Toàn Quốc Shop Bán Quần áo và vật dụng trẻ em cao cấp đến từ nhật

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 11 Tháng bảy 2010.

 1. Công tyCầu Nối Việt chúng tôi có hai thương hiệu sản phẩm là CombiHipo Junor.

  Tại Hà Nội chúng tôi đã có mặt tại Tầng 4 Vincom Galleries, T2 The Garden, 28A Phố Huế100 Trần Duy Hưng. Tuy mới có mặt tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng các thương hiệu sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng có thu nhập cao rất yêu thích.

  Combilà một thương hiệu vô cùng mạnh về đồ dùng em bé đến từ Nhật Bản. Riêng tại Nhật Bản Combi chiếm 60% thị phần đồ dùng trẻ em. Sản phẩm của Combi có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của Combi bao gồm hàng Juvernile - xe nôi, xe đẩy, ghế ô tô, ghế ăn; Baby Labeldòng hàng nhựa PP an toàn, Đồ chơigồm cả đồ chơi giáo dục, đồ chơi hoạt động, đồ chơi sơ sinh; ngoài ra Combi còn có địu, bột giặt cho em bé, quần áo sơ sinh …. sản phẩm của Combi tuy mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã được cha mẹ khắp 3 miền Bắc – Trung - Nam yêu quý và đặt hàng thường xuyên.

  Hipo - Junor là một thương hiệu quần áo trẻ em cao cấp đến từ Trung Quốc. Với lịch sử phát triển 12 năm Hipo-Junor cũng đã khẳng định được đẳng cấp thương hiệu của mình trên thị trường thế giới. Trung tâm thiết kế của Hipo-Junor tại Hà Lan đã mang những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo của Châu Âu tới từng sản phẩm của Hipo-Junor. Chất lượng của từng nguyên liệu sản xuất luôn được kiểm tra rất khắt khe bảo đảm tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, Hipo-Junor không chỉ rất nổi tiếng tại đất nước trên 1 tỷ dân, mà còn được yêu thích tại hơn 10 quốc gia trên thế giới bao gồm có Hà Lan, Italia, Tây Ba Nha, Nga, Singapore, Saudi Arabia… và nay là Việt Nam. Hiện nay Hipo-Junorcó 3 dòng sản phẩm phục vụ các lứa tuổi 1 – 3 tuổi là dòng Mini, 3 – 8 tuổi là dòng trung và 9 – 14 tuổi là dòng hàng lớn.
  TẠI TP. HỒ CHÍ MINH : Trung tâm thương mại NowZone
  Với thời gian 10 tháng vào Việt Nam các thương hiệu của chúng tôi đã và đang khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Chúng tôi vô cùng tự tin giới thiệu sản phẩm của mình tại một trung tâm thương mại sang trọng ở Việt Nam như Now Zone bởi nó sẽ đem lại các lợi ích to lớn cho không chỉ Now Zone, cho bản thân công ty chúng tôi mà hơn cả là cho người tiêu dùng trên cả nước.

  Cửa Hàng Ngân Sơn
  Shop Combi - Đồ em bé (lầu 2) Trung tâm thương mại NowZone
  Địa chỉ : 385 Nguyễn Trãi , Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Tel : (08) 39.857.786
  Fax: (08) 39.857.786

  Số tài khoản: 6201 6001 2269 4715 - Ngân hàng Công Thương Việt Nam – INCOMBANK
  Webstie: www.combivietnam.com
  Email: info@combivietnam.com - sonnguyen121@yahoo.com

  Website Cửa Hàng Ngân Sơn : http://combivietnam.com/index.php?page=home

  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).