Toàn Quốc Tuyển Tuyển Nhân Viên Giao Nhận Lương 2t5/Tháng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 18 Tháng sáu 2010.

 1. afg999 New Member

  Giới thiệu Công Ty

  Giới thiệu chung


  Tên thương mại: Công ty TNHH XNK Nhật Huy
  Tên tiếng Anh: Nhat Huy Import Export Company


  Trụ sở chính:  - 183 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp HCM
  - điện thoại: (84.8) 3929 3102 - (84.8) 3824 9937 | Fax : (84.8) 3929 3103  Chi nhánh Nhật Huy tại Tp Đà Nẵng:


  - 147 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
  - điện thoại: (84.511) 3 654 588 - (84.511) 3 654 599 | Fax: (84.511) 3 654 577  Chi nhánh Nhật Huy tại Tp Hà Nội:


  - 126/28 Ngõ 20 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội


  - ĐT: (04) 3232 1595 | Fax : (04) 3232 1594


  Website: www.nhathuy.net.vn


  Lịch sử hình thành và phát triển


  Với mục tiêu được đem hết sức trẻ, kiến thức và niềm đam mê của mình góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh đồng thời đem lại một cuộc sống công nghệ cao cho tất cả mọi người. Năm 2005 một cửa hàng kinh doanh máy vi tính, linh kiện và thiết bị văn phòng đã ra đời với 3 thành viên và cùng một quyết tâm để hoàn thành mục tiêu đó. Trải qua rất nhiều thời điểm khó khăn và thử thách nhưng với bầu nhiệt huyết cùng sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng những thành viên sáng lập của Nhật Huy đã vượt qua tất cả để ngày càng lớn mạnh hơn.
  Do nhu cầu phát triển nhằm bắt kịp với sự mở rộng của thị trường công nghệ thông tin trên phạm vi toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới (WTO) cũng như nhu cầu thực tế của thị trường, các thành viên ban đầu đã quyết định thành lập Công ty TNHH XNK Nhật Huy vào tháng 10 năm 2007.


  Về nhân sự


  Hiện nay công ty Nhật Huy có đội ngũ nhân viên 28 người, với 95% đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học chính quy về các ngành kỹ thuật và kinh tế với độ tuổi trung bình của nhân viên công ty hiện nay là 28.
  Nhật Huy với quan điểm con người chính là trọng tâm, cốt lõi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy nhiệt huyết. Họ đã và đang tích lũy những kinh nghiệm kinh doanh, tìm tòi và học hỏi về kỹ thuật để có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu ngày càng khắt khe của quý khách hàng.

  Ngoài đội ngũ nhân viên làm việc chính thức Nhật Huy còn có đội ngũ cộng tác viên có trình độ cao luôn sẵn sàng phối hợp cùng các nhân viên trong công ty về mặt kỹ thuật, marketing nhằm mục đích hỗ trợ và phát triển kinh doanh.


  Về kinh doanh


  Được cấp giấy chứng nhận là đối tác chiến lược của nhà phân phối CMC.
  Là đối tác chiến lược của Công ty CP Huetronics, phân phối độc quyền thùng và nguồn máy tính nhãn hiệu Jetek, máy tính để bàn thương hiệu Vietcom tại thị trường miền Nam.
  Đại lý phân phối sản phẩm màn hình LCD và laptop của HP.
  Đối tác phân phối sản phẩm màn hình LCD và ổ quang của công ty Điện tử Samsung.
  Cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì, thiết lập hệ thống mạng máy tính cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.


  Xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp


  Nhật Huy - niềm tin của bạn


  Đề cao đạo đức kinh doanh với tiêu chí mỗi nhân viên là một đại diện của công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, tôn trọng bản thân và người khác, luôn hợp tác, không ngừng học hỏi, không thỏa mãn với chính mình, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, đóng góp cho cộng đồng và xã hội.


  Duy trì thị trường và phát triển thị trường mới bền vững


  Với quan điểm, làm tốt những gì đã tạo dựng rồi mới phát triển tiếp thị trường khác, Nhật Huy mong muốn triển khai các kế hoạch một cách bài bản và có đầu tư đúng mức để làm nền tảng cho những hoạt động kinh doanh của mình.
  Hiện tại, Nhật Huy đã xây dựng được thương hiệu và thị trường cho các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhật Huy nổ lực hết sức mình thực hiện tốt các công việc với các đối tác với phương châm cùng với khách hàng hợp tác để cùng phát triển.
  Chính sách chăm sóc các khách hàng đã và đang được xây dựng củng cố. Tạo uy tín và niềm tin trong công việc để từ đó khắng định được vị trí của mình trên thương trường. Phấn đấu trong vòng 2 năm nữa Nhật Huy trở thành nhà phân phối cấp I trên toàn quốc với các mặt hàng chủ lực như laptop, ổ quang, ổ cứng di động.


  Mới vô lương 2tr thử việc,sau 1 tháng thử việc Cty sẽ hổ trợ 500k tiền xăng và 1 thẻ điện thoại Mobifone 100k nếu anh làm tốt (Cái này sếp đánh giá à nha). Do công ty đang phát triển nên cần thêm một số nhân viên.Ai đọc tin thì liên hệ nhanh nhé,số lượng anh em có thể bị hạn chế nếu chậm.
  Yêu cầu biết rành đường trong Nội thành Phố Hồ Chí Minh và có thể đi xa hơn (mà ít)
  Hồ sơ đầy đủ,bản sao không cần công chứng .
  Anh em muốn tìm cho mình 1 công việc tốt và ổn định thì liên hệ đến mình.
  Thank !!!
  Mình tên Hiếu sđt : 0932130054 ( Không sms ,thank ! )


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).