạt chất lượng cao nhất sau khi hoàn thiện.

  Trước tiên xin giới thiệu 1 số sản phẩm ván sàn của công ty trước
  FJ Thích :
  [IMG]

  FJ Giẻ Gai :
  [IMG]

  FJ Tần Bì :
  [IMG]

  FJ Sồi Trắng :
  [IMG]

  FJ Giáng Hương :
  [IMG]

  Solid Sồi Trắng :
  [IMG]

  Solid Căm xe :
  [IMG]

  Solid Giáng Hương :
  [IMG]

  FJL Sồi Trắng :
  [IMG]

  FJL Teak :
  [IMG]

  FJL Căm xe :
  [IMG]

  FJL Giáng Hương :
  [IMG]

  FJL Giẻ gai:
  [IMG]


  CÔNG TY CỔ PHẦN YÊN SƠN

  NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ XUẤT KHẨU

  Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
  Tel: 321.980566
  Fax: 321.980565
  E-mail: yenson@hn.vnn.vn
  yenson@yensonwooden.com

  Tham khảo thêm về hình ảnh thật các sản phẩm ván sàn tại ĐÂY

  Website của công ty :
  http://yensonwooden.com/index.php?op...age=vietnamese

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).