Toàn Quốc Thịt Đà Điểu Nè Pà Con ơi!!!!

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 8 Tháng bảy 2010.

  1. quang12 New Member

    Chắc các bạn đã từng ăn qua beefsteak hoặc lúc lắc bò rồi đúng không ??? Nhưng có ai đã từng thử qua beefsteak hoặc lúc lắc bằng THỊT ĐÀ ĐIỂU chưa nhỉ ???[IMG]
    [IMG]
    Hãy Thử 1 lần và cảm nhận sự khác biệt nhé[IMG][IMG]
    Cty mình hiện đang cung cấp THỊT ĐÀ ĐIỂU PHI LÊ cho thị trường HCM.

    Thịt đã qua kiểm dịch và được đóng gói hút chân không với trọng lượng 1kg/ gói. GIÁ CHỈ CÓ 120K/kg Phi lê ( Rẻ hơn cả thịt bò[IMG]). Giao hàng miễn phí tận nhà.


    Giới thiệu cho các bạn thêm vài món chế biến từ thịt đà điểu để tham khảo nhé[IMG]

    THỊT ĐÀ ĐIỂU XÀO LĂN
    [IMG]

    Nguyên liệu :
    - Ức đà điểu: 0,2kg
    - Nấm bào ngư trắng: 0,2 kg
    - Củ hàng tím lột nguyên củ: 0,05 kg
    - Sà ớt bầm: 2m
    - Tỏi băm: 1m
    - Bột cà ry: 1M
    - Bột cà ry dầu : 0.5 hủ
    - Gừng băm: 1m
    - Nước cốt dừa: 0,2 lít
    - Rau om
    - Đậu phọng rang xay nhuyễn: 1M
    - Hành phi: 1m
    - Dầu: 2M
    Cách làm
    - Ức đà điểu cắt lát mỏng , ướp gừng bắm , tỏi băm , phân nửa cà ry dầu , muối ,bột gà cho thâm cho dầu vào chảo cho tỏi băm xào cho thơm
    - tiếp tục sả ớt bầm xào cho cà ry bột vào xào cho cô lại
    - cho củ hanh ta xào chung
    - cho thịt đà điểu vào xào cho khô lại
    - cho phần còn lại cà ry dầu trộn chung
    - cho vào 1 vá nước dùng nấu cho chín nêm vào1/4 m muối ,1 M bột gà ,1M đường,
    - trong thời gian đó bạn cho nấm bào ngư vào nấu chung chờ nước cô lại
    - cho nước cốt dừa vào nấu xem nước co độ hơi sánh là được ,
    - cho ra dỉa rắc đạu phọng hành phi lên ngò om cắt nghuyển cho xung quanh,
    - chấm muối ớt chanh.

    ĐÀ ĐIỂU SỐT NẤM
    [IMG]

    Nguyên liệu:
    - 01 thìa xúp dầu Olive
    - 200 g bơ
    - 01 thìa xúp mù tạt
    - 2-3 thìa xúp rượu trắng
    - 2-3 thìa xúp kem tươi
    - 500 g nấm tươi
    - rau thơm
    - 04 miếng thịt Phi lê đà điểu khoảng 600 g.
    Cách làm:
    Đun sôi dầu và bơ bằng chảo rán. Rán mỗi mặt của thịt trong 2 phút. Bỏ thịt ra và giữ cho nóng.
    Cho nấm thái nhỏ vào và rán vàng sau đó thêm gia vị, rau thơm, đổ rượu vào nồi rồi đun nhẹ trong 1 phút. Bỏ chảo ra khỏi bếp và quấy đều kem cũng như mù tạt, xếp thịt vào chảo, rưới nước sốt lên trên, bày ra đĩa rồi trang trí bằng rau thơm.

    ĐÀ ĐIỂU XÀO BÔNG CẢI
    [IMG]

    Nguyên liệu:
    - 400g thịt đà diểu
    - 200g bông cải xanh
    - 1 quả ớt đỏ
    - 2 lát gừng
    - 1 cây hành lá
    - 1 thìa cà-phê đường, 2 thìa súp nước tương, 1,5 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà-phê tỏi băm, 1 thìa cà-phê bột năng, dầu ăn, tiêu, muối.
    Cách làm:
    1. Thịt đà điểu thái khối vuông vừa ăn, bột năng khoảng 10 phút cho thấm gia vị.
    2. Bông cải tách miếng vừa ăn, rửa sạch bằng nước muối pha loãng, chần qua nước sôi cho đến khi vừa chín tới. Ớt đỏ, hành lá bỏ rễ và gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ.
    3. Đun nóng một thìa súp dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm, thêm thịt đà điểu vào xào cho vừa sưn lại, thêm1/2 bát nước, dầu hào, đường. Khi thịt hơi ráo, cho bông cải vào đảo đều.
    Múc ra đĩa, thêm ớt, hành lá, gừng. Đun nóng với cơm trắng, chấm kèm nước tương, giấm đỏ.
    [IMG][IMG][IMG]

    Ngoài ra Cty mình còn cung cấp GÀ H'MÔNG LÀM SẠCH HÚT CHÂN KHÔNG, trọng lượng 0.8-09 kg/con với giá KM chỉ 100k/con.
    Cung cấp THỎ ĐÃ LÀM SẠCH THUI VÀNG chỉ cần mang về chế biến nữa thôi, giá 90k/ kg .


    Nếu các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
    CTY THỰC PHẨM HOÀNG ANH
    25/9K PHẠM VĂN CHIÊU GV-HCM
    DT : 22447010 Ms Hương
    Hot line : 0937446899 Mr Trí
    HÂN HẠNH PHỤC VỤ[IMG]


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).