Toàn Quốc Tố cáo 1 con nhỏ lừa đảo

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 27 Tháng bảy 2010.

 1. Hôm nay tôi xin tố cáo với anh em trên diễn đàn 1 con nhỏ buôn bán chó lừa đảo. Nick nó bên vietpet là dolanchi135, số đt 01223743404, 15 tuổi, nhà nó dưới cầu Trương Minh Giảng (tôi không nhớ chính xác địa chỉ, nhưng nhớ nhà nó)
  Như mọi ngừơi đã biết tôi có mua 1 con rott của nó và là 1 con rott lai. Mọi người theo dõi topic ở dưới
  http://forum.vietpet.com/showthread.php?t=53111
  Sau 4 ngày, tôi đã bán nó cho a.Tài. Tưởng mọi việc đã ổn thoả, nhưng hôm nay a.Tài báo cho tôi biết con chó đã chết vì bị carre. Bệnh này nếu chích ngừa đầy đủ sẽ không sao. Lúc mua tôi đã hỏi kỹ là nó đã chích đầy đủ chưa, thì con nhỏ này nói chích 2 lần rồi chỉ cần chích dại là đủ. Tôi cũng có coi cuốn sổ sức khoẻ và thấy có dán 2 miếng dán ở trang giữa.
  Nhưng không may tôi đã làm mất cuốn sổ đó do nhà cửa đang dọn dẹp, có thể mấy bà người làm không biết nên đã quăng đi. Thành ra a.Tài mua chó mà không có cuốn sổ. Tôi cũng nói với a là nó đã chích ngừa rồi (từ lúc lấy về tôi không chích gì hết, vì biết nó là chó lai nên đem về tôi rao bán liền,chỉ nói những gì con nhỏ đó nói).
  Nay chó lại chết vì 1 bệnh đã được chích ngừa (theo lời nó) nên tôi khẳng định những lời con nhỏ đó nói là không đúng sự thật và nó là 1 đứa lừa đảo.
  Tôi đã có thương lượng với a.Tài để đền bù phần nào thiệt hại cho a, vì tôi cũng có lỗi khi làm mất cuốn sổ.
  Tôi là con trai, tôi không thể đánh nó, nhưng không thể để nó lộng hành hoài được và sẽ còn nhiều con chó tội nghiệp, những nạn nhân của nó nữa nên tôi buộc lòng phải tố cáo nó cho mọi người biết.
  Ae 5s có chơi chim, gà thì biết tôi là người chơi thế nào, đối xử với anh em ra sao, không khi nào tự nhiên tôi lại mắc công đi tố cáo 1 nhỏ con gái 15tuổi. Vì tôi không thể chịu nổi con nhỏ này nữa, nó đã làm phiền tôi quá nhiều.
  Qua đây tôi cũng xin lỗi a.Tài vì thật sự tôi không biết nó bị bệnh.
  Thank ae đã đọc tin.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).