Toàn Quốc Tuyển Copywriter - Phù thủy ngôn từ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 17 Tháng sáu 2010.

 1. nxg001 New Member

  Thế gian này điên đảo, chiến tranh lạnh cold war liên miên. Nhân loại không giết nhau bằng tay chân nữa, mà bằng cái đầu, mồm miệng. Chúng ta luôn gặp vấn đề với ngôn từ, làm sao cho nó trau truốt, mượt mà, dễ hiểu; làm sao mà khi truyền tải đến 1 thông điệp, khách hàng phải bị mê hoặc và decide to buy our products. Not chất lượng sản phẩm nữa. Chất lượng cao of 1 sản phẩm là chuẩn mực standard dung dị mà chẳng ai thèm đá động nhiều đến trong kỉ nguyên đương đại này. Anh muốn bán được sản phẩm, thì tất nhiên sản phẩm của anh phải tốt, phải bền. Tuy nhiên, tốt và bền, bắt mắt chưa đủ, phải có thương hiệu mạnh, đi đến đâu ai cũng nhắc đến. Anh phải dùng nhiều chiêu bài, kế hoạch, những ma trận đồ mà khi đã được thiếp lập và lan tỏa qua các phương tiện truyền thông, nó phải thuyết phục trái tim khô đá của khách hàng, chiếm lấy thị phần và đánh bại các đối thủ khác. Copywriter, một mắt xích không thể thiếu trong tiến trình này.

  Bé Rồng nhận:
  - Sáng tạo Slogan.
  - Viết lời quảng cáo. Một dạng promotion text.
  - Web content, brochures. Soạn nội dung cho web, brochures.
  - Kịch bản quảng cáo (nếu có người cần)
  - Others
  Ngoài lề copywriting:
  - Nghiên cứu thị trường. (bao nhiêu đối thủ cạnh tranh trong cái đống thị trường hỗn độn này? Khách hàng cần gì? Nó đang xài sản phẩm của ai, vì sao nó xài sản phẩm đó? Đối tượng nào là ma giáo ta cần phải đạp đổ, đối tượng nào là thân thiện phải giao lưu?...)
  - Chiến lược increase sales. (Dù là trong hoàn cảnh thiếu thốn như thế nào, vẫn phải nghĩ ra cái j để increase sales, vượt trội so với investment bỏ ra. dụ: Muốn bán đất, mà đang kẹt tiền không thể bỏ cả triệu bạc đăng lên báo. Best solution: Đăng trên diaoconline.vn, tốn có 30k, khách hàng vẫn gọi nườm nượp, sold trong vòng 1 tháng)
  - Kế hoạch đạp đổ 1 đối thủ khó ưa. (Phải giết nó, nếu không nó sẽ giết mình. Cũng có thể phải chơi bẩn ở một mức độ cho phép)
  - Others - Những việc khác

  Cách thức làm việc:
  1. Khách hàng yahoo chat or email trình bày vấn đề mình gặp phải.
  2. Rồng con nếu thấy làm đc sẽ response lại
  3. Và sẽ gửi mail qua lại cho đến khi nào
  - Khách hàng ưng ==> Ngừng
  - Khách hàng ko ưng ==> Làm tiếp
  4. Đến khi nào xong, thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

  Sau cùng, hãy làm cho mọi việc trở nên dễ dàng và ổn thỏa đi lads. Chúng ta không lo lắng gì về việc bị tiêu diệt từ bất kì đối thủ nào. Bởi vì chúng ta biết how to make it easy. Chúng ta luôn là the one hoặc tệ lắm nằm trong top ten của 1 thị trường hỗn mang cuồng loạn, thanks for việc sở hữu vũ khí bí mật USPs - Unique selling points - Những điểm mà khiến cho sản phẩm của bạn trở nên độc nhất vô nhị, buộc nhân loại phải xếp hàng rồng rắn, đổ xô đi mua.

  Hãy liên hệ với Rồng con cho mọi mục đích, kể cả giao lưu.
  Lời khuyên chân thành.
  [IMG][IMG][IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).