Toàn Quốc Thanh lý tiếp 2 sâu đầu đỏ( nghia_ga_tre_con )

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 9 Tháng sáu 2010.

 1. deche New Member

  Vì nick nghia_ga_tre_con bị mod banned nên nay Nghĩa dùng đỡ nick này để đăng bán. Nay có việc bận không thể tiếp tục nuôi nữa nên sau khi đăng trước mấy cái lồng giờ Nghĩa đăng tiếp 2 em đầu đỏ nữa.
  Trống chuyền(sắp lên mồi): rất dạn,đút cào cào lại ăn bình thường,hót nhiều rồi,đấu rồi,mấy bữa nay kè kiếng chơi và mổ kiếng bụp bụp luôn rồi,ở nhà có mồi mà không sợ. Anh em nào có thời gian hãy ráng nuôi cho em nó thành mồi nhé vì mình rất cưng em nó mà nay không còn thời gian nữa. Giá: 250 ngàn thôi ( luôn lồng mây loại tốt có bộ cóng Hà Nội, lúc người ta đi đánh về mình mua 300 lận mà nuôi nó tới giờ đó,anh em cứ xem mình có lời gì không nha)
  [IMG]
  Mái chuyền: còn hơi nhát,đút cào cào vẫn bay lại ăn,bắt về từ lúc còn chưa đỏ nữa nên còn tơ lắm,ro hơi hơi à,chưa đấu đá gì hết vì còn bé lắm,loại này anh em về nuôi rất dễ huấn luyện nhé. Giá: 100 ngàn ( luôn lồng thường )
  [IMG]
  Giá mình đưa ra đã rất hợp lý và rất rẻ rồi,mình không bớt nữa đâu vì mình đã vừa bán vừa cho anh em rồi vì Nghĩa biết có lẽ đây sắp là những topic cuối cùng mình bán trên 5s rồi. Anh em nào muốn mua thì cứ qua tranh thủ mua nhé,ưu tiên cho anh em nào đến sớm thôi vì mình không thể nuôi nữa nên bán chứ thật sự rất thương tụi nó.
  Xem chim tại: ngã 4 Nguyễn Thiện Thuật- Nguyễn Đình Chiểu,F1,Q3
  ĐT: 094.6789.111 Nghĩa

  Cảm ơn anh em đã quan tâm và ghé xem topic!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).