Toàn Quốc Tuyển Kiếm tiền trên mạng - đơn giản nhưng hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 25 Tháng sáu 2010.

 1. vatgia Active Member

  Ngày nay, không ai còn nghi ngờ khả năng sử dụng Internet để kiếm tiền. Thương mại Điện tử đang mở ra những cơ hội kỳ diệu cho tất cả mọi người. Nhưng làm thế nào để tận dụng các cơ hội đó một cách hiệu quả nhất và tránh được những thât bại bất ngờ? Trong tập tài liệu này chúng tôi sẽ từng bước hướng dẫn bạn các phương pháp cho phép tránh được những cạm bẫy và đạt đuợc kết quả cao nhất về tài chính. Nếu bạn tuân theo một cách nghiêm túc các chỉ dẫn của chúng tôi, bạn có thể trở thành 1 triệu phú Internet trong vòng 4-5 năm. Nếu bạn không tin vào điều đó, bạn có thể chờ một thời gian để sẽ được nghe về việc những người khác đã đạt kết quả đó như thế nào. Có thể lúc đó bạn sẽ có đủ hăng hái để bắt đầu. Chỉ có điều cơ hội của bạn đã giảm đi rất nhiều, nếu không nói là đã mất đi hoàn toàn. Trong thời đại của chúng ta, mọi sự biến đổi quá nhanh. Vì vậy, Bạn nên phân tích để quyết định chứ không nên lặp lại hoàn toàn kinh nghiệm của nguời khác. Đơn giản chỉ vì kinh nghiệm đó chỉ áp dụng cho ngày hôm qua được thôi.Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách quan sát một hiện tượng như sau: Trong các doanh nghiệp người lãnh đạo bây giờ lại là những người trẻ, càng ngày càng trẻ. Điều đó nói rằng kinh nghiệm mà nguời già có đuợc trong quá khứ ít có khả năng áp dụng đươc trong hiện tại. Trongkhi đó, tính sáng tạo và quyết đoán dám nghĩ dám làm lại có sức mạnh quyết định.
  Kiếm tiền từ chương trình cashfiesta
  Đây là bằng chứng: http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
  đây là bằng chứng từ VN:
  http://upnhanh.sieuthinhanh.com/user...y232172_2.jpeg
  Bây giờ có lẽ ai cũng biết hoăc đã nghe nói đến hình thức kiếm tiền này. Bản chất của nó như sau: Bạn đăng ký với cashfiesta bạn chạy chương trình quảng cáo cua họ, cashfiesta trả tiền cho mình vì mình chấp nhận cho chương trình cashfiesta để một góc quảng cáo trên màn hình máy tính của mình mỗi khi mình lên Internet. Bạn cũng được cashfiesta trả hoa hồng cho việc bạn giới thiệu người khác tham gia. Có thể bạn sẽ thắc mắc: cashfiesta lấy đâu tiền trả cho bạn?Câu trả lời rất đơn giản: cashfiesta lấy tiền của các nhà quảng cáo. Ngày nay, ngành quảng cáo là một ngành có tốc độ tăng trưởng rất cao. Đơn giản chỉ vì hàng hoá dịch vụ ngày càng nhiều. Muốn có khách hàng thì phải quảng cáo. Chi phí quảng cáo trong rất nhiều trường hợp còn lớn hơn chi phí sản xuất. Có nên tham gia không? Nếu tham gia bạn phải làm gì để tránh thất bại và đạt hiệu quả cao nhất?
  Đây là bằng chứng: http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
  Chúng tôi chia ra các trường hợp sau:
  1. Bạn là nguời đang có công việc tốt, ổn định và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn vẫnmuốn có thêm thu nhập và muốn biết thêm các cách kiếm tiền khác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký tham gia cashfiesta. Bạn chỉ nên coi đây là tiền tiết kiệm (kiểu như bỏ xu rơivãi vào lợn đất, ai mà biết đuợc, sẽ có ngày lợn đất lại trở thành rất có ý nghĩa!). Bạn giới thiệu cho bạn bè về dự án bạn tham gia khi có điều kiện. Bạn không đuợc mất nhiều thời gian về việc này.Mỗi ngày mất 15-20’ là quá đủ. Sau 1-2 năm rất có thể thu nhập hàng tháng của bạn sẽ trở nên đáng kể. Lúc đó bạn hãy chú ý hơn vào vấn đề này cũng chưa muộn. Nhưng bạn cần nhớ rằng: cần đăng ký tham gia ngay không chậm trễ! Và cũng đừng quên nhớ đến nó hàng ngày (nếu không cũng ít nhất 3 ngày 1 lần) nhưng không quá 20’/ngày.

  2. Bạn là sinh viên: Chúng tôi cho rằng bạn nên xử sự như trường hợp1. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý tưởng của công việc này quá hay thì bạn có thể cho phép mình thực hiện khoảng 30’- 1h mỗi ngày. Điều quan trọng ở đây là bạn không được để việc này ảnh hưởng đến học tập. Bạn chỉ nên coi đây làhình thức giải trí có ích. Nó phải giúp bạn học tập tốt hơn nữa.

  3. Bạn là một người đã tốt nghiệp đại học và không tìm được cho mình một việc làm công có thu nhập như mong muốn. Khả năng tài chính của bạn rất khó khăn. Trong trường hợp này, chúng tôi cho rằng bạn nên hành động như sau: bạn cần tìm ngay 1 công việc tạm thời, miễn là có thể tạo cho bạn thu nhập đủ sống (bạn chưa tìm đuợc việc có lẽ do bạn kén chọn hoặc đặt mục tiêu cao quá thôi!). Đồng thời, đăng ký tham gia ngay cashfiesta và tích cực phát triển mạng lưới.Bạn đã giải quyết được 2 vấn đề cùng 1 lúc. Có thu nhập trước mắt và một khoản tiết kiệm với khả năng tăng trưởng lâu dài. Sau khoảng 1-2 năm, nếu bạn kiên trì, thu nhập từ của bạn có thể vuợt thu nhập ở việc làm tạm thời. Bạn có thể quyết định bỏ việc tạm thời để tìm một việc bạn yêu thích và có tiềm năng hơn. Nếu bạn quá thích thú làm việc với cashfiesta, bạn có thể làm việc đó 1 cách chuyên nghiệp.

  4. Bạn đang thất nghiệp nhưng có khả năng về tài chính (có khoản vốn đủ lớn để chưa phải lo nghĩ hoặc được tài trợ). Bạn muốn tự kinh doanh thay vì đi làm công và bạn nhận thấy tham gia cashfiesta cũng là cơ hội kinh doanh lớn. Sự thật đúng là như vậy. Nếu bạn quyết định kinh doanh nghiêm túc với , cashfiesta hãy đăng ký ngay và tập trung phát triển mạng lưới. Hãy học tập thật nhiều về nghệ thuật xây dựng mạng luới. Chỉ có mạng lưới lớn mới đem lại cho bạn thu nhập đáng kể. Việc đó không đuợc vượt quá 30’ mỗi ngày. Bạn phải rất kiên trì, bởi công việc này chỉ bắt đầu cho kết quả sau 6 tháng đến 1 năm. Nhưng thu nhập của bạn sẽ tăng nhanh chóng. Và điều quan trọng là bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội .Có thể đúc kết một bài học như sau: Chìa khoá để có thể thành công trong việc kiếm tiền khi tham gia với cashfiesta là sự kiên trì. Bạn không cần phải quá tốn thời gian cũng như bất kỳ chi phí nào khác. Điều duy nhất bạn cần có là phải làm việc này mỗi ngày một ít nhưng liên tục và bền bỉ. Cũng giống như khi trồng cây. Phải qua một thời gian nhất định cây mới ra quả và bạn mới có thể thu hoạch được. Trước khi đó bạn phải chăm sóc cây thường xuyên. Bạn không thể dồn công việc đó vào một thời gian rồi sau đó bỏ mặc. Bạn có thể chăm sóc cây rất tích cực trong 3 tháng sau đó 3 tháng liền bạn quên hẳn thì cây có thể bị chết và không ra quả được. Ba tháng tích cực của bạn thành ra công toi. Phần lớn người ta thất bại vì nguyên nhân này.

  Những sai lầm nghiêm trọng cần tránh:
  1. Bỏ thời gian quá nhiều (vừa tốn tiền vào mạng, vừa tốn thời gian!)
  2. Đăng ký tham gia vào quá nhiều công ty 1 lúc (nếu bạn không chọn đuợc 1 công ty thật sự tin cậy, chỉ nên tham gia nhiều nhất 3 công ty)
  3. Quá tích cực giới thiệu, làm người khác phát chán ghét bạn
  4. Lừa dối cashfiesta bằng cách bịa ra các địa chỉ để đăng ký nhiều tài khoản (Bạn sẽ mất rất nhiều sức vào những việc vô bổ và còn có nguy cơ bị công ty gạch tên vĩnh viễn!)
  5. Làm hộ những nguời bạn giới thiệu quá nhiều. Mua chuộc họ bằng tiền bạc để hy vọng họ sẽ phát triển. Những điều chúng tôi khuyến cáo ở trên đuợc suy ra từ lôgic của công việc tham gia kiếm tiền với cashfiesta. Nếu bạn suy ngẫm kỹ, bạn sẽ cũng thấy làm như vậy là khôn ngoan. Có thể, bạn còn nhìn thấy đuợc nhiều điều thú vị hơn nữa. Trong các phần sau chúng tôi sẽ trình bày về các cơ hội kiếm tiền trên mạng khác và các chiến lược tương ứng.

  Bước 1:Trước tiên Bạn nhấn vào chữ ở dưới để đăng ký : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=n2baotran
  Sau đó lần lượt điền các thông tin của mình vào mẫu đăng của web, bạn đánh chữ bằng tiếng Việt không gõ dấu:
  Login: tên của bạn đăng ký
  Pass: mật mã của bạn đăng ký
  Verify pass: nhập lại mật mã của bạn đăng ký(bạn phải nhớ login và mật mã để sử dụng mỗI khi chạy chương trình Cashfiesta )
  First name: họ và tên đệm
  Last name: tên mình Street address : địa chỉ nhà bằng tiếng việt không dấu (điền thật chính xác để nhận tiền)
  Zip code: ở phía Nam ( Thành Phố ) điền là 70000, phía Bắc (Hà Nội ) điền là 20000, cac tinh khac goi 1080 de biet ma buu chinh
  State: không điền ( dành công Dân sống ở Mỹ)Province: tên tỉnh hay thành phố bạn sống
  Country: Chọn Việt Nam
  Email: ghi đầy đủ địa chỉ email vd: n2baotran@gmail.com
  Verify: nhập lạI địa chỉ email giống như trên Year: năm sinh Gender: Male là nam . Female là nữ
  Education: chọn cái nào cũng được
  Annual househomeincome: chọn cái nào cũng được Industry : cái nào cũng được
  Title: cái nào cũng đượcAdditional Information: đánh dấu khoảng vài mục bạn thấy thích
  Prefered : chọn 50 USD ( là số tiền Cashfiesta sẽ thanh toán cho mình khi mình đạt được)Phần quan trọng trong Cashfiesta là :
  Reffered by : bạn đánh là “n2baotran” I have read…: đánh dấu vào ô đó.-
  Nhấn chuột vào nút Submit để hoàn thành việc đăng ký. Thành công sẽ hiện lên chữ Congulation. Nếu vẫn chưa được thì bạn phải kiểm tra kỹ lại, thấy chỗ nào báo chữ màu đỏ là bị sai phải sửa lại.

  Bước 2 CÁCH CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH CASHFIESTA
  Bạn vào trang web http://www.cashfiesta.com/ , nhập username và password mà bạn vừa đăng ký vào , tiếp đến bạn kiếm hàng chữ download Cashfiesta, nhấn chuột vào để tải về. Sau khi tải về được chương trình Cashfiesta bạn nhấp đúp vào để cài đặt, chương trình sẽ tự động chạy và Download 1 số file cần thiết từ Internet về bạn chờ cho đến lúc nó đòi username và password của bạn , bạn nhập vào Username và password mà bạn mới đăng ký vào và rồi một thanh quảng cáo sẽ hiện lên ở phía trên cùng màn hình cùng với trang web của công ty và cái cái Hình quảng cáo

  HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ( cách chơi )

  * Bạn phải chú ý đến thằng nhỏ ở góc trái trên banner.
  * Nếu nó đang đi tại chỗ nghĩa là số điểm của bạn đang tăng lên. (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu xanh lá cây)
  * Nếu nó ngồi nghĩa là số điểm của bạn đang đứng yên. (Khi đó biểu tượng $ trong khay hệ thống sẽ có màu đỏ). Bạn phải click vào nó để nó đứng lên đi tiếp.
  * Nếu nó đi ra phía banner thi bạn phải nhấp chuột vào nó để nó quay trở lại chỗ cũ.
  * Ô số đầu tiên trên banner ghi số điểm mà bạn kiếm được ,
  * Points from Referrals: đây là số điểm mà các thành viên mang lại cho bạn .
  Vi du : toi la nguoi gioi thieu cho ban(co 3- 9 nguoi nhu ban=day la hoa hong cap 1) va ban dang kiem duoc 1000 diem thi tui se co hoa hong la 1000*15%=30 diem).
  Sau day la Bang Hoa Hong ma cac ban co the tham khao (day chinh la cach kiem tien chu yeu bang cach gioi thieu cho nguoi khac ):
  15% hoa hong cap 1,
  3-> 9 nguoi 7% (hoa hong cap 2)
  9 ->27 nguoi 5% (hoa hong cap 3)
  27-> 81 nguoi 4% (hoa hong cap 4)
  81 ->243 nguoi 3% (hoa hong cap 5)
  243 ->729 nguoi 2% (hoa hong cap 6)
  729 ->2187 nguoi 1% (hoa hong cap 7)
  Trông thì các % rất nhỏ không đáng kể nhưng khi các thành viên của bạn đông lên bạn sẽ thấy nó là 1 khỏan tiền rất lớn
  Rất hấp dẫn phải không các bạn !


  * Nếu bạn kiếm giỏi, một giờ bạn có thể kiếm được 600 điểm, còn trung bình là 400 - 500 điểm/giờ. Như vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần lên mạng 2 giờ thì 1 tháng bạn đã có 50 USD. Còn nếu trong tháng đó bạn chưa kiếm đủ 30.000 diem ( tương đương 50 USD) thi số điểm của bạn sẽ được cộng vào tháng kế tiếp.
  Công ty sẽ gởi tiền cho bạn hàng tháng bằng Cheque(check) , bạn sẽ ra Ngân Hàng nhận.Mỗi khi lên mạng, muốn LOGIN để kiếm tiền, bạn chỉ cần Double Click vào biểu tượng $ trên Desktop, hoặc chạy lại file cashfiesta.exe.

  * Bạn hãy giới thiệu cho nhiều người đăng ký ở địa chỉ của bạn , bạn sẽ có nhiều tiền lắm đó (đây mới là cách kiếm tiền chủ yếu ).
  Khi đó đường link của bạn sẽ là : http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=”username cua ban”

  HÃy copy bài viết này ( và nhớ là thay tên mình bằng tên bạn nghen ), sau đó gửi bài lên diễn đàn của các website mà bạn biết và gửi thư cho các bạn của bạn, nói chung làm thế nào mà càng nhiều người biết càng tốt (vả lại cũng là một hình thức giới thiệu việc làm cho bạn bè mà ) .

  Nếu bạn cảm thấy rất khó khăn không biết phải giới thiệu như thế nào, thì đây, 1 mẹo nhỏ dành cho bạn:
  Mẹo nhỏ: vào trang web : http://www.google.com.vn/
  đánh vào từ khoá sau : ''kiem tien'' , bạn sẽ thấy hàng loạt trang web , bạn hãy vào trang web có forum , sau đó đăng kí và đăng bài viết của riêng bạn (hay copy nguyên bài viết này) ở đó. Ban đầu chưa quen thì bạn có thể sẽ làm hơi lâu, nhưng về sau thì sẽ không vất vả nữa ).
  Hãy đăng ở chỗ nào mà mọi người thích đọc ấy
  Bạn đăng càng nhiều thì khả năng tìm thành viên càng cao. Và bản thân các thành viên sẽ rất hài lòng khi sử dụng chương trình làm việc này.
  Hãy chăm chỉ làm việc , bạn sẽ có số tiền rất lớn đó !

  Thế nhé, chỉ cần kiên nhẫn và chịu khó một chút là bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền đấy. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy không thích lắm vì chưa có nhiều người tham gia, số tiền bạn kiếm còn ít, nhưng đừng vì thế mà nản lòng, hãy cho chương trình này 1 ít thời gian nua, rồi bạn sẽ thấy khả năng tuyệt vời của nó.
  Vì thế, khi bắt đầu bạn hay tranh thủ kiếm tiền, vừa là để chờ đợi trong khi mời các thành viên khác vừa khuyến khích bản thân trong việc này. Một thời gian sau, khi các thành viên của ban đã bắt đầu gia nhập thì đó cũng chính là lúc thần may mắn đã mỉm cừơi với bạn rồi đó.
  Hãy cố gắng lên . Chúc bạn sẽ thành công với công việc mới này !!!!!!!!!!
  Bạn thấy rồi đó, rất dễ dàng. Sau khi cài xong, hàng ngày khi lên mạng đọc tin tức hay chat hoặc trả lời mail, bạn hãy bật chương trình lên và để cho nó tự họat động (chỉ cần lâu lâu bạn lại ngó lên banner trông chừng đứa bé trên banner là được). Và như vậy, thay vì chỉ đọc tin thì nay bạn còn có thể kiếm thêm tiền vào khỏan thời gian này nữa.

  **ĐỂ TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN GOLD CLUB
  Khi bạn chưa là thành viên của GOLD CLUB thì CASHFIESTA sẽ trả tiền cho bạn theo 6 cấp tùy vào số đăng ký đặc biệt (Special offer) mà bạn đạt được, các Special offer này để chứng tỏ bạn có tham gia và quan tâm tới CASHFIESTA. Số Special offer và tỷ lệ quy đổi theo bậc như sau:
  0 SPECIAL OFFER 0,010 USD /1000 DIEM
  1 SPECIAL OFFER 0,040 USD /1000 DIEM
  2 SPECIAL OFFER 0,333 USD /1000 DIEM
  3 SPECIAL OFFER 0,500 USD /1000 DIEM
  4 SPECIAL OFFER 0,660 USD /1000 DIEM
  5 SPECIAL OFFER 0,830 USD /1000 DIEM
  6 SPECIAL OFFER 1,000 USD /1000 DIEM
  GOLD CLUB 1,666 USD /1000 DIEM
  Hiện nay cashfiesta đang có đăng ký để đổi 1000điểm được 2$ đấy. Thật hấp dẫn phải không!

  * Làm cách nào tôi đặt được các SPECIAL OFFER? Rất đơn giản, bạn vào trang chủ http://www.cashfiesta.com/
  đăng nhập vào account của mình, nhấn chuột vào phần SPECIAL OFFER , bạn sẽ thấy rất nhiều ô quảng cáo nhỏ trong trang web, hãy lựa các SPECIAL OFFER cho phép đăng ký FREE và trên toàn thế giới WORLD, bạn chỉ cần nhấn chuột vào đó, 1 trang web khác sẽ mở lên, bạn vào đó và đăng ký là thành viên của trang web đó thì coi như bạn đã có 1 SPECIAL OFFER ( lưu ý là khi đăng ký bạn phải đang chạy chương trình CASHFIESTA và khai báo địa chỉ email giống như khai email với CASHFIESTA ).
  * Tôi đã đăng ký SPECIAL OFFER, làm sao biết mình có được bao nhiêu cái? Bạn có thể vào trong account của mình nhấn vào phần SPECIAL OFFER DONE , nhưng lưu ý là kể từ khi bạn đăng ký SPECIAL OFFER thì khoảng 2 - 4 tuần sau CASHFIESTA mới kiểm tra được và xác nhận các SPECIAL OFFER của mình, đó cũng là lý do tại sao CASHFIESTA thanh toán tiền cho chúng ta trong vòng 30 ngày kể từ khi đạt được 50$ .

  * Làm sao để trở thành thành viên của GOLD CLUB?:
  Muốn trở thành thành viên của GOLD CLUB bạn phải có được 3 điều kiện sau : đăng ký được 6 SPECIAL OFFER , kiếm được 10.000 điểm thưởng từ các SPECIAL OFFER và đạt được 133 GPS.

  * Làm sao kiếm đựơc điểm GPS ? Mỗi ngày bạn sử dụng CASHFIESTA khoảng 30 phút sẽ được 1 GPS, mỗi ngày nếu các thành viên của bạn sử dụng CASHFIESTA và đem lại cho bạn 100 points thì bạn được thêm 1 GPS , ngoài ra cuối tháng CASHFIESTA sẽ cộng cho bạn tối đa 15 GPS dựa vào số thành viên mới do bạn giới thiệu, và cuối cùng CASHFIESTA sẽ cộng thêm 15 GPS cho bạn dựa vào tổng thời gian các thành viên của mình sử dụng CASHFIESTA. Trung bình 1 tháng bạn sẽ có thể kiếm được trên 100 GPS.

  Tại sao hết tháng thì điểm points của tôi nhảy về số 0? Bạn đừng lo cuối mỗi tháng CASHFIESTA sẽ quyết toán 1 lần và lưu lại điểm của bạn để thanh toán tiền cho bạn, khi đó bạn sẽ thấy số tiền của bạn hiện lên trong ô tháng trước.

  * Bao giờ thì CASHFIESTA thanh toán tiền cho tôi? Khi nào trong tài khoản của bạn có đủ 50 $ thì nút PAYMENT REQUEST sẽ hiện lên, bạn nhấp vào nút đó để yêu cầu thanh toán tiền, trong vòng tu 2-4 tuần thì tiền sẽ về đến Việt Nam( trừ đi 2$ tiền phí chuyển tiền).http://www.cashfiesta.com/?checks_infocenter
  Nhanh lên các bạn ơi hãy click vào đây để đăng kí ngay lập tức: http://www.cashfiesta.com/php/join.php?ref=n2baotran

  GOODLUCK


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).